1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG hoàn thành Dung Quất vào top 50 thế giới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi netxe2009, 15/11/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
406 người đang online, trong đó có 162 thành viên. 07:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 833702 lượt đọc và 4105 bài trả lời
  1. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Bác khẩu vị giống tôi, FPT và HPG nhưng tôi chưa ra FPT. HPG chắc còn dài dài mới có biến động, ưa mạo hiểm thì cứ vào hàng nhặt càng thấp càng tốt. giá như này cũng khá ổn rồi. sáng tôi có nhặt thêm.
  2. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    FPT tôi quay 5 vòng rồi nhưng HPG chiến thuật khác với FPT. Nếu bạn để ý thì đội lái của FPT chỉ đánh quanh quẩn vùng 44-46.5. Nếu cứ xuống 44 là tôi múc, lên 46.x là tôi bán.
    LonelyWoflVuongHTV thích bài này.
  3. deptraikt

    deptraikt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2013
    Đã được thích:
    3.822
    +Lò cao ra hàng thì yên tâm biên lợi nhuận của các sản phẩm thép Dung Quất sẽ cải thiện đáng kể (chuyển sang giai đoạn tăng lợi nhuận tỷ lệ thuận với doanh thu)
    +Hiện tại biên lợi nhuận ngành thép Trung Quốc đã thoát đáy sau khi có quyết định hạn chế sản lượng thép Đường Sơn (Chính quyền địa phương sẽ phải chịu trách nhiệm việc giám sát)
    +Chiến tranh thương mại dịu xuống sẽ giảm sức ép biên lợi nhuận ngành thép
    Last edited: 01/07/2019
  4. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Hòa Phát vừa được quỹ Tundra ngợi khen hết lời.
    http://www.hoaphat.com.vn/news/quy-tundra-danh-gia-hoa-phat-phat-trien-ben-vung/
    LonelyWofl thích bài này.
  5. tay_ho

    tay_ho Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/07/2015
    Đã được thích:
    18.047
  6. netxe2009

    netxe2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2009
    Đã được thích:
    2.943
    Tundra là quỹ đánh nâng hạng, đợt này VN ko đc xét vào watchlist ai cũng biết rồi, ko rõ nó định chờ tiếp hay thoát ra, thực ra khả năng vào EM của VN năm 2020 vẫn khá thấp vì luật CK sửa đổi dự kiến 1/2021 mới có hiệu lực. Vậy nhanh thì cũng phải T6/2021 VN mới có khả năng vào WList, nếu đúng như vậy thì sớm nhất cuối 2020 các cổ BCs như HPG mới đc gom vào. Với các quỹ đánh nhanh rút gọn thì họ sẽ khen khi muốn bán ra và ngược lại khi mua vào rất im ắng khác gì bà con chim lợn bìm bịp trên này đâu :)
    buiduclong4sontiny thích bài này.
  7. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Tundra nó không dại bán cổ phiếu ngon nhất đâu bạn, nó mất công sức tìm hiểu HPG chẳng nhẽ nó lại đem bán vào thời điểm đáy của cổ phiếu này, khi bạn đọc kỹ bài báo này, bạn mới thấy nó đã mất thời gian tương đối nhiều để phân tích tình hình nội tại cty và sức khỏe tài chính của HP. Mặt khác nó bỏ cả đống tiền vào HP đời nào nó bán khi chưa có lãi?
    netxe2009 thích bài này.
  8. deptraikt

    deptraikt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2013
    Đã được thích:
    3.822
    [​IMG]
    netxe2009 thích bài này.
  9. kep_nat_bi_aha_dau_qua

    kep_nat_bi_aha_dau_qua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/02/2019
    Đã được thích:
    1.401
    nát bi chưa? ai ôm HPG khổ thật sự
  10. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Giảm lại mua, cứ mua giá này đi, anh Long còn đặt mua thì mình cũng đặt mua cùng với anh.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này