1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Tập Đoàn Hoà Phát (P9)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 10/09/2021.

381 người đang online, trong đó có 152 thành viên. 09:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1015934 lượt đọc và 4708 bài trả lời
  1. Tnn0312

    Tnn0312 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2019
    Đã được thích:
    9.247
    Tây bán cũng kha khá, sáng nay húng quá múc hơi nhiều 57.5.
    Anhbui5 thích bài này.
  2. Aquarius01

    Aquarius01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/07/2018
    Đã được thích:
    5.146
  3. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    Sắp 11 giờ rồi các bác.
    Hôm nay là sinh nhật em nên cho phép em mang điều ước may mắn đến cho mọi người. %%-%%-%%- :D:D:D
  4. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Ko phải mất tự tin cụ ơi. Tôi target rõ ràng từ rất lâu rằng chỉ cần 2 quý cuối năm mỗi quý 7K là cả năm 30K tỏi lợi nhuận tương đương EPS 7,000 và giá cổ phiếu HPG hợp lý là 70. Còn chắc chắn thực tế kqkd của HPG sẽ vượt xa con số đó, nếu vượt thì mình lại phải điều chỉnh mức giá cổ phiếu hợp lý theo hướng tăng lên như kiểu được thêm "lộc" ý. :) :) :)
  5. Aquarius01

    Aquarius01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/07/2018
    Đã được thích:
    5.146
    Tụi tây nó chỉ làm việc như cái máy mà thôi, cốt là để bảo vệ nồi cơm của tụi quản lý lâu dài nhất có thể: lương, thưởng, hoa hồng.

    Khi 1 cp trong danh mục tụi nó tăng mạnh làm cho tỷ trọng cp đó dâng cao trong danh mục, tụi nó phải hạ tỷ trọng như cái máy điều áp và tăng tỷ trọng ở những cp khác. Trong khi các tỷ phú cá nhân thì làm ngược lại. Kết quả hàng năm của tụi nó thường same hoặc hơn xíu so với lãi ngân hàng cả trong điều kiện thuận lợi. Trường hợp lỗ thì tụi nó có lý do đỗ cho thị trường, tìm kiếm sự thông cảm từ những người góp vốn để giữ ghế.

    Thế nên mới có chuyện quyết đại hiệp dùng chiêu úp bô đại pháp ROS hơn 200k/cp để diệt tây. :rolleyes:
    Anhbui5, islamabad, Monkey68862 người khác thích bài này.
  6. A_Tun

    A_Tun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2020
    Đã được thích:
    9.457
    Chúc mừng sinh nhật bác Chum nha. Bình thg mn thì hay chúc gặp số đỏ nhưng em chúc lúc nào bác cũng xanh vs tím từ h cho tới hết năm. :))
    ThaoPleiku thích bài này.
  7. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    Cám ơn bác.
    Hy vọng em sẽ mang may mắn đến cho mọi người bằng cách đặt bán giá trần tất tần tật.
    Moij người chúc em khớp được giá trần đi nào. =))=))=))

    [​IMG]
    Mhoang79, Ductri01, studentvn3 người khác thích bài này.
  8. gianghot

    gianghot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2014
    Đã được thích:
    2.213
    HPG đang kiểm tra lại mốc 57, kiểm tra xong thẳng tiến 80.x
    Mhoang79A_Tun thích bài này.
  9. Monkey6886

    Monkey6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2019
    Đã được thích:
    5.597
    https://vietnambiz.vn/dong-tien-thong-minh-20-10-ca-nhan-trong-nuoc-tiep-tuc-co-phien-mua-rong-nghin-ty-chua-dung-gom-hpg-20211020012507539.htm (
    Dòng tiền thông minh 20/10: Cá nhân trong nước tiếp tục có phiên mua ròng nghìn tỷ, chưa dừng gom HPG
  10. Tnn0312

    Tnn0312 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2019
    Đã được thích:
    9.247
    Sinh nhật vui vẻ nhé.
    HPG tăng cho vài % là vui vẻ thêm cả làng.
    Con_ong_trum thích bài này.

Chia sẻ trang này