HPG phía trước là Thái Bình Dương.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khaitri, 11/09/2018.

8741 người đang online, trong đó có 592 thành viên. 18:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 650898 lượt đọc và 4163 bài trả lời
  1. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    Xác định HPG cuối năm nay có giá 5x thì canh thời điểm mà vào hàng
    Tôi vẫn để 1 phần lướt lát cũng thấy hiệu quả :)
    tuthu999Phamminhnhan2009 thích bài này.
  2. khoajacky

    khoajacky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2018
    Đã được thích:
    53
    Tôi cũng đã từng như bác, giờ là cứ mã nào tiềm năng thì ôm cho đến khi tăng trưởng của doanh nghiệp chững lại thì bán. Còn tăng trưởng tốt thì tiếp tục ôm
  3. trantungdang

    trantungdang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2017
    Đã được thích:
    564
    Có thể bác thấy tào lao ,nhưng ae sinh hoạt trong pic này thực ra không phải ai cũng như vậy. Có một số ít luôn gây sự cãi nhau thì đi đâu cũng vậy không chỉ ở pic này.
    Còn những người thường xuyên trao đổi, tranh luận, đưa ra thông tin khách quan, chính xác, động viên nhau lúc khó khăn, khích lệ nhau lúc thuận lợi thì rất đáng quý đó bác
  4. Frank79

    Frank79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2017
    Đã được thích:
    712
    chú không có nghề nghiệp mà có tiền mua 5k HPG => vậy là chú cũng phải ăn bám ai đó rùi (^_^)

    => chú phải trả ơn người chú ăn bám = cách làm giàu từ HPG de không ăn bám nữa nhé.....chứ cứ cut rùi mua rùi cut thì mãi mãi ăn bám đấy (^_^)

    nhìn gần đây thôi 2016 ai mua 5k HPG chỉ tốn có 40- 50 triệu.......giờ muon 5k phải tốn > 200 triệu! sau > 2 năm! và cuoi 2018 5k sẽ có giá 350 triệu nhé
  5. zombiecoco

    zombiecoco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2016
    Đã được thích:
    249
    Bác cho hỏi 4-5tr/2tỷ cp thì là nhiều hay ít ?
    Với lại bác bảo tâm tính phải rộng mở, thoáng đạt, vui tươi...mới thành công. Nhưng vừa rồi HPG giảm có mấy line ngày nào cũng thấy bác ca thán ỉ ôi lởm này hủi nọ chả thấy bác vui tươi tý nào
    Cơ mà bác vẫn trăm trận trăm thắng, tài thật.
  6. tapdautu123

    tapdautu123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2018
    Đã được thích:
    2.418
    Thôi ko tranh luận với mấy bác nữa mất vui. E đi nhậu đây. Mấy bác ráng kéo HPG tuần sau lên 43 cho e kiếm ít tiền đóng tiền học tiền cơm cho con nhé. Thanks các bác!
  7. TopHieuMB

    TopHieuMB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2017
    Đã được thích:
    915
    Niềm vui của t và cơ số anh em trên này là: Hoà Phát cuối năm vẫn cứ lãi khủng và tài khoản anh em vẫn cứ tăng.
    Thế thôi :-"
    Hanvuongtuthu999 thích bài này.
  8. tapdautu123

    tapdautu123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2018
    Đã được thích:
    2.418
    Hihi, e mà ăn bám là ko chịu đc đâu bác.
    Tích cóp bao nhiêu năm đi làm mướn mới có vốn oánh chứng vịt chứ.
    2007 e đã là kĩ sư cấp cao đầu tiên của cty Sonion thuộc khu công nghệ cao Q9 đấy, khè bác xíu cho vui ấy mà, hihi, còn mấy năm nay e ngán đi làm mướn nên ở nhà oánh chứng vịt thôi :))
    E múc tiếp chai bia thứ 3 đã, bạn bè nó hối quá
    Frank79 thích bài này.
  9. Nguyenlonghoangmai

    Nguyenlonghoangmai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/02/2016
    Đã được thích:
    1.633
    Tối qua mình vừa đi qua DA mandarin garden của hòa phát tại quận Hoàng Mai, chụp mấy cái ảnh mà không biết cách up lên đây như nào, hi. DA này đã hoàn thành các hạng mục phòng cháy theo quy chuẩn mới và săn sàng bàn giao cho khách, lợi nhuận khoảng gần 500 tỷ, hạch toán quý 4. Quý 4 này hpg lãi 3k tỷ nhé, năm nay 10k tỷ trong tầm tay rùi.
    tuthu999 thích bài này.
  10. Chon_gia_hop_ly

    Chon_gia_hop_ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    557
    Tôi nghĩ 99,999% đều đã từng hoặc đang lướt sóng. Trước tôi cũng lướt, lúc ăn thì thấy tỷ lệ cao đấy nhưng tổng kết lại 2 năm chả ra hào nào còn âm vào thịt. Những mã mình đã từng mua như vnm, vic, bvh, vcb, ... xong rồi rung lắc sợ hãi bán đi giờ nhìn lại nếu giữ cũng ăn trên 400,500 % cả rồi. Nếu đoán được chính xác mã nào tăng giảm thì chỉ cần T+ thôi là chẳng mấy chốc lên tỷ phú USD, nhưng số may mắn này chắc là 1/1000000 người.
    Từ khi tĩnh tâm đọc đi đọc lại phương pháp đầu tư của cụ Buffet, ngộ ra 1 điều đầu tư giá trị không phải là B&H. Phải chọn đúng doanh nghiệp đầu ngành, kqkd đang tăng truởng và có tiềm năng mở rộng trong 5 năm tiếp theo, giá đang ở mức PE thấp hơn mặt bằng chung của ngành,... khi đó B&H mới thực sự là đầu tư giá trị.
    Hanvuong, abccbaabc, tuthu9996 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này