HPG - Vươn cao tầm vóc mới

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by haisactigon, Dec 29, 2023.

1573 người đang online, trong đó có 629 thành viên. 20:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2004
    Likes Received:
    20,923
    Nói tiền với a Long giai đoạn này hơi khó. Vướng bận quả đấm thép chỉ mong anh ấy không chia văn bản là may lắm rồi :)):)):))
  2. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2020
    Likes Received:
    11,041
    Ai sợ thế cụ :))
    haisactigon likes this.
  3. PizzaSlice

    PizzaSlice Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 4, 2022
    Likes Received:
    2,358
    Tôi đầu tư trước nay luôn chấp tất cả thể loại lái, tự doanh, nước ngoài… đơn giản vì tôi chẳng quen ông nào cả, và tôi chả tin có ông nào cho tôi tiền free.
    Với tôi ở sau mỗi cây nến là 1 dn đang hoạt động. Nếu họ bán vì định giá đắt, hoặc DN tệ đi, hết câu chuyện tăng trưởng (như giữa 2021), thì chúng ta mới nên sợ hãi. Chứ họ bán vì outfow của nđt, hoặc vì tỉ giá, thì đó lại là cơ hội.
  4. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2004
    Likes Received:
    20,923
    Theo chị CFO nói thì mỗi năm khấu hao tầm 11k tỏi. Chọn thời gian khấu hao là 18 năm. Lợi nhuận mà không tăng trưởng 2 chữ số là sẽ có giai đoạn sml đấy nhở. Hy vọng dòng tiền khấu hao sẽ đầu tư vào mảng mới. Có lẽ nên tập trung vào BĐS KCN. Cái đó dù lợi nhuận ko quá cao nhưng ổn định và lâu dài :)) Đầu tư HPG từ năm sau mà chỉ chăm chăm vào con số lợi nhuận báo cáo là căng đó các đồng dâm ợ. Tin vào cái mình hiểu chứ đừng để media dắt mũi. Thế mới thấy làm tỷ phú công ty sx nó khổ ko như bọn buôn đất. Đầu tư ban đầu bên mảng sx cực kỳ tốn kém và lâu hoàn vốn. Ông nào sx mà làm ăn ko chắc rất dễ toang. May là a Long làm chắc nên ae đừng chê nặng mông làm gì. Bản chất DN nó thế :)):))
  5. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2020
    Likes Received:
    11,041
    Đó là do khi họ bán hoặc mua trùng với quan điểm của cụ thôi, lý do thì có cả ti tỉ ... chỉ cần 1 cái để xuống tiền là được. Tôi thì mua cp vì thuyền trưởng Trần Đình Long, đắt tôi cũng mua, "thê thảm" cũng mua, hết tăng trưởng hay tỉ giá, ngoại bán ngoại mua bla bla ... gì thì tôi cũng mua. A Long nghỉ hưu thì xem xét tiếp ... đương nhiên là ai cũng phải dùng chart và phương pháp riêng để có điểm vào tối ưu thôi, thấy cụ bảo ae sợ khối ngoại thấy buồn cười hihi :">
  6. lohubu

    lohubu Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 7, 2018
    Likes Received:
    77
    Hôm nay NN mua lại không đây các anh?
  7. Dolaco2

    Dolaco2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 29, 2021
    Likes Received:
    266
    khả năng ko mua
  8. BHL

    BHL Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 6, 2022
    Likes Received:
    91
    bắt đầu Tây mua dương lại rồi anh ah.
    Paladin1987 likes this.
  9. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2020
    Likes Received:
    11,041
    Vĩ mô vi mô FA TA có thể sai nhưng phân tích thao túng thì ít chệch lắm, khổ cái phải luôn bám bảng để theo dõi sát tín hiệu ... a ít lướt vì ko ôm bảng dc. Tuần này cẩn thận có kéo lên rồi úp ATC [-O<
    LuyenTrym, A_Tun and haisactigon like this.
  10. BHL

    BHL Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 6, 2022
    Likes Received:
    91
    thao túng tâm lý sao anh ah, em ko hiểu ý của anh?
    Paladin1987 and haisactigon like this.

Share This Page