HPG - Tập Đoàn Hoà Phát (P9)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by batdongsan68, Sep 10, 2021.

2838 người đang online, trong đó có 1135 thành viên. 15:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Khoanh2408

    Khoanh2408 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 4, 2017
    Likes Received:
    816
    Gia cát dự: sang tuần sen sẽ vượt mặt =))=))=))
    Con_ong_trum likes this.
  2. dhnhat

    dhnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 16, 2021
    Likes Received:
    773
    2 con kia nó tăng cả đống rồi còn bảo tháng sau xem lại, xem thì xem chart từ đầu năm tới giờ chứ
  3. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    49,635
    Xem con nào tăng nhanh hơn kể từ hôm nay mà
  4. ThaoPleiku

    ThaoPleiku Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2021
    Likes Received:
    1,056
    Vâng từ từ em cũng chưa đủ :)))))))!
    Con_ong_trum likes this.
  5. geana12

    geana12 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 17, 2016
    Likes Received:
    206
    Các bác đừng so sánh HPG với những con thép khác, HPG giá 10ty $ tăng 10% là 1ty USD. GIÁ HPG cũng cao hơn những con khác rất nhiều. HPG không phải nó không chạy mà nó đã chạy từ 10 năm về trước rồi và đã bỏ rất xa những em thép khác.

    Mỗi cổ phiếu đều có ưu và nhược điểm. HPG có tính ổn định và an toàn, ngành thép vào thời kỳ thoái trào HPG cũng sống được thậm chí lãi rất to trong khi mấy em khác có khi lỗ ( năm 2019 ). Các bác đầu tư phải hiểu doanh nghiệp của mình thì mới đầu tư hiệu quả được.

    Ngành thép hiện tại cái mà anh chị cần quan tâm nhất là giá quặng sắt giảm mạnh ( gần 50% từ đỉnh ) do chính sách cắt giảm sản lượng thép rất mạnh tay từ Trung Quốc. Những ông nào sản xuất thép từ quặng sắt sẽ hưởng lợi rất lớn, ở VN được mấy doanh nghiệp sản xuất thép được từ quặng, toàn mua phôi về cán ra thép thôi. Để đầu tư nhà máy từ A-Z ( Quặng - gang - phôi - thép ) cần vốn rất lớn ko nhiều doanh nghiệp thép ở VN có đâu
  6. Monkey6886

    Monkey6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2019
    Likes Received:
    5,597
    Đúng rồi bác, e thấy mấy bác cứ so sánh làm gì cho mệt, một ông đầu tư cổ phiếu đi cãi nhau và so sánh với ông T+ làm gì cho phí tài nguyên của PIC, ai thích chém thì nên sang pic NKG và HSG chém sẽ hợp lý hơn, chúc các bác vui vẻ.
  7. denhatbon

    denhatbon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2019
    Likes Received:
    325
    không bàn đến công ty tốt xấu ra sao. Nhưng nếu so cp HPG với các cp dòng thép khác thì công bằng nói rằng Performance HPG tệ nhất và luôn là tệ nhất. Các cp thép khác đều khỏe và đánh thanh thoát hơn nhiều, nếu đầu tư cp sinh lợi thì nhịp sóng thép nên cơ cấu sang NKG HSG. Chứ mua HPG có khi nó chỉ tăng được 5% hết cỡ, còn dòng thép các con khác tăng 30-40%. Lúc đó lại an ủi nhau là dài hạn tốt blabla.
    Phiên nay thị trường đồng thuận, các cp thép khác đã phá 7749 cái đỉnh và nay lại khả năng CE tiếp, HPG thì sao ??? 0,6%. Không qua nổi cản 52. Quá yếu kém
    LuyenTrym, Mhoang79 and newbie2 like this.
  8. Tienloi87

    Tienloi87 Thành viên tích cực

    Joined:
    Oct 31, 2018
    Likes Received:
    52
    Mình nghĩ với những CP đầu ngành thì ko thích hợp với kiểu ăn xổi ở thì. cứ bình tĩnh đặt niềm tin vào DN và lãnh đạo.
    A_Tun likes this.
    geana12 đã loan bài này
  9. atula0408

    atula0408 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 21, 2017
    Likes Received:
    1,183
    Bác rác quá rác :)
    Nav mỗi ng mỗi khác,phương pháp cũng khác,kỳ vọng cũng khác...
    Nav vài trăm tr vào 3 cái hàng đầu cơ thì ko sao
    Nav chục tỉ thì bác dám vào hàng đầu cơ ko?hay cầm hàng cơ bản ăn ít nhưng bền?
    Nên đừng vào pic mà chê,chửi này nọ
    Bác muốn khen NKG hay cp gì thi cứ vào pic cp đó mà khen ai cấm đâu
    Nói thật,bác như 1 thằng trẻ trâu :))
  10. geana12

    geana12 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 17, 2016
    Likes Received:
    206
    THì anh Long cũng nhận là ảnh không biết lái cổ phiếu rồi, tối ngày lo nghiên cứu đầu tư dự án mở rộng sản xuất tăng thị phần. Không xem bảng điện thì sao cổ phiếu lên nhanh được.

    Hay các bác muốn anh Long xem bảng điện rồi trading như anh Vũ,........ :)
    LuyenTrym, ThaoPleiku and Mhoang79 like this.

Share This Page