1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Tập Đoàn Hoà Phát (P9)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 10/09/2021.

811 người đang online, trong đó có 324 thành viên. 17:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1015622 lượt đọc và 4708 bài trả lời
  1. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Theo dự báo trong quý 4 HPG có thể sẽ xuất khẩu tầm 20-30% sản lượng HRC sang Mỹ dù nếu không XK thì cũng tiêu thụ hết trong nước. Nhưng XK sẽ thậm chí còn có BLN cao hơn và, đúng như bác nói, HPG cần tìm thêm khách hàng mới và dọn đường cho việc tiêu thụ sp của DQ2 sau này.
    ThaoPleiku, dophi91A_Tun thích bài này.
  2. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    Nđt chỉ thích penny, midcap có lượng cổ phiếu giao dịch ít và dễ kéo thôi bác. Thực tế là vậy. Doanh nghiệp tốt như Hpg, tcb, vhm tất cả các chỉ số tài chính đều tốt, định giá rẻ, ra báo cáo kqkd tốt nhưng giá lại giảm. Chắc chỉ khi thị trường uptrend mạnh thì hpg mới tăng được
    dautugiatri, A_Tunphikhonglo thích bài này.
  3. A_Tun

    A_Tun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2020
    Đã được thích:
    9.457
    Ncl e thấy tầm HPG ko sớm thì muộn phải ra sàn qte ms phản ánh đúng giá trị được. H đi khuyên mn ôm đtu lâu dài mà e còn bị mấy thg T+ chửi là lùa gà đu đỉnh, rồi hốc **** vs giấy chùi đít của Mr. Long cơ. Buồn cho ck Vịt Ngan. :))
  4. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Cứ làm ăn tốt thì tiền sẽ tự chạy đến thôi bác.

    Năm nay HPG gặp điểm bất lợi lớn nhất là tây táng quá lớn mà lại ko có tây khác mua bù vào. HPG bị chuyện này đã hai năm nay rồi và vẫn sống rất tốt xét theo yearly basis.

    Như vậy có thể thấy khi dòng tiền ngoại đảo chiều vào... dự là năm sau thì HPG được động lực hỗ trợ gấp đôi.

    Bọn tây hiện tại chỉ là bọn tây nửa mùa của thời kỳ sơ khai chục năm về trước. Sau này theo cấp độ nền kinh tế và DN chắc chắn sẽ có bọn tây bự hơn và chuyên nghiệp hơn.
    islamabad, Mhoang79, dophi912 người khác thích bài này.
  5. dautugiatri

    dautugiatri Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2010
    Đã được thích:
    952
    Theo mình thì đây là cơ hội để gom những cp tăng trưởng ,gia tăng số lượng trước khi giá bùng nổ
    Hợp với đầu tư giá trị 2-5 năm hơn
    sexmovie, Mhoang79, dophi912 người khác thích bài này.
  6. tunhanson

    tunhanson Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2020
    Đã được thích:
    8.248
    Những cơn sóng dần dần sẽ đi qua, những cổ phiếu lần lượt vượt hết giá trị nội tại, thị hiếu đám đông rồi cũng phải quay về những giá trị đích thực.

    Giờ là lúc thích hợp nhất để mua tích lũy HPG cho mục tiêu sắp tới, trước mắt ngắn hạn là quý 4/2021 và dài hạn là giai đoạn 2022-2023 khi nhà máy HRC giai đoạn 2 đi vào hoạt động.

    EPS cho cả năm 2021 của HPG có thể đạt 8 - 8,5K, HPG là công ty Thép top 50 thế giới vì vậy định giá PE thấp nhất cũng phải 10-12. Mục tiêu trước mắt là thị giá về 85 - 90, xa hơn là giá tiền trăm.

    HPG chuẩn Canslim mà rất, rất ít Doanh nghiệp ở Việt Nam được như vậy!
    rossagroup, sexmovie, MonGau10 người khác thích bài này.
    Mhoang79 đã loan bài này
  7. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    Chuẩn bác. Những doanh nghiệp đầu ngành tại VN như Hpg Vhm và sắp tới là Tcb đang được định giá rất rẻ, P/e thấp hơn rất nhiều so với P/e của VNI. Cứ có vốn thì mua và hold chặt. Sang 2022 nếu Vni được xem xét nâng hạng thì khối ngoại sẽ quay lại mua mạnh Hpg. Tâm lý nđt vẫn đang nghĩ về ngành thép là ngành chu kỳ nên lo sợ, tuy nhiên hiện nay xu hướng giảm sản lượng của thép TQ là xu huơang dài hạn nên chu kỳ của Hpg thịnh ít nhất còn kéo dài trong 3 năm tới
    phanquan68, Mhoang79, Old_sage4 người khác thích bài này.
  8. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2021
    Đã được thích:
    1.394
    Nếu mình là nhà cái mình sẽ vận hành như vậy thôi. Giúp các em nhỏ trở thành lớn mạnh hơn, sau đó mấy anh em cùng đi tung hoành trong nước và anh lớn sẽ được ưu ái cấp vốn cho ra quốc tế. Giống như nhà có nhiều đứa con thì cha mẹ ưu ái cho đứa nhỏ hơn, đứa lớn đã đủ lông thì nhường em một chút, khi anh em đều lớn mạnh thì gia đình vững chắc, hy vọng các em nhỏ hiểu ý cha mẹ, tận dụng nguồn vốn này để phát triển mạnh lên :)
    mocituc thích bài này.
  9. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Tôi đánh giá HPG cực kỳ cao đối với nền kinh tế VN hiện tại. Hơn xa những gì chuẩn Canslim nói đến.

    Đơn giản bởi vì nền kinh tế khó có thể phát triển được độc lập và mạnh mẽ nếu ngành luyện kim quốc gia còn yếu.

    Nền tảng những tiến bộ về công nghiệp thép nó sẽ là bệ đỡ của nhiều ngành công nghiệp khác như xe ô tô, ngành cơ khí....

    HPG hiện tại đang là xương sống của nền kinh tế VN.

    Một ví dụ đơn giản thôi là HPG sắp tới sx container với nhà máy công suất 500.000 TEUs

    Ngành logistic thời gian rồi lâm vào cảnh thiếu container nghiêm trọng vì ko tự chủ sx được trong nước.
    viethanoi, LuyenTrym, Mhoang795 người khác thích bài này.
  10. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2021
    Đã được thích:
    1.394
    Chuẩn bác! HPG sẽ không thiếu cách xài tiền đâu. Mình chắc rằng sau khi nhu cầu thép xây đựng hạ nhiệt thì HP sẽ cho ra các sản phẩm đặc thù cho các ngành công nghiệp đòi hỏi chất lượng và đa dạng các hợp kim, thép thì không chỉ dùng cho xây dựng.
    LuyenTrymOld_sage thích bài này.

Chia sẻ trang này