1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG-Tiền là giấy, giấy là tiền (P16)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tiengiatram, 10/06/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1220 người đang online, trong đó có 488 thành viên. 13:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 314774 lượt đọc và 2087 bài trả lời
  1. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    chứng tỏ có gom, ban ngày đè cuối phiên gom. nói chung có lái vẫn hơn.
    Bin7723, Paladin1987A_Tun thích bài này.
  2. ForgetMe

    ForgetMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2017
    Đã được thích:
    474
    May cho các mọt!
    Giờ ra múa may khoác lác kinh
    Mai lại sấp mặt thôi!
    Nhưng thôi, dù sao cũng chúc mừng các mọt hôm nay đỡ tủi!
    Nhân tiện, tặng cho các mọt bộ tam 1.1 nè!
    Nhớ like nhé!
    Trân trọng.
    [​IMG]
    [​IMG]
  3. tn107

    tn107 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2020
    Đã được thích:
    2.657
    phanquan68, Bin7723, A_Tun3 người khác thích bài này.
  4. Bewadobi

    Bewadobi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/10/2011
    Đã được thích:
    1.606
    Nói chung xanh vẫn hơn đỏ cụ =)) Đỡ hơn hôm nay xanh lơ rồi ngày mai cũng lại bừng nắng hạ =))
    Bin7723 thích bài này.
  5. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2020
    Đã được thích:
    10.643
    Vẫn là cái trò phục vụ ps đó thôi cụ, ko bỏ ATC ATO sớm thiếu ổn định thế này chả ai dám vứt tk để đó đầu tư dài hạn dc, ngồi yên để tụi nó dẫn thì đi chơi xa lắm ... e thuộc dạng ko xem bảng mấy mà từ hồi tháng 5 đến giờ e ko rời mắt dc đây =))
    LuyenTrym, Mhoang79, A_Tun1 người khác thích bài này.
  6. newbie3

    newbie3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/06/2022
    Đã được thích:
    1.565
    anh không biết em ơi.
    T87 thích bài này.
  7. Bewadobi

    Bewadobi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/10/2011
    Đã được thích:
    1.606
    Nhiều khi nhìn tụi nó đấm nhau cũng cuốn lắm cụ. Em xác định là ko mua ko bán gì cho tới khi đạt Target. Lời lỗ gì em cũng ko cảm xúc. Nhưng mà nhìn bọn nó đấm nhau thấy thích thú thật sự =))
    LuyenTrym, MadDot, A_Tun1 người khác thích bài này.
  8. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2020
    Đã được thích:
    10.643
    Uh cuốn thật, húng lên là nguy hiểm cho NAV ... vẫn phải giữ vững nguyên tắc giải ngân như ban đầu cho an toàn, làm 2-3k tham gia cho có cảm giác thôi cụ kkk :D
    gadabong, A_TunT87 thích bài này.
  9. ngocvu68

    ngocvu68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2019
    Đã được thích:
    2.002
    Vừa ngủ quên vài phút dậy mở bảng thì hôm nay HPG tăng 5% ...
  10. dangnhaprotrain

    dangnhaprotrain Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2019
    Đã được thích:
    1.163
    chờ quý II 5-7k tỉ là yên tâm hấp hối đợi bác sĩ cứu.
    Bin7723A_Tun thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này