1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG phía trước là Thái Bình Dương.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khaitri, Sep 11, 2018.

1283 người đang online, trong đó có 513 thành viên. 15:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. TopHieuMB

    TopHieuMB Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 28, 2017
    Likes Received:
    915
    Tây giao dịch qua nay chán nhỉ anh em ơi [-(
  2. kraomer

    kraomer Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 16, 2016
    Likes Received:
    238
    Các bác cho em hỏi cái thằng Pem có thoái xong chưa các bác nhỉ
  3. netxe2009

    netxe2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 12, 2009
    Likes Received:
    2,943
    Nay là hạn cuối, chắc cũng bán đc tầm 50-70% rồi, thị trường tháng 10 ko thuận có khi nó lại gia hạn :)
    patrickLUU and kraomer like this.
  4. trunghm1987

    trunghm1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 1, 2017
    Likes Received:
    719
    con HSG nội bộ đăng ký mua để rồi âm thầm ra hàng, HPG nội bộ đăng ký bán để âm thầm gom hàng chăng ?
  5. tuthu999

    tuthu999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 6, 2014
    Likes Received:
    2,305
    Tôi rất tôn trọng những ý kiến hoặc ý tưởng của mọi người mà sếp còn ý tưởng thì thỉnh thoảng mới có ngồi buồn nên thỉnh thoảng post cho vui cửa vui nhà thôi. Chúng ta nên tôn trọng sự khác biệt của mỗi người xây dựng một xã hội đa văn hoá với một nền tảng chính trong phòng Hpg này là đầu tư giá trị cổ phiếu đầu ngành tăng trưởng kép về lợi nhuận, thị phần và công suất. Các ý tưởng và thông tin hoạt động chính của doanh nghiệp thì trên này có mấy cây đa cây đề trong ngành các bác ấy rất nhiệt tình chia sẻ rồi . Quyết định đầu tư là của mỗi người nên tôi nghĩ nhiều khi không nên quan trọng hoá là tôi đầu tư thì không nói về TA hay diễn biến giá cổ phiếu. Đầu tư là một hoạt động hết sức buồn chán ta nên làm cho nó vui vẻ hơn bằng những trao đổi giao lưu vui vẻ để thay đổi . Thank bác đã góp ý:D
    Last edited: Nov 2, 2018
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Các bác nên bỏ công thời gian ghé tham quan dự án ở Dung Quốc 1 chút....
    Và nên cầu Trời khấn Phật sau 1 đến 2 năm khi nhà máy đi vào vận hành đầy đủ thì dân Quảng Ngãi ko phải lựa chọn : chọn cá hay chọn thép!!!
    Ami18 and Butchep01 like this.
    Butchep01 đã loan bài này
  7. ttvnoldangky

    ttvnoldangky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2008
    Likes Received:
    3,583
    Bác @dragon118686 ơi, có thông tin gì về việc HPG nhòm ngó mỏ sắt Thạch Khê không?
  8. Nguoingoaick

    Nguoingoaick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2017
    Likes Received:
    4,379
    Mạn đàm: một ngày trong năm 2019...
    Cp HSG đâu đó 6.x-7.x, HPG 50.x-60.x, a Long nói với a Vũ rằng: thấy chú có tài dựng nên Hoa Sen lừng lẫy 1 thời và cũng có tài giết cđ và gom cũng hơn 70% rồi, nay a với chú sáp nhập, 6 cp của chú đổi 1 cp của a. Các bác thấy deal này với deal mua lại GD2 Thái Nguyên thế nào. Bàn vui thôi. :D
    tuthu999 likes this.
  9. dragon16188

    dragon16188 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2011
    Likes Received:
    1,589
    :D cái này thì ko dám trả lời cụ ! Tin sluong chiều 31 gọi xuống nhà máy hơn 250k rồi, tôi có viết lên topic sau lại phải xoá ngay :). Cụ @abccbaabc đoán đúng nhé. Dự là T11 sl biết đâu lại 300 :). Hpg đang hỗ trợ dự án quá tốt!
  10. VEGETA

    VEGETA Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2017
    Likes Received:
    389
    300 @-) tôi đề nghị HP xây thêm cái nhà kho, để đựng tiền :))

Share This Page