1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG phía trước là Thái Bình Dương.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khaitri, Sep 11, 2018.

66 người đang online, trong đó có 26 thành viên. 04:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. VEGETA

    VEGETA Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2017
    Likes Received:
    389
    Ghét thằng cha này ghê
    tui cầu cho nó lên thật nhanh để lão khỏi gom gì nữa

    :)) nói chứ cứ từ từ, cứ giật lên giật xuống cho t+ say sóng
    tuthu999 likes this.
  2. Frank79

    Frank79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2017
    Likes Received:
    712
    trong nhóm cp hưởng lợi này thì HPG đang rẻ nhất khi PE sóng lớn se tới cùng HPG
  3. Frank79

    Frank79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2017
    Likes Received:
    712
    Chứng khoán Việt sẽ xuất hiện dòng vốn đón đầu trước khi nâng hạng?
    Theo Duy Thái - Thời báo Tài Chính Việt Nam

    Được đưa vào danh sách xem xét nâng hạng không đồng nghĩa với việc sẽ được nâng hạng chính thức, nhưng thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ được quan tâm hơn, các doanh nghiệp niêm yết sẽ được đưa vào “tầm ngắm” và sẽ xuất hiện dòng vốn đón đầu trước khi nâng hạng.

    http://ndh.vn/chung-khoan-viet-se-x...c-khi-nang-hang--20180927043326621p4c146.news

    => từ mai HPG lại phải tranh mua giá xanh qua từng phiên rùi.......HPG dc hóa rồng nhờ có thêm DQ.....giá đang quá rẻ so MB chung cty đầu ngành có tốc độ tăng trưởng LN mạnh + giờ tây lông đang tranh nhau múc moi ngày vài triệu cp + dòng tiền nóng từ việc dc nâng hạng vào tranh mua nữa => :drm4:drm4 chi ngồi rung đùi và de Lãi chạy vào TK moi ngày nhiều hơn
  4. Nguyenlonghoangmai

    Nguyenlonghoangmai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Feb 13, 2016
    Likes Received:
    1,633
    Bao lâu nữa thì lên trăm tám hả cụ frank79. Hóng quá
  5. Frank79

    Frank79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2017
    Likes Received:
    712
    cứ nhìn LN HPG làm ra nhé cụ khi eps > 10000 LN = 22000 tỷ thì HPG se đạt 180 tôi dự vào 2020 khi HPG cung cho TT 5.5 triệu tấn thép mang lại LN = 22000 tỷ và DQ chạy duoc 60% công suất.....2021 DQ sẽ chạy full moi năm từ 2021 HPG sẽ cung 7.5 triệu tấn thép
  6. Nguyenlonghoangmai

    Nguyenlonghoangmai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Feb 13, 2016
    Likes Received:
    1,633
    :))
  7. phidiep

    phidiep Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 22, 2018
    Likes Received:
    50
    Đêm rồi vẫn còn vui, mai chắc bung lụa rồi
  8. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    3,782
    Em nói trước là HPG nhịp này lên khoảng 45-47 là e táng phần lớn đấy nhé ( trùng lúc VNI khoang 1.070 - 1.080 như e đã dự cách đây 2 tuần). Đợi VNI chỉnh xong e lại vào all in cùng ae, nắm đến tháng 9/2019 là e full short luôn!
    TopHieuMB and Phamminhnhan2009 like this.
  9. NhinXaTren1Nam

    NhinXaTren1Nam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 20, 2017
    Likes Received:
    789
    43 trừ 33 bằng 10, rồi lấy 10 chia 33 nhân 100% bằng 30 phẩy 30
    vậy là ngày mai giá HPG cách mục tiêu của chú nhợn còi bi @jacobi007 30,3% rồi :drm
    Frank79 likes this.
  10. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    49,635
    Hôm nay bứt qua 42 ace nhé ~o)~o)~o)

Share This Page