HPG - Tập đoàn Hoà Phát: Cổ phiếu đầu tư hay nhất trên OTC

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by thuthuy81, Mar 2, 2007.

197 người đang online, trong đó có 79 thành viên. 01:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lvtrung

    lvtrung Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 2, 2007
    Likes Received:
    0
    Mua 96 sl 3,000 om 1 tháng bán 97, úi giờ ơi lãi ơi là lãi
  2. Alo_moto

    Alo_moto Thành viên mới

    Joined:
    Jun 1, 2006
    Likes Received:
    0



    Công ty Cổ phần tập đoàn Hoà Phát mới thành lập tháng 1/2007, báo cáo tài chính năm 2006 là thế nào nhỉ, có chăng chỉ là báo cáo của bên thép thôi, mà thép thì vốn lớn, lãi ít, mấy năm trước làm gì có lãi đâu.
    Khu đô thị gì gì đó thì sớm đóng băng 2-3 năm nay rồi còn gì, các bác ko biết là Hoà phát mất ko cả trăm tỉ vào đó ah (trước đây mấy ông định chớp nhoáng, theo kiểu đổi đất lấy ha tầng nhưng bây giờ ai cho đổi chác gì đâu, đóng băng dự án rồi còn mất ko tiền mà chẳng đc gì,,,)
    Giá 9x là quá cao rồi, chẳng mong chờ gì đc đâu các bác à,

    Mà cứ thế tức là đi xuống, sớm thôi
  3. thuthuy81

    thuthuy81 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Sep 25, 2006
    Likes Received:
    0
    Cơn sốt săn lùng cổ phiếu Hoà Phát trên OTC đang bắt đầu nóng lên! Sáng ngày hôm nay 03/03, cổ phiếu HPG được giao dịch ở giá 107, nhưng ngay buổi chiều nay giá đã vọt lên đến 110.
  4. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 26, 2006
    Likes Received:
    5,578
    _____________________
    Đầu giờ sáng ngày hôm nay cổ phiếu Hoà Phát giao dịch ở giá 112, nhưng đến trưa hôm nay giá đã vọt lên 122 rồi! Tin vui đang hé mở đây mà: chia thưởng 24 % bằng cổ phiếu, chuẩn bị xin ý kiến tăng vốn điều lệ thêm 1000 tỷ!!! Phen này chắc HPG vọt một hơi lên mức giá khoảng 2xx rồi dừng lại đợi chuyển sàn HCM sẽ lên giá 3xx với tư cách là một Blue-chips của sàn HCM.
  5. huongntn

    huongntn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 22, 2005
    Likes Received:
    0
    Em vẫn cần bán giá 112 ạ
  6. gxinsider

    gxinsider Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 3, 2006
    Likes Received:
    3
    HIHi các bác đã đọc báo cáo tài chính năm 2006 chưa ??, HPG tốt thật nhưng lấy tiền đâu ra mà chia cổ phiếu thưởng hả các pro.??

    Nếu không mua được HPG tôi nghĩ có một thằng khác cũng hấp dẫn là Alphanam. giá đang lình xình ở 7. X thì phải. Alphanam nắm rất nhiều cổ phiếu Hoà Phát hình như là gần 10%, mà giá mua chỉ có 1.x thôi. Nếu đúng giá 7.x thì alphanam còn hấp dẫn hơn Hoà Phát.

    Sáng nay tôi nhận được thông báo tăng vốn của công ty momota 118, tăng vốn lên 100 tỷ. Công ty này ngày trước rất nổi tiếng trong bộ GTVT và hiện nay Alphanam đã nắm 90% cổ phiếu của momota rồi. Thàm nào thấy bác Nguyễn Tuấn Hải của Alphanam ngồi chỗm chệ ở vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị. đó là chiến lược đi sâu vào BĐS của Alphanam.

    Nói thêm về momota, đang có 3 cao ốc chung cư ở đường Nguyễn Đức Cảnh, trong tình hình BĐS nóng lên ntn thì bán chắc hết lâu rồi..
  7. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 26, 2006
    Likes Received:
    5,578
    __________________________
    Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, bác nên sang diễn đàn về Alphanam nhé! còn tại sao Hoà phát lại sốt lên 122 không có mà mua trong khi Alphanam chỉ có 7x thì bác tự tìm hiểu nhé, đi một ngày đàng học một sàng khôn mà!
  8. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 26, 2006
    Likes Received:
    5,578
    Cơn sốt săn lùng mua cổ phiếu Tập đoàn Hoà Phát trên OTC đang nóng lên từng giờ, 2h chiều nay giá cổ phiếu HPG giao dịch thành công trên OTC là 125



    Được investor_1 sửa chữa / chuyển vào 14:20 ngày 05/03/2007
  9. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 26, 2006
    Likes Received:
    5,578
  10. bill_bong

    bill_bong Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 3, 2006
    Likes Received:
    0
    Lên nhanh thế cơ à. Cứ đà này cuối tuần lên đến 150 mất. Tin chia cổ tức bằng cổ phiếu 5 ăn 1 thì có trước tết rồi còn gì.
    Tăng là tốt, Hoà phát là tốt, tốt, rất tốt.

Share This Page