1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG với những thông tin về tài chính. Cổ phiếu tốt của một doanh nghiệp sắt thép số 1 Việt Nam

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi HoaPhatGroup, 11/07/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 04:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 595411 lượt đọc và 9786 bài trả lời
  1. tuanmike

    tuanmike Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2014
    Đã được thích:
    79
    Theo bác hbc hết game rồi hả bác
  2. Locvung646

    Locvung646 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2015
    Đã được thích:
    2.120
    Khiếp.
  3. Locvung646

    Locvung646 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2015
    Đã được thích:
    2.120
    Quá hay. Like bác cái.
  4. nvkha

    nvkha Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    347
    Trường hợp này giống trước đây khi HPG bắt tay vào làm thép, thép TQ tràn lan thì lúc đó HPG đủ sức làm không? Một khi lãnh đạo có tầm thì cái gì cũng có thể đạt được, mình là người VN nên ủng hộ cty VN làm chủ mảng thức ăn chăn nuôi này, ko nên để cho cty NN thao túng và chèn ép.
    DenmarkChienMa thích bài này.
  5. kiennhungan

    kiennhungan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2015
    Đã được thích:
    283
    Chuẩn, nhưng điều chỉnh bao nhiêu? Từ 35 mà về đến 32,31 thì vào ra chuẩn, còn bán 35 để về 33 mua lại thì kô nên bác ợ.
    Rủi ro cao phải đợi hết sóng mới vào lại được
  6. Investors

    Investors Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Đã được thích:
    196
    Bán 35 phát mà nó ko chỉnh, nó phi lên 37 luôn phiên thứ 3 thì khi đó lại tức ói máu
    Như bác nào hôm bữa bán gần 34 nó chỉnh về 33.1 và phiên sau nó vọt lên gần 35
    Thế cho dù bán, nó giảm vài line chưa kịp mua lại. Sau đó nó phi hẳn lên cao hơn giá bán
    Vừa mất phí vừa vọt mất cơ hội
    hoangminhphuongtran thích bài này.
  7. nnanhstock

    nnanhstock Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    17/04/2015
    Đã được thích:
    195
    Mai bán đi các bác tăng nhiều rồi, bán đi cho người mới lên tàu
  8. Locvung646

    Locvung646 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2015
    Đã được thích:
    2.120
    mai k chừng lại nude.
    Investors thích bài này.
  9. archangel1

    archangel1 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    08/01/2015
    Đã được thích:
    808
    em theo dõi hpg và pvd khá lâu, lần này coi như em bắt đúng nhịp hpg và pvd, nếu hpg chạy một mạch không điều chỉnh về 32 như em kì vọng, thì cũng rất tốt, có thể em sẽ vào lại với giá 38-40, em chuyển 60% qua pvd vào hôm thứ 5, em dự là thứ 5 hpg sẽ có điều chỉnh và đúng thế thật, có điều điều chỉnh quá nhẹ nhàng :D em ra 33.8 và vào pvd 40.1, ngày thứ 5 hpg điều chỉnh xuống vài line, pvd chạy lên 1 giá, ngày thứ 6 hpg bật lại 1.5 giá, pvd tăng tiếp 0.6, coi như cũng same giữ hpg :D và thứ 6 em chuyển nốt 40% hpg sang pvd. kì vọng của em tuần sau PVD sẽ tiệm cận 5x (48-49) nếu tốt đẹp có thể vượt 5x khá nhanh chóng như vòng PVD về 42.8 hồi tháng 3. em sẽ chốt dần PVD để quay lại HPG. với em HPG vẫn cực kì đẹp, dù là T+ hay lâu dài, HPG đều dễ dàng và chắc chắn đem lại lợi nhuận.
    Investorschungkhoan_2015 thích bài này.
  10. saclo85

    saclo85 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    28/09/2014
    Đã được thích:
    7
    Tình hình thế này chắc lên 35 có điều chỉnh tí cho các bác xuống tàu và nhận thêm khách mới
    Investors thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này