1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Tập Đoàn Hoà Phát (P9)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 10/09/2021.

526 người đang online, trong đó có 210 thành viên. 22:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1015644 lượt đọc và 4708 bài trả lời
  1. faith

    faith Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2018
    Đã được thích:
    1.688
    Trích dẫn của anh Diệp thì ghi nguồn vào.
    hscuong77 thích bài này.
  2. Kechancuu2020

    Kechancuu2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2020
    Đã được thích:
    397
    Xin ghi nhận ý kiến của cụ, có lẽ nên lấy DT 2020 là hợp lý, vì trước đó thì thấp thật, còn 2021 thì lại đột biến do dịch. EPS thì tôi nghĩ nó cũng chưa đánh giá được toàn bộ quá trình dài hạn.
    Đúng là phương pháp nào nó cũng có điểm yếu, tuy nhiên đó cũng là một góc nhìn khá phổ biến
  3. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Thế cụ nghĩ đội nào muốn chia tay với HPG ở mức giá 56 rẻ hơn rau muống trong khi lãi cả chục nghìn tỷ/quý như thế này? Tôi chỉ có thể đoán là bọn muốn gom nó đè tay phải mua tay trái hoặc bọn short PS hôm qua đang đè để cover lại hàng đã mất hôm qua thôi. :)
    viethanoiA_Tun thích bài này.
  4. Tantungnguyen

    Tantungnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/03/2018
    Đã được thích:
    297
    Tổng kết ngày hôm qua, nhà đầu tư cá nhân mua hơn 5k tỷ, tương đương khoảng 9 triệu CP Hoà phát đấy
  5. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2020
    Đã được thích:
    5.598
    Biên lợi nhuận ròng mảng thép Q4>= 30% thì vứt hết các phân tích phân teo đi. Bán thép mà giờ đây lãi hơn bán sữa thì quên hết đi.
    Giá naỳ thì vẫn cắm mặt mà xúc cật lực được. Ngắn hạn thì đánh lên đập xuống là chuyện thường, còn dài hạn thì 80-90 tới mùa ĐHCD năm tới ai cũng nhìn thấy.
    Tuy nhiên tâm lý nhà đầu tư thì thường bị ngắn hạn chi phối. Có 1 sự thật là Nđt sẽ rất nhanh quên, 1,2 tháng nữa chẳng còn ai nhớ Hpg giá 5x, cũng như bây giờ chẳng còn ai nhớ Hpg tháng trước còn giá 4x.
  6. Kechancuu2020

    Kechancuu2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2020
    Đã được thích:
    397
    Sau khi sử dụng DT 2020 thay cho DTTB 5 năm thì kết quả là
    0,786103476
    44,8079
    Tức là em chỉ định giá ở mức 44,8. Ngưỡng tối đa là 1,57 tương đương 89,61
    Last edited: 22/10/2021
  7. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Tôi tưởng 14 hay 18 thôi chứ? Cụ cứ chờ khi nào nó về giá đó thì bán nhà múc nhé. Còn tôi thì tôi chỉ quan tâm đến LÃI, LÃI và LÃI của doanh nghiệp thôi. Cứ lãi tăng trưởng YoY, biên lợi nhuận cao và ổn định, giá cổ phiếu rẻ (PE dưới 12) là có thể nhắm mắt mà mua.
    LuyenTrym, viethanoi, A_Tun1 người khác thích bài này.
  8. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2021
    Đã được thích:
    1.394
    Để em chim thử, bác xem được không nhe :)
    Nhìn chart bên dưới, mỗi quý cty này gần như double down P/E ratio, từ P/E hơn 1200 Q4, hơn 600 Q1, hơn 400 Q2, giờ Q3 là hơn 200, với tốc độ này thì Q4 sẽ thế nào. Hoà Phát thì cũng tương tự vậy đó. Một khi xây xong nhà máy DQ, nhà máy container, rồi các thiết bị lạnh và thịt trứng thì cổ đông sẽ biết thế nào là gồng lãi riết lên chuột haha . Em có ít cp HPG nên chỉ là chim cho vui, các bác đừng bận tâm nhe 8-}8-}
    [​IMG]
    A_TunMhoang79 thích bài này.
  9. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Nay tây nó ko thèm xả nữa ???
    viethanoi thích bài này.
  10. chenyouxing

    chenyouxing Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2021
    Đã được thích:
    4.891
    Bác không hiểu bọn tây à, mua của người chán, bán cho ng cần, lúc nào xanh tức là có nhiều ng cần thì nó sẽ bán, còn lúc nào đỏ là nhiều người chán thì nó sẽ mua :))
    Kingtesla thích bài này.

Chia sẻ trang này