1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HQC- Game lớn cuối cùng để mua nhà mua xe

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thitde_com, 29/11/2021.

1518 người đang online, trong đó có 607 thành viên. 11:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 671233 lượt đọc và 2832 bài trả lời
  1. hoanvv

    hoanvv Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/10/2021
    Đã được thích:
    2.043
    Kháng cự tiếp theo của HqC là 4.9 nếu mất mốc 4.9 thì sẽ về 4.4 nếu thủng 4.4 thì về 3.88 còn mất 3.88 thì còn cái xì lít nhọt nhe.
  2. minhrau232

    minhrau232 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2007
    Đã được thích:
    18
    Tôi âm 30%. Tiền thịt. Giờ cứ nhúc nhắc bán trứng vịt rồi lại mua bình quân giá. Trừ khi huỷ niêm yết,còn lại sợ j? Mà thằng này khó huỷ lắm,kiểu j cũng lãi 1 tỷ =))=))=))
    seeyouagame thích bài này.
  3. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    3.730
    Chắc có ai bán giá 3 cho bác à! Giờ mà đạp xuống nữa thì ai lỗ nhiều hơn thì biết ^^
  4. Safetyfirst

    Safetyfirst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2010
    Đã được thích:
    4.014
    Bác hơi đâu mà comment, nghe phán là biết chart cũng ko biết coi rồi thì nói gì đên thông tin khác.
    @hoanvv về đáy cũ 0.9 :))
  5. hoanvv

    hoanvv Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/10/2021
    Đã được thích:
    2.043
    Ông Lợi mua giá bao nhiêu bác có biết k? 51tr giá từ 1_1.9 sau đó kéo lên 5 bán 1 nửa. Đợt rồi mua 2tr vùng giá 7. Trung bình giá thì mới là 2k bán 3k vẫn lời :D .
    Bác k đặt câu hỏi 10 năm trc giá nó 46k ai bán giá 1k mà nó về. Tôi cũng như bác có ai muốn nó giảm đâu, lái mà đạp thì :-*
  6. hoanvv

    hoanvv Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/10/2021
    Đã được thích:
    2.043
    Năm ngoái tôi ôm con HqC chứ con nào, bị nó hành cho tinh thần bất an. Tôi mua 3.88 nó kéo lên vùng 4 thằng T nó đăng ký bán 27tr, nó kéo lên 5.4 nó xả sàn 27tr media ca ngợi nó lời hơn trăm tỏi. Sau đó nó bị đẩy về 4.9 _5.1 mấy phiên, kéo lên vùng 6 nó lại bán 30tr, giá của nó đi vùng 5.9 tới 6.9 cả tháng trời.
    Con HqC chưa bao giờ trần quá 2 phiên. Kéo mãi từ 6.9 mới lên 10.7 thì bị vụ FLC và THM tôi phải ra hàng vùng 10.5 nên k lạ gì nó.
  7. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    3.730
    Năm ngoái bác cũng biết nói từ đó mà giờ đi so về quá khứ! =))
    ThanTuDoluong_gia thích bài này.
  8. Safetyfirst

    Safetyfirst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2010
    Đã được thích:
    4.014
    cả con HQC và FLC vừa rồi là bị trục trặc kỹ thuật, không thì nó phi tít mù rồi bác ạ . Trực trặc gì thì bác đã biết .

    FLC bị ảnh hưởng nặng nề do liên quan đến cấp đất cho FLC từ các tỉnh thành, hiện họ đang xem xét và thu hồi + NH xiết nợ tín dụng FLC nên nó thật sự kẹt cứng chưa gỡ được .

    HQC thì khác, nhà vẫn bán, KCN vẫn cho thuê, nhà ở XH đang tái triển khai thu hút lao động mà cái này thì HQC là số 1 rồi . Anh quấy rối HQC đã bị tóm, anh L cũng bán hết, lịch họp DHCD cũng đã có thì lý do gì nó về 3 ? Thật sự về 4.5 cũng có thể chứ không phải không có (nếu lái cố đạp múc thêm) . Theo mình biết giá gom của mấy anh ý từ 4 - 7, đạp về 3 anh ấy ăn gì :D
    ThanTuDo, luong_giabnw2006 thích bài này.
    Safetyfirst đã loan bài này
  9. Dtgt1

    Dtgt1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2017
    Đã được thích:
    5.444
    Game này bán nhà xe wa
    ThanTuDo, luong_giabnw2006 thích bài này.
  10. GiangLe1411

    GiangLe1411 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2021
    Đã được thích:
    450
    nát người chứ có mà xe
    ThanTuDoluong_gia thích bài này.

Chia sẻ trang này