1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG- Hoà Phát Chỉ Phát Ko Hoà (P10)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 31/10/2021.

426 người đang online, trong đó có 170 thành viên. 00:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 820097 lượt đọc và 4371 bài trả lời
  1. dhnhat

    dhnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2021
    Đã được thích:
    773
    tôi thì cho là HPG sẽ đi trong cái hộp 55-58 này thêm thời gian nữa, bây giờ thanh khoản cao vẫn rung lắc ghê lắm. Dự là đầu tháng 12 mới vào trend tăng mới được.
    LuyenTrymTnn0312 thích bài này.
  2. Kinhtedatviet

    Kinhtedatviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2016
    Đã được thích:
    2.332
    HPG bây giờ là thời điểm có thể thoát khỏi vùng này bất cứ lúc nào. Không đoán trước được là mai, giữa tháng hay tháng 12 đâu. Vì bây giờ HPG quá khủng, minh chứng bằng sản lượng tháng 10. Chỉ cần vài tuần nữa là lại định hình được sản lượng tháng 11 thì lại có 1 thế lực nào đó sẽ gom hàng, cứ chờ thoát khỏi vùng giá mới vào thì sao mình không vào ở vùng giá đẹp vừa giảm được rủi ro, vừa lợi nhuận dày hơn. Còn xác định lướt ăn t3 thì phải vào cổ nóng như nhóm BDS hôm nay, t3 không biết ăn được chưa chứ trước mắt ăn được 1 cây sàn rồi :)
  3. zWanderz

    zWanderz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2015
    Đã được thích:
    7.902
    phiên lịch sử 50 ngàn tỷ 3 sàn.
    Con_ong_trum, LuyenTrym, A_Tun1 người khác thích bài này.
  4. CKVDSC

    CKVDSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2016
    Đã được thích:
    4.483
    Lâu rồi mới quay lại cp sắt thép, mong các cụ nhẹ tay
    A_TunTnn0312 thích bài này.
  5. Onisama

    Onisama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2020
    Đã được thích:
    575
    Tôi úp bô lên đầu bây giờ…>:)
    Con_ong_trum, A_TunTnn0312 thích bài này.
  6. tunhanson

    tunhanson Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2020
    Đã được thích:
    8.248
    Mình đã nhận định từ thứ 6 tuần trước:

    - Sẽ có một đợt bán tháo mạnh mẽ hàng nóng, hàng đầu cơ như BĐS.
    - Tiền sẽ đổ vào các cổ cơ bản làm ăn tốt nhưng chưa tăng như HPG, MBB, TCB.

    Và hôm nay mọi thứ đã diễn ra đúng như vậy!
  7. phanquan68

    phanquan68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2020
    Đã được thích:
    164
    Ae hpg sẽ đến lượt thôi, bình tĩnh, các ngành khác chỉ là đánh nhanh rút nhanh, thép thì quanh năm cứ đến cuối thg cuối quý, cuối năm. Giờ đang là nền chắc, nhảy tàu thì phí cơ hội. Lực mua buổi chiều quá mạnh, cân bằng với bán buổi sáng, mai bank cân bằng lại thì hpg lại phi thôi.
    Tnn0312 thích bài này.
  8. CKVDSC

    CKVDSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2016
    Đã được thích:
    4.483
    Nhờ bác up mạnh giúp em nhé :))
    Con_ong_trum, A_TunTnn0312 thích bài này.
  9. A_Tun

    A_Tun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2020
    Đã được thích:
    9.454
    @Tnn0312 hình như e like còm dạo cùng nhịp vs bác. =))
    Con_ong_trumTnn0312 thích bài này.
  10. Onisama

    Onisama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2020
    Đã được thích:
    575
    Bác cứ đợi đấy…Khi nào úp em báo nhé =))
    CKVDSCCon_ong_trum thích bài này.

Chia sẻ trang này