HPG - Tập đoàn Hoà Phát: Cổ phiếu đầu tư hay nhất trên OTC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thuthuy81, 02/03/2007.

1488 người đang online, trong đó có 595 thành viên. 20:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 21234 lượt đọc và 246 bài trả lời
  1. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    5.578

    Thứ Tư, 04/04/2007, 23:57

    Hòa Phát sẽ lên sàn vào tháng 7
    Thông tin từ Tập đoàn Hòa Phát cho biết, sẽ đấu giá phát hành cổ phiếu tăng vốn vào tháng 5 và niêm yết trên sàn chứng khoán TP. Hồ Chí Minh vào tháng 7/2007, sớm hơn dự định đưa ra trước đó là vào cuối năm.

    Hiện nay, Công ty chứng khoán Bảo Việt là nhà tư vấn cho Hòa Phát đang tiến hành những công việc cuối cùng để đưa cổ phiếu Hòa Phát ra đấu giá và niêm yết trên sàn chứng khoán.

    Theo kế hoạch, Hòa Phát sẽ phát hành thêm 22 triệu cổ phiếu tương đương với 220 tỷ đồng để tăng vốn. Mục đích tăng vốn là nhằm tăng cường nguồn lực tài chính để triển khai các dự án lớn của doanh nghiệp như Nhà máy Xi măng ở Hà Nam, các dự án xây dựng văn phòng cao cấp và đầu tư KCN và đô thị ở Hà Nội.

    Tuy nhiên, theo tính toán của Hòa Phát, phần lớn trong số 220 tỷ đồng tăng vốn sẽ được bán cho các cổ đông chiến lược, chủ yếu là các quỹ đầu tư và ngân hàng. Số ít còn lại sẽ đấu giá công khai ra công chúng.

    Hòa Phát hiện được biết đến là một tập doanh kinh tế tư nhân lớn và là một trong số ít DN tư nhân đầu tư sâu và thành công trong lĩnh vực công nghiệp năng và điện tử. Năm 2006, doanh thu Hòa Phát đạt gần 3.800 tỷ đồng. Số lao động hiện đang làm việc tại doanh nghiệp này khoảng 6.000 người.

    Được thành lập năm 1992 với ngành nghề chủ yếu là kinh doanh máy khai thác đá và máy xây dựng. Đến nay, Hòa Phát đã là đơn vị duy nhất trong cả nước sản xuất được máy nghiền sàng đá và là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng lớn. Bên cạnh đó Hòa Phát còn tham gia sản xuất thép với nhà máy công suất 180 ngàn tấn/năm. Hòa Phát cũng sản xuất nội thất và đầu tư sản xuất điện lạnh, điện gia dụng thương hiệu Funiki. Một hướng đầu tư mới đang được Hòa Phát đẩy mạnh trong năm tới là bất động sản với một số dự án lớn về văn phòng cao cấp, đô thị, KCN ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

    VNN
  2. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    5.578
    Cùng nhau dự đoán giá chào sàn HGP cái nhể, các bác vào cho ý kiến nhé! tôi khẳng định HPG chào sàn giá không dưới 300 đâu!!! chúng ta cùng chờ nhé!
  3. tranlamhuan

    tranlamhuan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Các bác giải thích hộ em tý. VĐL 1100 tỷ / LN 225 tỷ, EPS tầm 2000. Giá 300k thì PE=150 àh? Cơ sở đâu vậy bác?
  4. Rivaldo_bra

    Rivaldo_bra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Đã được thích:
    0
    May quá, lại sắp có lãi lớn roài,số mình làm sao ấy nhỉ, cứ cầm thằng nào là y như rằng sắp chốt quyền với lên sàn, lại đỡ phải bán đất roài.
  5. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    5.578
    ____________________________
    Bạn thật chủ quan duy ý chí! LN 225 tỷ là dự kiến thôi, thực tế có thể gấp đôi gấp 3 lần! mới hết quý I thôi mà LN đã vượt mức ănm trước 62 % rồi! chờ nhé
  6. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    5.578
    Nhanh tay mua HPG giá siêu rẻ trên OTC đi bà con ơi! Trong điều kiện thị trường niêm yết đang lình xình hiện nay, cơ hội kiếm tiềm trở lên khó khăn hơn chính là lúc chúng ta đổ lên OTC săn mua những cp tốt sắp lên sàn như: HPG, PTSC.... chỉ có điều HPG còn rẻ quá!
  7. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    5.578
    Thị trường niêm yết đang trong giai đoạn ảm đạm khó lường, cơ hội kiếm tiền đang trở lên khó khăn hơn bao giờ hết! vì sao??? VÌ:
    + Gần đây các phương tiện thông tin đại chúng đưa ra nhận định là thị trường quá nóng, tác động tới tâm lý nhà đầu tư.
    + Khối đầu tư nước ngoài bán ra khá nhiều (đặc biệt là các cá nhân và quỹ đầu tư của Nhật Bản, do năm tài chính của họ hết tháng 3)
    + Tâm lý chờ cuối năm có nhiều đại gia cổ phần hoá và lên sàn như: VCB, Mobile phone, Điện lực, Hoà Phát....
    + Thị trường Bất động sản đang ấm lên...
    +...........
    CHÍNH LÚC NÀY ĐÂY LÀ lúc chúng ta cần suy tính tới sự an toàn vốn! và mua cổ phiếu tốt có nhiều tiềm năng trên OTC là thượng sách, vậy mua gì??? Câu trả lời là HPG-cổ phiếu của Tập đoàn Hoà Phát!!! Vì:
    + HPG lên sàn HCM vào tháng 7/2007
    + Tháng 6/2007 HPG tăng vốn điều lệ thêm 4000 tỷ nữa trước khi lên sàn! trong đó: 1000 tỷ dành cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 1:1 với quyền mua giá 2.0, còn 3000 tỷ sẽ đấu giá để lấy thặng dư vốn!! Các bác cứ yên tâm ôm HPG giá 1xx nhé, lên sàn sẽ không có giá đó cho các bác mua đâu!!
  8. vhna

    vhna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/12/2006
    Đã được thích:
    0
    Thông tin tăng vốn điều lệ thêm 4.000 tỷ nữa ở đâu ra thế nhỉ?
    Bác cho cái nguồn đi
  9. Rivaldo_bra

    Rivaldo_bra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Đã được thích:
    0
    Bác cho cái giá 300 làm e suýt ngất trên giàn Quất, chắc chỉ 170 thôi pác ạ, pác biết Cổ tức năm rồi của HP ntn không Pác
  10. Danisa

    Danisa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2006
    Đã được thích:
    1
    Chú này PR cho HPG kinh nhẩy, nhưng không ăn thua roài. Thời điểm này thị trường đang dow, tốt mẫy cũng khó có đột biến, nhưng cũng vote cho HPG 5 sao........ 1 trong những cổ phiếu top nằm trong danh mục của bác..........không nói được

Chia sẻ trang này