HPG....phía trước là bầu trời...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Trangduongchi, 21/03/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1276 người đang online, trong đó có 510 thành viên. 18:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 625531 lượt đọc và 5290 bài trả lời
  1. chuyenim

    chuyenim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/07/2017
    Đã được thích:
    256
    HPG cổ tốt cứ kiên định đi
  2. mua_cp_la_loi

    mua_cp_la_loi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/10/2015
    Đã được thích:
    7.058
    • Hải Dương: Thép Hoà Phát xả thải, người dân kêu cứu
      11:06 24/03/2018

      Việc Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát xả thải không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của người dân xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn (Hải Dương).
      Thời gian qua, toà soạn liên tục nhận được phản ánh của người dân tại xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn (Hải Dương) về hoạt động xả thải của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát đóng trên địa bàn xã, khiến môi trường bị ô nhiễm, cuộc sống và sức khoẻ hàng trăm hộ dân nơi đây bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

      * Video: Công ty CP Thép Hoà Phát xả thải tại xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn (Hải Dương)


      Một người dân xã Hiệp Sơn cho biết: “Đêm xả ra, dân phải đóng chặt cửa vì không ngủ nổi, hôm nào gió đông còn đỡ chứ gió bắc thì bụi bay thẳng vào trong khu dân cư, không chịu nổi. Hôm nào mà có sự cố thì cả khu này cứ như là nổ “bom”, khói đen kín lên trời luôn”.

      Nhiều người dân còn cho biết, cứ sáng dậy là họ phải quyét dọn rất nhiều bụi bẩn, mạt sắt bám đầy sân, hiên nhà, thậm chí đọng lại trong cả cơm, canh, quần áo, ngói nhà cũng bị dính.

      Không chỉ có bụi, khu vực này còn bị khói đen của nhà máy thép Hoà Phát bao vây khiến hoa màu gần đó cũng bị “bức tử”.

      [​IMG]
      Khói đen nghi ngút xả ra từ nhà máy của Công ty Hoà Phát.

      Ghi nhận thực tế tại những thời điểm khác nhau trong ngày, phóng viên đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng nhiều ống khói từ nhà máy gang thép Hòa Phát xả ra nghi ngút từ sáng sớm tới lúc chiều đêm, tiếng ồn không ngớt.

      Anh N.T.Đ, sống tại thôn An Cường cho biết: "Nhiều gia đình ở đây không dám dùng cả nước máy lẫn nước mưa, bởi từ mấy năm về trước chúng tôi đã phát hiện nước thải đen ngòm từ Công ty thép Hòa Phát đổ ra sông Kinh Thầy."



      Theo người dân, do tình trạng của công ty Hòa Phát như vậy nên họ chỉ sử dụng nước giếng khoan, không dám dùng nước mưa, bể nước đều được thiết kế lắp đậy.

      Ông V – người dân xã Hiệp Sơn, cho biết: “Kể từ khi Hòa Phát xây dựng ống xả thải thứ 3 thì mức độ ô nhiễm tăng lên, ồn hơn, bụi hơn. Trong đó, tiếng ồn và bụi là hai vấn đề chính khiến cho xóm 1 và xóm 4 bị ảnh hưởng nặng nề nhất, kể cả về không khí, chất độc, nguồn nước… hay con người, mọi mặt. Hành của bà con mỗi vụ trung bình cũng được tầm 10 – 12 triệu VNĐ nhưng cháy hết lá bán được bao nhiêu nữa?”.

      [​IMG]
      Hoa màu của người dân xã Hiệp Sơn cũng bị "bức tử".

      Trong khi đó, trả lời báo chí về vấn đề này, ông Trần Văn Chương – Chủ tịch UBND xã Hiệp Sơn, cho biết: “Các cột khói từ tháp dập coke bay lên mình gọi là hơi nước chứ không thể là bụi được, còn bụi thì phải cơ quan có thẩm quyền đánh giá”.

      Cũng theo ông Chương, Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Hải Dương cho biết tất cả các thông số liên quan tới vấn đề môi trường của công ty Hòa Phát đều đạt ngưỡng cho phép.

      Tuy nhiên, khi được hỏi sâu về các chỉ số để thấy được vấn đề môi trường của Hòa Phát đạt ngưỡng cho phép thì ông Chương đã không trả lời.

      Với những gì đang diễn ra tại xã Hiệp Sơn, dư luận không khỏi băn khoăn và đặt ra câu hỏi: Khói bụi từ nhà máy gang thép Hoà Phát thải ra có thật sự là “hơi nước”? Liệu chính quyền nơi đây có đang “bao che” cho việc Công ty Hoà Phát xả thải ra môi trường? Phải chăng Hoà Phát đang “đánh đổi môi trường để lấy kinh tế”?

      Đình Khang

  3. tuananhlife

    tuananhlife Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2016
    Đã được thích:
    46
  4. anh0086

    anh0086 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2008
    Đã được thích:
    5.517
    Tổ chức nó kẹp hàng nên đánh nảy lên nảy xuống để thoát nhiều bác vẫn mù quáng quá :) Ai thích mua đầu tư đợi 40-45 mà mua.
    Butchep01 thích bài này.
  5. Ruakame

    Ruakame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2017
    Đã được thích:
    1.694
    Thêm Fo.mu.sa version 2 à?
    Nhưng tôi nghĩ với uy tín của anh Long sẽ nhanh chóng khắc phục. Còn ngắn hạn khả năng ảnh hưởng đôi chút
  6. stockkhongten

    stockkhongten Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2018
    Đã được thích:
    522
    Lái chưa ăn hàng xong để phục vụ chứng quyền nên còn đạp cho đến ngày ra tin chốt quyền cổ tức.
    peace84vn thích bài này.
  7. mua_cp_la_loi

    mua_cp_la_loi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/10/2015
    Đã được thích:
    7.058
    HPG Phân phối vùng 6X và 5X

    sau đó về 3X, 2X
  8. peace84vn

    peace84vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2016
    Đã được thích:
    123
    Đợt này bọn lái nó tung chiêu nhờ báo lá cải đưa thông tin chưa được kiểm chứng của cơ quan chức năng để hốt giá rẻ của anh em nhỏ lẻ và anh em bị call margin. Nhỏ lẻ đợt này bay hết hàng...haha. lái nó gom từ bây giờ cho đến 50x rồi mới đánh lên nhận cổ tức. Nhỏ lẻ chết nhé...
  9. skayabe

    skayabe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2010
    Đã được thích:
    1.401
    Chẹp, mai nước ngoài nó táng cho 4tr cổ nữa là về 55 nhanh lắm.
  10. luonguct

    luonguct Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Đã được thích:
    13.683
    Bác này sao mà hiểu xic lô vậy không biết? =))=))=)) Chắc ở trong bụng của xic lô nè nhưng không biết đã chui ra bằng đường nào? =))=))=))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này