1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG hoàn thành Dung Quất vào top 50 thế giới

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by netxe2009, Nov 15, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
121 người đang online, trong đó có 48 thành viên. 05:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Frank79

    Frank79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2017
    Likes Received:
    712
    hi hi a đang khuyến nghị múc 2x đây ngu dốt ơi (^_^).....mài hôm qua cut 29 cho a còn khóc HPG khó khăn lém nào là LN tụt giảm mạnh ( torng khi thực tế LN HPG vẫn đang tăng trưởng ) .....mà sao hôm nay lại dở giọng rùi vậy? ngượng ah ngu dốt thì nhận và lẳng lặng sửa đi a và các ndt k cười mài đâu (^_^)....mài lại lên khóc khi cut 2x thì nhục lém khi HPG tăng về lại 4x
    Last edited: Dec 20, 2018
  2. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 7, 2017
    Likes Received:
    5,131
    Xác nhận HPG tạo đái. Hy vọng lên 15% gỡ lại
  3. chichchoe36

    chichchoe36 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Oct 9, 2007
    Likes Received:
    12,177
    Giống như hội nghị Paris, xu thế chiến trường quyết định tình thế trên bàn đàm phán. Đạp vào những giây cuối để dìm giá GDTT.
  4. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 7, 2017
    Likes Received:
    5,131
    VHC, HPG, CTG đón sóng cá hồi. Toàn giảm quá đà.
  5. Frank79

    Frank79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2017
    Likes Received:
    712
    CTG tránh xa đi nhé chú e......Q4 thua lỗ và PE > 14

    HPG đang cho PE đó là lý do HPG sẽ phải tăng dần lại .......không thể chung mâm voi hàng lởm rùi (^_^)
  6. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 7, 2017
    Likes Received:
    5,131
    Xích lô vẫn chưa banh xác hả chú em? Chú em cần HPG từ thời đỉnh mà vẫn còn sống tới bây giờ thì anh phục chú.
    Hồi ở đỉnh anh có tranh luận với chú nhưng chú ko nghe anh. Có ăn hay ko là ở thời điểm ra vào hàng. Chứ cầm hàng ở đỉnh như chú em rất nguy hiểm. Ngày mai anh nghĩ HPG sẽ tăng 1.000 đ
  7. ketrungthanh

    ketrungthanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 13, 2007
    Likes Received:
    673
    Nay cuối phiên kéo lên để xả tiếp đó, ae nào kịp cut chưa. Nó ko kéo mà xả là về 25 ngay.
    kevin pham likes this.
  8. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 7, 2017
    Likes Received:
    5,131
    Tôi nghĩ là xả gì nữa. Từ 42 về 30 thì bao nhiêu bà con banh xác CMNR. làm sao mà xả nữa được.
  9. Frank79

    Frank79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2017
    Likes Received:
    712
    a cầm HPG từ cuối 2016 và đã dc mua thêm 1 lần và thưởng 2 lần rùi chú giá vốn 1x.......và a chốt lúc nào a không noi vì kỳ vọng moi ndt khác nhau ( a chỉ khuyến nghi mua ) và cũng không quay lại nói xấu HPG => nên chú e cứ thẩm du a banh xác nhỉ (^_^) a đâu như chú e chi mua HPG khi đám đông tham lam và lướt sóng! khi chú e mua HPG 4x........... a là ndt giá trị chú e ạ => khi quay lại cover a chỉ chọn mua lúc chú hoảng loạn bán thôi! sao k mua lúc 2x mà lại phải mua 4x?

    => động não tý chú se thấy a chỉ yêu HPG và thêm 1 - 2 cp ngon nữa thôi xuyên suốt 1 năm ( voi HPG làm 1 vài sóng khi TT chung biến động ) a không trade liên tục + trade nhiều cp như chú e và cuoi cùng TK teo mất hết

    => động não tý chú sẽ nhìn ra khi nào a liên tục vào nói về PE thấp la lúc đó a quay lại cùng HPG đó (^_^)
    Last edited: Dec 20, 2018
  10. fightingsg

    fightingsg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    4,954
    HPG lên lại được 33 ko bro?
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page