HQC cuộc chơi mới bắt đầu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Viet1978, 14/07/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1952 người đang online, trong đó có 781 thành viên. 12:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 963715 lượt đọc và 4466 bài trả lời
  1. nguaxichtho79

    nguaxichtho79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2014
    Đã được thích:
    1.613
    HQC nếu chỉnh sẽ về 4.6. Còn ngược lại sẽ tăng mạnh.
  2. Nguyenthanhvan

    Nguyenthanhvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2017
    Đã được thích:
    1.393
    có vẻ đúng hén, tới thứ 6 này khó trụ mức giá 5.1 của 1 tuần trước
  3. _codai_

    _codai_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2021
    Đã được thích:
    98
    Vào Pic HQC thì chắc chắn có sự quan tâm đặc biệt tới HQC rùi. Nhưng mình thấy bạn NinhanhLiet này có vẻ trước đây cầm HQC và cắt đúng bẹn thì phải. Chúc mừng bạn nhé
    quangkien1989 thích bài này.
  4. quangkien1989

    quangkien1989 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/09/2021
    Đã được thích:
    747
    Cầm 3.x như bác hiếm nhỉ.bác gồng tốt thật
    hoaquabongdemp thích bài này.
  5. dangnhaprotrain

    dangnhaprotrain Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2019
    Đã được thích:
    1.163
    [​IMG]
    Túc tắc nhặt dần các cụ ơi, mai sàn ta lại mua sàn lo gì
    Chuyển dần danh mục sang HQC, còn gì tươi hơn BDS, nhất là NOXH như HQC
    loha999, vn_tu2007, Viet19782 người khác thích bài này.
  6. Vnindexx2005

    Vnindexx2005 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2019
    Đã được thích:
    5.101
    Đóng phiên hôm nay ghi nhận kỷ lục mọi thời đại về thanh khoản. Đã có 1.9 tỷ cổ phiếu, tương đương giá trị 52.000 tỷ, bằng 2.2 tỷ $ được trao tay trên 3 sàn. Dòng tiền thể hiện rất mạnh khi đổ vào mua cổ phiếu, nhưng cũng có lực bán kỷ lục, đặc biệt là nhiều mã tăng nóng thời gian qua. Thị trường bị bán trên diện rộng là dấu hiệu có thể xuất hiện đợt điều chỉnh. Câu hỏi ở đây là liệu đợt điều chỉnh này có sâu không, kéo dài trong bao lâu? Có mấy khía cạnh chúng ta cần phân tích kỹ, tôi chỉ xin nêu một vài key để NĐT xem xét:

    1. Dòng tiền thực sự rất mạnh, vì đa phần là dùng "tiền thịt", margin nhiều CTCK đang căng cứng, không giải ngân thêm. Điều này chứng tỏ có một lực lượng fresh money đang đổ vào TTCK. Khi các CTCK cân bằng nguồn trở lại, sẽ càng thúc đẩy lực mua. Cho nên khía cạnh về dòng tiền là ổn, không muốn nói là rất ổn.

    2. Một số dòng hay mã riêng biệt trong thời gian qua tăng quá nóng, không tương đồng với Index. Điều này nếu áp theo lý thuyết "Cân bằng bất xứng" sẽ dễ hiểu hơn. Phải cần sự điều chỉnh để tạo ra sự cân bằng. Cho nên việc bán mạnh ở một số phân khúc, rồi chuyển tiền qua các dòng cơ bản hơn, chưa tăng nhiều là điều hợp lý.

    3. Trong suốt cả gần 1 tháng qua, nhiều cổ phiếu dòng BĐS hay một số dòng liên quan, tăng rất nhanh. Điều NĐT kỳ vọng ở mảng này chính là vấn đề "định giá tài sản". Một số công ty BĐS đang được định giá tài sản thấp hơn giá trị thị trường. Đây là điều mang tính hấp dẫn dòng tiền, chứ không phải các yếu tố như EPS. Cho nên việc dòng này có điều chỉnh có lẽ cũng sẽ không sâu và không kéo dài. Cơ hội để tìm và sở hữu những mã cổ phiếu BĐS tốt trong nhịp điều chỉnh là việc nên làm.

    4. Ở chiều ngược lại, nhiều dòng như bank lại hoàn toàn không nhúc nhích trong suốt thời gian trước. Bên cạnh đó những mã có KQKD tuyệt vời cũng không tăng khi Index vượt 1400. Nếu những mã này vẫn giữ vững hiệu quả KD trong quý 4, không sớm thì muộn cũng sẽ tăng lên vùng hợp lý hơn. Cho nên sẽ không thể có chuyện Index điều chỉnh sâu, khả năng cao vùng 1420-1425 sẽ là ngưỡng hỗ trợ tốt.

    Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau khi Vn-index cán mốc 1500 trong thời gian cuối năm 2021.
    Duong_ho, Anhduytsn, Minhnd4 người khác thích bài này.
  7. dangnhaprotrain

    dangnhaprotrain Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2019
    Đã được thích:
    1.163
    Tiền trong dân còn rất nhiều chứ không muốn nói là rất rất nhiều. Quan điểm của tui là ôm hàng thật chặt, tiền vào ắt thuyền lên. Bà con mai Xúc HQC nhé. Cơ hội giá đẹp lên thuyền về mệnh. Tài sản HQC sẽ tăng dần đều đó
    Viet1978 thích bài này.
  8. quangkien1989

    quangkien1989 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/09/2021
    Đã được thích:
    747
    Hy vọng lần này bác phân tích chuẩn.Tôi theo dõi bác từ pic DLG và HQC mặc dù bác có mua 5-10 triệu cổ hay không thì tôi không biết.Nhưng các nhận định của bác trong vòng 1 tháng qua ở cả 2 pic là khá chuẩn luôn đấy.Tôi cũng mua DLG và HQC hy vọng theo chân bác sẽ có quà :D
    Viet1978 thích bài này.
  9. Tontine

    Tontine Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2011
    Đã được thích:
    1.478
    Vậy nay tạo lập không bán thì ai bán mà khớp 40 tr cp và còn đặt atc 23 tr co giá sàn nữa. Chỉ có tạo lập mới nhìu cổ vậy bác ơi. Nhỏ lẻ thì đc bao nhiu?
  10. F0hayFn

    F0hayFn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2021
    Đã được thích:
    1.158
    Bua trc tại mức giá 5.1-5.3 có điều chỉnh .Tôi nói Lái HQC là nhân đạo đó vì ko kéo về TAPER 60%. Ai ngờ các bác xung quá Lái nó kéo lên luôn 60%. Giờ không phải tất cả nhưng nhiều bác cũng căng thẳng đấy. Để thị trường tự điều tiết thôi các bác ạ. Thôi thì của Sayyan thì trả lại sayyan thôi các bác ạ. Lái thì ít khi chết mà chết vì lòng tham là nhiều. Chúc các bác may mắn
    Ninhanhkiet thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này