HPG....phía trước là bầu trời...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Trangduongchi, 21/03/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
946 người đang online, trong đó có 378 thành viên. 21:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 625118 lượt đọc và 5290 bài trả lời
  1. stockvn_2017

    stockvn_2017 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/12/2017
    Đã được thích:
    1.135
    Tăng như con rùa, giảm đi thang máy mà bác ngày nào cũng bìm bịp được. thật là tài tình
  2. xiclocholon

    xiclocholon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/06/2011
    Đã được thích:
    289
    giảm như thang máy là thế nào chú e nhỉ? từ 66 về 59 - 60 tỏng > 1 tháng mà giảm như thang máy ah (^_^) => phải động não nhìn ra là sóng tích lũy và giá đã vượt đáy và vào sóng mới nhé

    từ 2x lên 6x sau 1 năm => Tăng như rùa hả chú e a tin chú e có điều ước duoc sửa sai cùng HPG và mong tăng như rùa đấy (^_^) như lúc HPG từ 2x tăng như rùa lên 40 và giảm như thang máy về vùng 36 và lại lại tăng như rùa lên 66 chú e nhỉ?

    => đừng khoe dốt nhé chú e.....động não nhìn tốc độ tăng trưởng LN hàng năm = 30% giá HPG sẽ phải tăng về PE = 20 - 30 lần tỏng khi giá hiện cho PE mù mờ cũng phải nhìn ra giá HPG trong 2018 còn phải tăng thêm gấp đôi.....và qua 2019 với eps > 10000 thì giá lại phải tăng gấp > 3 lần khi ta mua từ bây giờ chứ nhỉ?
    storycarSoiCaBangChu thích bài này.
  3. raulang099

    raulang099 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Đã được thích:
    257
    Nay nhìn HSG kinh hoàng
    Chứng tỏ anh Long ko ăn chay niệm Phật nhưng Tâm vẫn sáng hơn anh Vũ
  4. SoiCaBangChu

    SoiCaBangChu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/01/2017
    Đã được thích:
    968
    Xiclo ơi, thằng @chichchoe36 nó cắn Hpg
  5. xiclocholon

    xiclocholon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/06/2011
    Đã được thích:
    289
    a sẽ theo sát nó (^_^)....vì a ghét nhất loại ăn xong quay lại cắn lém vì nó không có đạo đức!.....vo8i 1 cp up trend bền vững như HPG hiện nay hay VNM tỏng 5 năm qua => sẽ luôn mang lại LN cho ndt => ndt nào nắm theo thời gian LN đều cao ( NDT nào theo tính = năm thì LN cực lớn đã duoc thực tế trả lời ) nhưng ndt chân chính thì không bao giờ quay lại cắn cp đa mang lại LN cho mình cả ( họ sai thì sửa torng im lặng) và tởm nhất là ý đồ cắn để mong sửa sai lại!
    SoiCaBangChu thích bài này.
  6. stockvn_2017

    stockvn_2017 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/12/2017
    Đã được thích:
    1.135
    Cứ hễ động HPG là xích lô chửi, bạn bệnh nặng thật rồi. ===> 1 ông già NGÁO CHỨNG
  7. xiclocholon

    xiclocholon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/06/2011
    Đã được thích:
    289
    a chửi ai đâu chú.....a chỉ bảo ban thể loại thiếu đạo đức thôi.....sao chú lại xoắn thế?.....a dạy rùi sai vì yếu sl thì lẳng lặng mua sửa sai.....sao phải cắn HPG làm gì de thê hiện cái đạo đức xấu làm gì khi tỏng lòng tự hiểu HPG k thể xuống 20 ) [/B] + khi phía trước là tin LN Q1 tiếp tục tăng trưởng + chốt thưởng .....và quan trọng nhất tháng 7/2018 tin DQ cho ra lò mẻ sp đầu tiên ra tin thì HPG sẽ cháy hàng và tăng về 100 70 sau chốt
  8. SoiCaBangChu

    SoiCaBangChu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/01/2017
    Đã được thích:
    968
    Thằng Xiclo nó yêu Hpg theo kiểu yêu bằng con tim, chỉ cần biết Hpg về cơ bản là ngon, còn thì ko cần quan tâm tới các điểm yếu khác. Tao yêu theo kiểu lí trí, tức là cần phải hiểu rõ các điểm mạnh, điểm yếu của Hpg, giai đoạn nào thuận lợi, giai đoạn nào khó khăn để dự cảm được về sự lên, xuống của giá cổ phiếu. Khi Hpg gặp ngưỡng cản tao nói rõ những điểm yếu để anh em không hưng phấn, còn vụ thằng Trăm này thì tao lại vào trấn an để anh em khỏi mất hàng, bán tống bán tháo cổ phiếu. Hpg bước vào mảng tôn thì trước khi tới giai đoạn tối đa hóa lợi nhuận, thì phải qua giai đoạn chiếm lĩnh thị phần, thường ở giai đoạn chiếm lĩnh thị phần thì sẽ không kì vọng nhiều ở lợi nhuận. Thằng nào làm kinh doanh, hoặc là học kinh tế rồi đều hiểu, tao không có bơm tin đểu để chim lợn Hpg. Còn mày, thì mày yêu theo kiểu tiểu nhân, tức là chót bán Hpg rồi, nên quay ra cắn Hpg để thằng khác khỏi dòm ngó, cho mình mày xơi. Chuẩn chưa? Chichchoe36 nghĩa là Chích chòe Thanh Hóa à?
    storycar thích bài này.
  9. SoiCaBangChu

    SoiCaBangChu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/01/2017
    Đã được thích:
    968
    Thằng @chichchoe36 đã nghe thấy gì chưa? Nói theo văn phong của Xiclo thì là mày đừng có cắn Hpg để sửa sai vì yếu sinh lý, như thế là đạo đức xấu, chuẩn văn chưa?
    Last edited: 15/04/2018
  10. SoiCaBangChu

    SoiCaBangChu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/01/2017
    Đã được thích:
    968
    Thế Vni tăng thì mua xăng bằng tiền margin đến đốt nhà mày nhé, vì mày mới chính là thằng khốn xui dại?

    Nhà tao đang ở cho qua đốt thoải mái vì là nhà thuê =)). Dại gì ở nhà mặt đất, trong khi cho thuê để người khác còn mở cửa hàng kinh doanh được bao nhiêu tiền. Ngu gì mà mua chung cư, trong khi giá thuê chung cư chẳng đáng là bao. Mày thấy anh tính chuẩn không? Ở vừa sướng hơn, trong khi tiền lại có nhiều hơn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này