1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

$$$$* HSBC có ý định vơ vét cổ phần BẢO VIỆT *$$$

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by quattranck, Jun 22, 2009.

2516 người đang online, trong đó có 1006 thành viên. 16:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. quattranck

    quattranck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 31, 2008
    Likes Received:
    0
    $$$$* HSBC có ý định vơ vét cổ phần BẢO VIỆT *$$$

    HSBC có thể sẽ nắm 25% cổ phần Bảo Việt
    Cập nhật lúc 15h46" , ngày 22/06/2009 -

    [​IMG]

    Đối tác chiến lược nước ngoài HSBC của Tập đoàn Bảo Việt hiện nắm 10% vốn điều lệ của đơn vị này và có khả năng được mua thêm 2 lượt nữa, nếu hợp tác giữa 2 bên có hiệu quả.

    Tại cuộc họp báo sáng nay (22/6) trước ngày chào sàn 25/6, Chủ tịch Tập đoàn Bảo Việt, ông Lê Quang Bình cho biết, Tập đoàn bảo hiểm HSBC Insurance đã góp 10% vốn điều lệ trong Bảo Việt. Tỷ lệ này có thể lần lượt được nâng lên thành 18%, sau đó 25%, khi HSBC mua thêm cổ phần của Bảo Việt. HSBC đã có ý định mua tiếp 8% cổ phần trong năm 2009, sau khi Bảo Việt niêm yết.


    Trong cơ cấu cổ đông hiện tại của Bảo Việt, cổ đông Nhà nước (Bộ Tài chính) nắm 77,54% cổ phần, cổ đông ngoài công ty 21,87%, cổ đông trong công ty 0,59% và cổ đông nội bộ 0,0055%. Các cổ đông chiến lược, cổ đông trong nước của Bảo Việt cam kết không chuyển nhượng cổ phần trong ít nhất 3 năm.

    Tập đoàn Bảo Việt là một trong 3 tổ chức tài chính lớn của Việt Nam niêm yết trong năm nay, cùng với Vietcombank và Vietinbank. Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) mới đây công bố, ngày cổ phiếu BVH của Bảo Việt chào sàn là 25/6, với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 38.500 đồng.

    Theo ông Lê Quang Bình, việc HSBC có thể tiếp tục mua cổ phần Bảo Việt hay không phụ thuộc vào hiệu quả của các biện pháp hỗ trợ kỹ thuật mà HSBC mang lại. Hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác chuyển giao công nghệ, chuyển đổi mô hình quản trị doanh nghiệp tại tập đoàn và các đơn vị thành viên theo chuẩn quốc tế.

    Chuyên gia của HSBC cũng vào làm việc trực tiếp tại các vị trí quản lý then chốt để cùng Bảo Việt xây dựng quy trình hoạt động, nhằm trở thành một Tập đoàn tài chính đa dịch vụ, có trình độ kinh doanh và sức cạnh tranh quốc tế.

    Trong 5 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế hợp nhất của Bảo Việt đạt 842 tỷ đồng, tương ứng 108,6% kế hoạch năm. Tập đoàn này đạt kết quả kinh doanh cao trong những tháng đầu năm 2009 là nhờ tăng doanh thu và hoàn nhập dự phòng giảm giá chứng khoán.

    Hiện Bảo Việt kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tài chính, gồm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, quản lý quỹ, chứng khoán, trong đó lĩnh vực bảo hiểm chiếm 32% thị phần Việt Nam.
  2. kenken

    kenken Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 19, 2002
    Likes Received:
    0
    Nó tuyên bố thế thôi chứ đã mua đâu, nó đánh tiếng thế để đẩy giá cp Bảo việt thôi . nó cũng đang có cp trong bảo việt mà. Đánh đòn gió thôi.
  3. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Quá đúng. Mua thì không nói còn nói thì không mua.

Share This Page