1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HSG - Cổ phiếu đầu tư

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungtri, 22/07/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
361 người đang online, trong đó có 144 thành viên. 14:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2137911 lượt đọc và 13639 bài trả lời
  1. NguoiXuDong

    NguoiXuDong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Đã được thích:
    12.440
    Ra báo cáo xấu là quá khứ, giá đã giảm từ 22 về 16. Cái tốt để dành đến quý 3-4 và 2018 thì tăng là đương nhiên rồi
  2. chichchoe36

    chichchoe36 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2007
    Đã được thích:
    12.177
    Cảm ơn bác!
  3. Secretlove86

    Secretlove86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2017
    Đã được thích:
    1.384
    Đúng rồi bác. Nhận định sai thì trả giá. Chả có ông nào tên ngu mà chủ một doanh nghiệp. Tài khoản mấy chục tỏi. Tôn trọng nhau thì hay hơn.
    pndstockMinhmeo0411 thích bài này.
  4. luonguct

    luonguct Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Đã được thích:
    13.683
    Nhận định lúc sáng sớm của Tớ. Chiều nay có thể HSG sẽ hồi lại khi nguồn cung giá rẻ vì hoản loạn đã cạn. Dự phiên mai sẽ có giá 27.x vì Call Margin. Mấy ngày tới HSG sẽ dao động trong vùng 28~28.7 cho đến khi lượng cổ hôm nay về TK rồi mới biết HSG sẽ đi lên chậm hay sẽ cắm đầu.
    Vnindex860chichchoe36 thích bài này.
    Vnindex860 đã loan bài này
  5. Scarlett_rises

    Scarlett_rises Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    6.743
    Càng dài hạn càng chết, bán đi, về 20 mua lại.
    --- Gộp bài viết, 31/07/2017, Bài cũ: 31/07/2017 ---
    Nếu HPG không làm tôn thì HSG quá ngon, càng ngon vì sẽ mua được thép tấm giá rẻ từ HPG. Đằng này HPG tham vọng chơi mạnh mảng tôn thì HSG sẽ phải mất mát nhiều đấy, dài hạn chứ không phải tức thời đâu.
    --- Gộp bài viết, 31/07/2017 ---
    Không thằng lái nào dám lái lên HSG khi mà áp lực kinh doanh của HSG ngày càng lớn, đầu năm 2018 là HPG ra tôn rồi, đánh lên HSG cho các tay to khác củ xả à.
    chichchoe36 thích bài này.
  6. MoneyGold88

    MoneyGold88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2016
    Đã được thích:
    932
  7. luonguct

    luonguct Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Đã được thích:
    13.683
    Topic này đã dài quá 300 trang theo quy định của Diễn đàn rồi. Cũng không còn thấy bóng dáng của chủ nhà (bác @hungtri) đâu luôn. Phiền mod @DHA xem xét.
  8. ltnhan1708

    ltnhan1708 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Đã được thích:
    79
    qua múc HPG đi các cụ, tranh thủ giảm mấy line để vào hàng
  9. Secretlove86

    Secretlove86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2017
    Đã được thích:
    1.384
    Tác động từ HSG nên giảm theo. Mai sẽ có giá tốt hơn nữa
  10. daybyday

    daybyday Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/04/2010
    Đã được thích:
    3.115
    Thép giá rẻ Ấn Độ tràn ngập TT
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này