HPX múc 5.x, 6.x, 7.x rồi chờ bán vùng 10.x, 12.x thậm chí là 14.x các bạn nhé

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bi04virgo, 29/08/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
6907 người đang online, trong đó có 237 thành viên. 00:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 40776 lượt đọc và 263 bài trả lời
  1. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.013
    Tôi có xem qua, CMS, QCG HPX, và cả IBC,... cũng 1 trò. Gần như thế
    Đấy chính là Chuyển động tâm.
    bi04virgothiencaothanh thích bài này.
  2. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Đã được thích:
    14.452
    CMS bốc đầu vãi thế ^^

    [​IMG]
    FBVthiencaothanh thích bài này.
  3. thiencaothanh

    thiencaothanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2021
    Đã được thích:
    7.166
    Kiểu nó vậy đấy cụ. Nhìn TA của HPX lực lên cũng tắt hẳn rồi, nên chỉnh là điều bình thường, đúng quy trình.
    Tin tức hay các sự kiện là để hợp thức hóa thôi.
    Có điều đừng đình chỉ, chứ đình chỉ thì phân tích kỹ thuật mịa gì @@
    --- Gộp bài viết, 09/09/2023, Bài cũ: 09/09/2023 ---
    Hàng lái lủng nó toàn đánh võng rồi kéo kiểu đó ko cụ ơi, LDG sắp tới chắc cũng kiểu này hết thôi.
    FBV thích bài này.
  4. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.013
    Cũng có thể, mọi thứ, chuyện gì cũng có thể.
    Vì tháng 9, buột vay lại, cần TS cầm cố là cổ phiếu, muốn vậy, định giá cổ phiếu thì phải kéo giá lên, muh nhỏ lẻ đu nhiều thì kéo ko nỗi, hoặc kéo lên hok lợi, rủ hết thì mới kéo nhẹ ít tốn.
    Cho nên, nếu phoe6n chiều thứ 2 trần thì cũng ko lạ khi muh phát tín hiệu đòi nhỏ lẻ trả hàng, sàn cũng ko lạ để rung muh 3 phiên sau ra tay. Nói chung, thú vị , và đầy thú tính. Kể cả khi khung thu đủ hàng, đình chỉ GD thì họ vẫn ngon. Cờ trong tay các anh muh.
    --- Gộp bài viết, 09/09/2023, Bài cũ: 09/09/2023 ---
    Nếu đình chỉ thì còn bàn làm gì? và muốn thì nó cho đình rồi.
    bi04virgothiencaothanh thích bài này.
  5. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Đã được thích:
    14.452
    Char LDG cũng rớt sau hồi nhỉ ^^

    [​IMG]
    thiencaothanhFBV thích bài này.
  6. thiencaothanh

    thiencaothanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2021
    Đã được thích:
    7.166
    Theo luật định và kinh nghiệm tôi biết, thì tôi đã nói hết rồi. Cái tôi đang trông chờ đó là: tiếng việt là ngôn ngữ "biến hóa và khó lường" nhất quả đất này. Công văn hành chính VN thì trùm lươn lẹo. Tôi đang trông chờ vào sự lắt léo hay biến hóa nào đó vào phút cuối! :D
    Còn những phân tích về FA của cụ, tôi hoàn toàn đồng ý!
    FBVbi04virgo thích bài này.
  7. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.013
    Tôi thú vị vì key này, nên trung lập đưa ra tất cả các tình huống để các cá nhân lựa chọn tùy vị thế và tự biết tại sao như thế. Đó là sự lựa chọn
    Trong đời, cần nhiều quyết định như thế.
    Về Luật ở VN thì hiểu sao thì cũng được, quan trọng là Cái sự linh động tùy nghi của người ra quyết định, muh cái này thì ko ai biết.
    Còn kể cả khi đánh trận, Chứng sỹ xông pha phải được quyền biết nếu die , kẹp thì tại sao kẹp, muh nếu được tiền thì tại sao và phải bị dày vò như thế. Ko có gì gọi là ko tốn hao tâm trí năng lượng cả.
    Last edited: 09/09/2023
    bi04virgo, mrhoangcuongthiencaothanh thích bài này.
  8. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.013
    Gì chứ câu chữ văn bản VN xưa nay, ai từng làm lãnh đạo các ngành kinh tế hay hành chánh, ngồi ký vài năm mới biết con chữ nó lươn lẹo cỡ nào. Cho nên, đừng trụ chấp vào mọi thứ , đừng cãi nhau làm gì, Chúng ta bàn, để ai cũng thấy tự xác định cho mình sự phù hợp.
    Kể cả xấu nhất, Đình chỉ, thì giá 7.x này vẫn dưới giá định giá, nếu xét đúng theo BCTC kiểm toán 2022.
    Vậy, Kiểu gì thì các anh em trên tàu đã kẹp cũng phải kẹp nếu họ lùa gà, Vậy chia cái phần này ko sao
    Với 304tr cổ, thì 1% là 3.04tr cổ, Hậu đình chỉ, Cứ đoàn kết lại, Ủy quyền 1 Chổ, Tha hồ muh xử lý tổn thất. Cùng lắm chia Đất chung đem phân lô muh đếm cua.
    Nghĩa là, Tùy mỗi người có vị thế muh quyết định, ko nên chửi lẫn nhau hay đả kích.
    bi04virgo, Ttkh19thiencaothanh thích bài này.
  9. thiencaothanh

    thiencaothanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2021
    Đã được thích:
    7.166
    Tôi chia sẻ đàng hoàng, nó vào xồn xồn thì tôi chửi thôi. Black list rồi, tôi cần kiến thức chứ cần đek gì mấy thèn trẩu :D
    Bản thân tôi là người cầm hàng, tôi ăn hơn x2 bên NVL rồi, bên HPX này nav ít mà giá vốn 4.1, tôi sợ bố con thèn nào mà hù tôi. Cái tôi cần là hiểu và hiểu. Chứ tiền thì năm nay tôi dư nhiều rồi :))
    bi04virgoFBV thích bài này.
  10. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.013
    Vậy là được. Anh em họ bất an vì ko phải ai cũng có tâm thế vị thế tốt. Chuyện bình thường
    Bác là người có tri thức, hiểu biết thì nên hiểu và chia sẽ nhẹ nhàng như thế. Tôi cũng thấy key này thú vị
    Trong lịch sử TTCK VN thì chưa quá 20 mã tôi quan tâm như thế: HAG, FLC, NVL, VIC, VHM, DIG, VCB, CTG... muh Con HPX này cỏn con, các bác làm tôi bận lòng, phải nói, Nên buồn cười là, các anh em phải buột tôi quan tâm con HPX này như thể quan tâm con NVL ko bằng.
    Thật là phí công muh lại thấy các bác choảng nhau. Con HPX này hok đáng để tôi tích phân nhiều như HAG Hay F.LC xưa. Vì xét FA nó tốt hơn nhiều do định giá lõi tài sản thực, bank có cam kết cấp TD cũng khá hơn nhiều .
    Cho nên, tôi phân tích rồi.
    Còn vụ qui định Luật là quá 6 tháng, Văn bản này, Chưa có Case nào như case này vì nó đá phút bù giờ. Các Trọng tài và Huấn luyện viên thích đá bù giờ, thì bác và tôi nên phụ một tay cho các chiến sỹ 2 phe đá bù giờ. Kiểu gì cũng có 1 bên thành công. Quyền chọn là do chúng ta muh.
    bi04virgo, kakalot114thiencaothanh thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này