HPG - Khi người khổng lồ đóng vai phải diện

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi haisactigon, 26/07/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
78 người đang online, trong đó có 31 thành viên. 03:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 819354 lượt đọc và 4361 bài trả lời
  1. Pngochau

    Pngochau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2020
    Đã được thích:
    196
  2. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.026
    Tôi từng ôm HPG chung tàu với nhiều bác ở đây 2 năm, từng lời 140% với HPG, và cuối cùng phải nuốt nước mắt cắt ở mức giá 34.x trước chia, mất 2 tỉ tiền lời và âm thêm 400 triệu vốn.
    Dù sao cũng là 1 người theo dõi HPG lâu năm, tôi đánh giá đối với ngành thép thì quan trọng nhất vẫn là giá thép thế giới thôi, không nói chuyện giá cp đắt rẻ được. Nếu TQ mở cửa lại, bds TQ được cởi trói, tự khác giá thép nó lên, giá thép VN chắc chắn cũng sẽ bò lên theo, lúc đó mình vào mua đắt tí cũng ko sao. Còn tình hình hiện nay, chiến tranh, lạm phát, tỉ giá, TQ thì xiết BDS ... nếu mà kéo dài thêm 1-2 năm nữa chắc cả TTVN còn mỗi Hoà Phát thoi thóp, anh em POM SMC HSG NKG TLH... chết sạch.
    MonGau, T87, dangthanh1613 người khác thích bài này.
  3. daithuylong

    daithuylong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    1.209
    về 8 bác ạ... game là đánh về 8 rồi mới giữ khách
    A_TunMaTuoc thích bài này.
  4. VangChin

    VangChin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2014
    Đã được thích:
    31.372
    CEO 100-10.9, đỉnh gần nhất 35-10.9
    DXG 50-11.x, đỉnh gần nhất 30-11.x
    DXS 40-7.x, đỉnh gần nhất 22-7.x

    HPG đỉnh 45 - 16.x, đỉnh gần nhất 26-16.x (Các cổ trên đã giảm 1/3 so với đỉnh gần nhất, các cụ tính thữ HPG có giá bao nhiêu tuần sau?)
    Cuối tuần hoặc đầu tuần, anh Long đăng ký mua số lượng lớn mới vui
  5. MARGIN OF SAFETY

    MARGIN OF SAFETY Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2014
    Đã được thích:
    1.928
    trong cái Pic này nhiều lần , nhiều cao thủ phân tích lõm 4 ngàn đến 6500 tỷ quý 3 từ lâu rồi mà nhỉ? sao nay lỏm ít thế nhở :))
    Ube989 thích bài này.
  6. cauhuevon

    cauhuevon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2021
    Đã được thích:
    2.778
    Quý III niên độ tài chính của thằng Sen là Quý II của năm mà cụ ơi.
    Đợt này nó mà ra báo cáo thì là Quý IV.
    A_TunIronMaiden92 thích bài này.
  7. ALLIN68

    ALLIN68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2015
    Đã được thích:
    567
    Thép kết thúc chu kì, thời của Xây Dựng đến rồi . Giữ CTD VCG 1 năm nữa quay lại mua HPG
  8. ThePokerKing

    ThePokerKing Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/02/2021
    Đã được thích:
    1.679
    Việc kết luận giá cp chưa phản ánh việc báo lỗ là chưa chắc. Thông tin ngành thép khó khăn đã có từ ĐHCĐ. Thông tin quý 3 lỗ cũng đã nhìn nhận ra từ khi cp giảm từ 20 về đây. Việc mình chưa biết không có nghĩa tay to chưa biết. Thực tế từ khi có manh nha tt về việc Q3 ngành thép nát (lần đầu lỗ Quý sau rất nhiều năm) => chắc chắn họ đã xả rất mạnh thậm chí bán về dưới cả BV (1 trong số đó là hành xử của DC khi hạ tỷ trọng rất sâu)
    Tuy nhiên, cổ đông nhỏ lẻ bất lợi ở việc thiếu thông tin trầm trọng nên không ai biết số lỗ này đã đủ chưa? hay còn giấu ở đâu nữa? Việc a Long bảo Thép 2 quý tới sẽ nát ở đhcđ là một cú thả đệm cho các cổ đông đỡ sốc, nên anh hoàn toàn có thể cho báo lỗ nhỏ đi để tránh bất ngờ quá lớn với lần công bố này.
    Chờ đợi thêm phân tích chi tiết hơn nữa của các bác về kqkd q3.
    meomeo19, A_TunIntegrityInvestor thích bài này.
  9. Tiger19

    Tiger19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Đã được thích:
    4.698
    Giờ chưa phải lúc đầu tư vào HPG. Cả FA và TA đều rõ ràng là chưa phải lúc. Chả hiểu sao vẫn còn nhiều người cố chấp thế? Giá này đã phải rẻ chưa? Hoàn toàn chưa. Giảm nhiều từ đỉnh không có nghĩa là rẻ. Tăng nhiều từ đáy cũng không có nghĩa là đắt. Đừng để cảm giác đánh lừa. Nhìn thử ra thị trường thế giới xem ở Mỹ, ở Trung Quốc, P/E, P/B trung bình của các doanh nghiệp sản xuất thép xem giờ nó thấp cỡ nào. Tại sao Tây liên tục bán ra cực mạnh HPG, trong khi Ngân hàng, Bán lẻ, Năng lượng, Công nghệ nó vẫn giữ kín room, không nhả ra lấy 1 cổ? Thị trường chả bao giờ sai đâu.
    T87, Ube989Old_sage thích bài này.
  10. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    21.131
    Tin ra thì cũng là giải thích cho những gì đã xẩy ra. Sang tuần ai bán cứ bán ai mua cứ mua.Chờ công bố báo cái xem lỗ ở đâu và dự đoán quý tiếp theo
    LuyenTrym, meomeo19, Danny77133 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này