1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Vươn cao tầm vóc mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi haisactigon, 29/12/2023.

313 người đang online, trong đó có 125 thành viên. 13:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2221699 lượt đọc và 7543 bài trả lời
  1. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    21.154
    Nhìn sang FPT thì cổ đông HPG còn đỡ hơn chút nhỉ? FPT mốc mồm mùa úp chén. Nhưng có khi sóng cuối lại có công nghệ :)):))
    LuyenTrymcodienlanh thích bài này.
  2. Sangsau

    Sangsau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2021
    Đã được thích:
    315
    đánh luân xa chiến thế này thì chắc mai lại dùng anh Long với chị Liên để đạp bọn bank xuống ; phối anh vượng
  3. codienlanh

    codienlanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2018
    Đã được thích:
    3.478
    Thi thoảng được phiên, ai fomo lại đứt, tính ra tệ hơn cả PVD :))
    Tin đã ra rồi, tuần sau chắc có hồi.
    haisactigon thích bài này.
  4. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    Tin gì á bác
  5. codienlanh

    codienlanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2018
    Đã được thích:
    3.478
    dophi91haisactigon thích bài này.
  6. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    21.154
    Nói gì thì nói nhìn chart nó đúng là siêu cổ cho ae cầm dài hạn nhỉ? Đợt này dầu và công nghệ móm :)):)). Ôm ông khoan mà trầm cảm =))=)). Hy vọng sóng cuối
    LuyenTrymcodienlanh thích bài này.
  7. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    LuyenTrymcodienlanh thích bài này.
  8. DaiNamKa

    DaiNamKa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2021
    Đã được thích:
    315
  9. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    Mình nhìn KBC lại ra chart 1 siêu cổ có thể x2 vào cuối năm nay. Chả biết đúng không =))
  10. PizzaSlice

    PizzaSlice Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2022
    Đã được thích:
    2.476
    Giai đoạn uptrend dòng tiền nhiều thì đánh thuần chart có xác suất đúng rất cao. Nên các anh em mới đầu tư không biết gì, chỉ biết PTKT thì ăn hàng rất ngon.
    Còn lý do vì sao dầu và công nghệ ko tăng hoặc chỉ hưởng xái chút dòng tiền theo mình là vì: dầu ko có catalyst, FPT thì định giá PEG>1 (tham khảo pp đầu tư tăng trưởng của Peter Lynch). Anh em chỉ nhìn thấy nn bán FPT, sao ko hỏi ngược lại, 1 cp trước đây luôn full room ngoại, sang tay thoả thuận với giá premium cao, sao nay luôn bị bán?
    Last edited: 13/08/2025

Chia sẻ trang này