1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HSG - Có phải em ấy sắp quay lại câu lạc bộ lãi ngàn tỉ ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Sirocam, 17/05/2020.

86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 02:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 446962 lượt đọc và 2113 bài trả lời
  1. tranthaiduy098

    tranthaiduy098 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2019
    Đã được thích:
    315
    ATC tiền to vào là trần hoặc sát trần thôi mà các bác cứ bình tĩnh, bữa tiệc giờ mới bắt đầu mà
    Sirocam, Minh300477, nmc841 người khác thích bài này.
  2. MonGau

    MonGau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2017
    Đã được thích:
    3.295
    Anh em còn nguyên hàng không :drm:drm:drm (20/10)
    --- Gộp bài viết, 02/11/2020, Bài cũ: 02/11/2020 ---
    SEN cũng đã hoàn thành sứ mệnh nên bác chủ nên ra topic mới thôi :drm3
    SirocamThienHuu thích bài này.
  3. Sirocam

    Sirocam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2018
    Đã được thích:
    11.893
    Hôm nay mới rãnh tay, có BCTC thì pic cũng đã kết thúc sứ mệnh rồi các bác qua pic mới cho có không khí mới nhé http://f319.com/threads/hsg-thap-thoang-bong-dang-hotgirl-ti-do.1520233/

    Chân thành cảm ơn tất cả các bác @};-@};-@};-@};-@};-@};-

    Nhờ Mod đóng giúp pic này. Cám ơn Mod @};-
    Anhbui5, CEN, tranthaiduy0982 người khác thích bài này.
    tranthaiduy098 đã loan bài này
  4. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2020
    Đã được thích:
    69.448
    Định căn xuống tàu ở ga 17+ chờ chỉnh rồi vào lại các cụ ợ, nhưng xem ra anh Vũ mặc dù trên núi nhưng quyết tâm đưa HSG lên trạm 20 rồi, xứng đáng với book value và tên tuổi Sen !
    Minh300477 thích bài này.

Chia sẻ trang này