1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG, HSG và các doanh nghiệp thép Việt Nam sắp ...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chimcauco, 22/02/2016.

998 người đang online, trong đó có 399 thành viên. 16:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11200 lượt đọc và 141 bài trả lời
  1. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/06/2015
    Đã được thích:
    12.207
    HPG: Doanh thu và lợi nhuận gia tăng nhưng không đạt mức dự báo của chúng tôi. LNST báo cáo năm 2015 đạt 3.485 tỷ đồng (156 triệu USD), tăng 10,8% so với 2014. Kết quả này cao hơn 7,2% so với mục tiêu của ban lãnh đạo, nhưng thấp hơn 6,7% dự báo 2015 của chúng tôi. Nếu không tính đến khoản lợi nhuận 308 tỷ đồng (14 triệu USD) từ mảng BĐS và khoản lỗ 46 tỷ đồng (2 triệu USD) từ thức ăn chăn nuôi, HPG ghi nhận LNST cốt lõi là 3.233 tỷ đồng (145 triệu USD), tăng 27,4% so với 2014, thấp hơn 11% so với dự báo.

    Mức chênh lệch LNST cốt lõi so với dự báo của chúng tôi là do 3 nguyên nhân:

    1) Sản lượng thép bán ra cao hơn dự báo của chúng tôi. Chỉ tính trong quý 4, HPG đã bán hơn 365.000 tấn thép, tăng 16,3% so với cùng kỳ năm trước. Trong cả năm 2015, sản lượng thép bán ra đạt 1,380 triệu tấn, cao hơn mức dự báo của chúng tôi là 1,275 triệu tấn và tăng 38% so với 2014, nhưng bị ảnh hưởng bởi

    2) Giá bán thép trung bình thấp hơn. Giá bán trung bình trong quý 4 giảm gần 10% so với quý 3, do đó biên LN ròng mảng thép giảm mạnh từ 13,5% còn 10,7% so với quý 3. Tuy nhiên, biên LN mảng phép cả năm 2015 tăng từ 9,7% lên 12% so với năm 2014.

    3) Chi phí bán hàng, hành chính và quản lý đã tăng gấp 4 lần trong quý 4 so với mức trung bình của 3 quý trước đó, và vượt dự báo của chúng tôi 250 tỷ đồng (11 triệu USD), điều này giải thích cho mức chênh lệch 60% so với dự báo của chúng tôi.

    Chúng tôi sẽ phát hành báo cáo cập nhật dự báo và định giá HPG trong thời gian tới.
    chimcauco thích bài này.
  2. chimcauco

    chimcauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2013
    Đã được thích:
    3.128
    Thế là HPG HSG cũng như cổ phiếu thép nói chung giảm tiếp hả bác, tiếp tục cắm đầu hả bác :drm1:drm1:drm1
    VPBankQuan thích bài này.
  3. DragonGate

    DragonGate Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2015
    Đã được thích:
    6.180
    Nhìn các DN khác điêu đứng mà HPG vẫn cho NĐT hái quả ngọt thế này đúng là đẳng cấp, trong khó khăn chỉ những DN có năng lực mới duy trì vị thế, vậy khi thuận lợi thì khỏi nghĩ, yên tâm và nắm giữ
    chimcauco thích bài này.
  4. chimcauco

    chimcauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2013
    Đã được thích:
    3.128
    HPG HSG hôm nay tiếp tục cắm mỏ xuống đất các bác ạ ;;);;);;)
  5. DragonGate

    DragonGate Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2015
    Đã được thích:
    6.180
    Ngưỡng hỗ trợ 24x đã hỗ trợ rất tốt giá, chả ai dại gì bán cp của DN làm ăn có lãi từ năm này sang năm khác cả, bác chim làm đíu gì, media suốt ngày đưa tin rồi
  6. chimcauco

    chimcauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2013
    Đã được thích:
    3.128
    Chim cho vui, toàn các bác ôm HPG, HSG vào ca ngợi tung hô nó nhàm, e chim tý cho rôm rả. HPG HSG còn tiếp tục cắm đầu xuống đất.
    [​IMG]
    :)):)):)):drm1:drm1:drm1
    DragonGate thích bài này.
  7. chichchoe36

    chichchoe36 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2007
    Đã được thích:
    12.177
    Chim lợn cứ bình tĩnh, ngồi yên đấy chờ tôi chốt xong sóng nho nhỏ này rồi quay lại đón lên tàu cho vui nhé :)
  8. chimcauco

    chimcauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2013
    Đã được thích:
    3.128
    :drm1:drm1:drm1cắm đầu xuống đất :)):)):))
  9. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Đã được thích:
    2.292
    Sáng nay kịp lên tàu HPG :p
    Chủ lực vẫn là HSG, he he.
  10. chimcauco

    chimcauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2013
    Đã được thích:
    3.128
    HSG cốt lõi hơn HPG, pe cũng thấp hơn tý. Nhưng cũng đều đứt hết bác ạ, cắm mỏ :)):)):))
    nongdanHN thích bài này.

Chia sẻ trang này