1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG hoàn thành Dung Quất vào top 50 thế giới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi netxe2009, 15/11/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
136 người đang online, trong đó có 54 thành viên. 06:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 834487 lượt đọc và 4105 bài trả lời
  1. khaitri

    khaitri Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2018
    Đã được thích:
    219
    Đã đặt lệnh mua giá dưới 29. Rải lệnh vậy ko biết có khớp ko ta?
    netxe2009 thích bài này.
  2. DragonGate

    DragonGate Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2015
    Đã được thích:
    6.177
    các cụ hô mua 39 đâu hết rồi, giờ về 29 ko ai hô nữa nhỉ :D
  3. hoangphi1112

    hoangphi1112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2017
    Đã được thích:
    739
    anh em vẫn đông đủ thế
  4. Congtubacle

    Congtubacle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2013
    Đã được thích:
    538
    Đang tạo đáy. Múc dần dần tiếp thôi anh em.
  5. netxe2009

    netxe2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2009
    Đã được thích:
    2.943
    Thằng Tây dởm thấy thị trường có dấu hiệu tích cực hơn nó lại nằm im rồi, để xem nốt bọn PS chiều nay nó còn rình đánh cuối phiên ko :)
  6. chichchoe36

    chichchoe36 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2007
    Đã được thích:
    12.177
    Bác nào nhảy nhót nhiều thì sợ phái sinh, còn cứ bình tĩnh căn ke mà mua bán trung hạn thì quan tâm giá cp trong ngắn hạn làm gì cho nhức đầu.
    Phamminhnhan2009 thích bài này.
  7. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.265
    Bác ôm từ đỉnh HPG xuống thì ko nói thế đâu nhá.

    Mua hiện tại dài hạn ngon. NGắn hạn vẫn có thể xuống thêm
  8. chichchoe36

    chichchoe36 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2007
    Đã được thích:
    12.177
    Thế mới bảo là căn ke khi mua bán.
    Tôi thấy nhiều người nhìn vào DJ hoặc VNI, thấy giảm thì bán như trời sắp sập, thấy nhú xanh lại mua vào, vừa mua thấy thị trường đỏ lại bán ra, bán xong nó lại xanh,... Vòng luẩn quẩn và chỉ có thất bại mà thôi.
    ThePhenomenalOnetrungshingmark thích bài này.
  9. gigiling

    gigiling Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    362
    https://tinnhanhchungkhoan.vn/doanh...co-nen-hoc-cach-dau-tu-nhu-wanger-255082.html
    Phamminhnhan2009netxe2009 thích bài này.
  10. trungshingmark

    trungshingmark Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2018
    Đã được thích:
    5.347
    Theo em chẳng có ai có thể dự đoán được thị trường, mua công ty không mua thị trường làm gì. Xác định giá trị thực và nắm giữ dại hạn đó là con đường an toàn nhất, đảm bảo lợi nhuận nhất trong tương lai.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này