1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HSG - Có phải em ấy sắp quay lại câu lạc bộ lãi ngàn tỉ ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Sirocam, 17/05/2020.

91 người đang online, trong đó có 36 thành viên. 05:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 446460 lượt đọc và 2113 bài trả lời
  1. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2015
    Đã được thích:
    17.894
    Có gì pm cho riêng mình nhé.
    Sirocam thích bài này.
  2. u100

    u100 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2020
    Đã được thích:
    989
    Em là mem mới, mới chỉ được comment chứ chưa mở topic được nên xin phép gửi ý kiến này vào topic của anh/chị. Anh chị cho ý kiến để em được mở mắt ah, cám ơn anh chị nhiều.
    ===============

    Em là mem mới, theo dõi DĐ cũng đã lâu nhưng nay mới mạnh dạn mở topic này để cùng nhau tranh luận. Hy vọng ACE sẽ kiếm được lợi nhuận trên ttck trong 2 năm tới. Theo em nghĩ cơ hội là rất lớn, LN khủng cho ai biết ra vào hợp lý.

    Em theo dõi thấy giá sắt thép thế giới trong thời gian tới có thể sẽ tăng giá rất khủng khiếp, vì những lý do sau đây:

    1. Làn sóng đầu tư công và kích thích kinh tế hậu COVID, trên toàn thế giới.
    2. Sắt thép thì không thể không nhắc đến Trung Quốc. Hiện TQ đang thực hiện chiến lược hướng nội, sẽ tăng kích thích kinh tế trong nước mạnh mẽ, khi đó xây dựng và sắt thép sẽ bùng nổ.
    3. Lần đầu tiên trong lịch sử, TQ nhập khẩu phôi thép từ VN, cụ thể là Hòa Phát với hợp đồng ngàn tỷ. Chứng tỏ nguồn cung đang thiếu hụt trầm trọng và nhu cầu ở TQ đang tăng mạnh trở lại. Giá thép ở thị trường TQ cũng đã tăng mạnh trong vài tuần qua.
    4. Brazil đã trở thành ổ dịch COVID thứ 2 thế giới, chỉ sau Mỹ, và chống dịch không hiệu quả. Là một nước cung cấp quặng sắt hàng đầu, thiếu hụt từ Brazil sẽ khiến giá tăng mạnh hơn.
    5. Ở VN ta, nhu cầu phục vụ công nghiệp cũng đang tăng mạnh, cp KCN đang vào trend tăng khủng...

    Em canh me 2 con đầu ngành là HPG, HSG, nhưng không biết nhảy vào lúc này có bị úp bô không các bác. Vì em thấy cũng tăng quá cao rồi. Nhờ các bác cho ý kiến thêm nhé.

    Trân trọng.
    SirocamSongsanh thích bài này.
  3. phamkhachoivps

    phamkhachoivps Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    36
    hsg sang tuần chuẩn bị có biến nhé => các bác vào nhóm cập nhật ngay nhé
    SirocamSongsanh thích bài này.
  4. nguaxichtho79

    nguaxichtho79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2014
    Đã được thích:
    1.614
    Nhóm thép sang tuần chỉnh mạnh rồi, vaog chia rứa.
    Sirocam thích bài này.
  5. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2015
    Đã được thích:
    17.894
    Vào HSG giá tầm 9.7-9.8 nếu có. Còn ko 9.9 cũng ko tệ.
    HPG thì trên dưới 27 xíu xiu vẫn an toàn. Chỉ có cái dư địa lên ko cao nữa. Cá nhân mình nghĩ chỉ tầm đc 25.30% là cao quá rồi.
    u100Sirocam thích bài này.
  6. u100

    u100 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2020
    Đã được thích:
    989
    Cám ơn anh nhiều ạ. Em mới đua một ít HSG 10.05 rồi, thấy thị trường mạnh quá, nóng ruột quá. Kệ 9.x và 10 cũng chấp nhận được, có mấy line em không quan trọng lắm.
    Sirocam thích bài này.
  7. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/06/2015
    Đã được thích:
    12.207
    HSG: Biên lợi nhuận phục hồi hỗ trợ triển vọng tăng trưởng lợi nhuận – Cập nhật

    [​IMG]
    * Chúng tôi hạ khuyến nghị cho CTCP Tập đoàn Hoa Sen (HSG) từ MUA còn PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG trong khi tăng giá mục tiêu thêm 10% lên 10.800 đồng/CP khi chúng tôi điều chỉnh tăng dự báo LNST sau lợi ích CĐTS năm 2020/2021 thêm 91%/47% đến từ biên lợi nhuận gộp phục hồi mạnh hơn dự kiến trong 6 tháng đầu năm 2020 (năm tài chính của HSG kết thúc vào ngày 30/09).

    * Chúng tôi kỳ vọng gián đoạn kinh tế do dịch COVID-19 sẽ đạt đỉnh vào cuối tháng 6 và hoạt động kinh doanh sẽ dần quay về mức bình thường trong quý 4/2020. Trong khi đó, diễn biến bán hàng 6 tháng đầu năm 2020 của HSG phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi. Chúng tôi do đó duy trì dự báo tăng trưởng doanh thu năm 2020/2021 đạt 2%/5% YoY.

    * Chúng tôi điều chỉnh tăng dự báo biên lợi nhuận gộp nhờ KQKD 6 tháng đầu năm 2020 cao hơn kỳ vọng trong bối cảnh sản xuất và nỗ lực đơn giản hóa của HSG từ năm 2019 đã mang lại kết quả tích cực. Do đó, chúng tôi dự báo LNST sau lợi ích CĐTS tăng 89% YoY đạt 684 tỷ đồng trong năm 2020.

    * Giá cổ phiếu của HSG đã phục hồi 30% trong vòng 3 tháng qua nhờ lợi nhuận tích cực so với dự kiến. Tuy nhiên, định giá của HSG vẫn tỏ ra hấp dẫn tại P/E dự phóng năm 2020/2021 lần lượt là 6,6/6,5 lần trong bối cảnh triển vọng phục hồi lợi nhuận và dòng tiền cải thiện.

    * Rủi ro cho quan điểm tích cực của chúng tôi: biên lợi nhuận phục hồi thấp hơn dự kiến do biến động chi phí thép cuộn cán nóng (HRC) đầu vào
    Tổng hợp





    **** :097.522.8813
    Skype :quantran0211
    Sirocam thích bài này.
  8. u100

    u100 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2020
    Đã được thích:
    989
    HSG - Thông báo giao dịch cổ phiếu của Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen (01/06/2020)
    Thông báo giao dịch cổ phiếu của Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen (ngày 01/06/2020). Theo đó, Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen đăng ký bán 15.000.000 cổ phiếu HSG, thời gian dự kiến thực hiện giao dịch từ ngày 03/06/2020 đến ngày 02/07/2020.

    >>> Cụ lại bán các bác ơi... Lần này là giao dịch thỏa thuận hay bán trên sàn đây?
    Last edited: 01/06/2020
    Sirocam thích bài này.
  9. thesvpam

    thesvpam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2015
    Đã được thích:
    2.461
    Lời hơn 100% rồi thì chả bán :D
    SirocamSongsanh thích bài này.
  10. u100

    u100 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2020
    Đã được thích:
    989
    Các cụ đập nhả trong phiên làm em sóc quá, đau tim quá bác ơi. Các cụ đang gom hay đang xả vậy bác. Có khi nào mình cứ sợ thì nó cứ tăng không, mà mình thì không dám vào thêm? Em mem mới, thật tình mong cao kiến của các bác để mở mắt. Cám ơn các bác rất nhiều ạ.
    Sirocam thích bài này.

Chia sẻ trang này