HSG - Cổ phiếu đầu tư

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungtri, 22/07/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1922 người đang online, trong đó có 769 thành viên. 17:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2124983 lượt đọc và 13639 bài trả lời
  1. hungtri

    hungtri Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    3.460
    Tập đoàn Hoa Sen mở rộng sản xuất kinh doanh tại miền Bắc

    VTV.vn - Với mục tiêu sản lượng tiêu thụ đạt 1,575 triệu tấn trong năm 2017, tập đoàn Hoa Sen đang tích cực mở rộng sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của thị trường miền Bắc.

    Theo kết quả kinh doanh quý I niên độ tài chính 2016 - 2017, sản lượng tiêu thụ của Tập đoàn Hoa Sen đạt gần 390.000 tấn, tăng 36% so với quý I niên độ tài chính 2015 - 2016. Có được bước khởi đầu năm mới thuận lợi như vậy là nhờ tập đoàn Hoa Sen đã có những chiến lược và định hướng rõ ràng trong năm 2016 về việc mở rộng sản xuất kinh doanh và không ngừng nâng cao năng lực sản xuất. Trong năm 2016, Tập đoàn đã đầu tư xây dựng 2 nhà máy mới là Nhà máy Thép Hoa Sen Nhơn Hội Bình Định và Nhà máy Hoa Sen Hà Nam. Đặc biệt, trong đầu năm 2017, Nhà máy thứ 11 là Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái đã được khởi công xây dựng. Việc xây dựng nhà máy thứ 5 tại miền Bắc đã chứng minh sự quyết tâm của tập đoàn Hoa Sen trong việc chinh phục và đáp ứng nhu cầu tôn - thép chất lượng tại thị trường này.

    Nỗ lực hoàn thiện quy trình sản xuất kinh doanh khép kín

    Mở rộng hệ thống sản xuất tại các vùng miền cũng là một nỗ lực của tập đoàn Hoa Sen trong việc thực hiện mục tiêu hoàn thiện quy trình sản xuất kinh doanh khép kín trong năm 2017. Việc xây dựng các nhà máy sản xuất tại các vùng miền sẽ giúp tiết giảm chi phí sản xuất và chi phí vận chuyển, giảm giá thành, từ đó tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm. Mặt khác, việc ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại vào các nhà máy mới cũng giúp cho chất lượng của các sản phẩm không ngừng được nâng cao, từ đó thương hiệu Hoa Sen sẽ nhanh chóng chiếm được sự tin dùng của khách hàng tại các thị trường mới.

    Giải thưởng "Công ty được quản lý tốt nhất châu Á trong lĩnh vực kim loại và khai khoáng" do Tạp chí Euromoney liên tục bình chọn nhiều năm liền là minh chứng khẳng định chiến lược đúng đắn và hệ thống quản trị tốt của Hoa Sen.

    [​IMG]
    Nhà máy Hoa Sen Yên Bái được khởi công xây dựng vào ngày 1/3/2017.

    Bên cạnh đó, Tập đoàn Hoa Sen cũng đang phát triển nhanh hệ thống phân phối bán lẻ trên thị trường. Những chi nhánh này là mắt xích quan trọng trong quy trình sản xuất kinh doanh khép kín của tập đoàn, đóng vai trò đưa các sản phẩm của tập đoàn Hoa Sen đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng.

    Hiện nay, tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu hệ thống hơn 250 chi nhánh phân phối - bán lẻ, trải rộng khắp các vùng, miền trên cả nước. Mục tiêu đến cuối năm 2018, số lượng chi nhánh của Tập đoàn sẽ đạt 500 chi nhánh.

    Đạt sản lượng tiêu thụ 1.575.000 tấn trong năm 2017

    Cùng với nỗ lực nâng cao năng lực sản xuất, tập đoàn Hoa Sen đang bám sát mục tiêu trong niên độ tài chính 2016 - 2017 là đạt sản lượng tiêu thụ 1.575.000 tấn/năm, doanh thu 23.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất 1.650 tỷ đồng.

    Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh tốt, tập đoàn Hoa Sen luôn ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, mang những thành công trong kinh doanh chia sẻ cùng cộng đồng. Thông qua các chương trình tài trợ, từ thiện, tập đoàn Hoa Sen đã tạo được sự tin yêu trong lòng người tiêu dùng, là một thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng tới cộng đồng. Tiếp tục "mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng", tại Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái ngày 1/3 vừa qua, Hoa Sen đã trao tặng 02 số chương trình "Vượt lên chính mình 2017", sẽ được tổ chức và ghi hình tại địa phương này vào thời gian tới.

    Đầu tư vào các dự án trọng điểm, mở rộng sản xuất kinh doanh tại miền Bắc là những bước tiến chiến lược quan trọng nhằm nâng cao khả năng cung ứng các mặt hàng tôn, thép, nhựa để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của thị trường, giúp tập đoàn Hoa Sen nâng cao năng lực cạnh tranh, đón đầu xu thế hội nhập, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế thế giới.
    nhpu1luonguct thích bài này.
    hungtri đã loan bài này
  2. luonguct

    luonguct Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Đã được thích:
    13.683
    Bác Vũ đã kéo trước ĐHCĐ rồi. Vợ bác ấy đang ủy thác cho bạn của bạn của bạn Tớ 1 TK để trade HSG. Tối qua đi nhậu mới đc biết. Hóa ra bác Vũ cũng hút máu CĐ như bao người.8-x8-x8-x
    dat0039hungtri thích bài này.
  3. trabac

    trabac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2014
    Đã được thích:
    21.420
    Nên sọc mạnh vào về 3x cover lại là ngon.
    luonguct thích bài này.
  4. luonguct

    luonguct Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Đã được thích:
    13.683
    Lần ĐHCĐ bất thường xong đạp từ 47 về tận 37. Còn lần ĐHCĐ thường niên này từ 54 về 45.x rồi, chắc còn xuống thêm 1 đoạn nữa. 3x e là khó nhưng 43-44 khả năng có nếu có sự hổ trợ từ đám đông. Mới xem lại chart ngày của hôm qua, đi ngang đến tận 2h mới sụp thì khả năng còn đạp tiếp nữa.
    Tối qua đi nhậu với đám bạn cũ nói về HSG mới biết tin Vợ bác Vũ lâu nay vẫn trade lướt HSG kiếm xẻng. Vậy mà trong ĐHCĐ bác ấy chém này nọ. Chắc bác ấy có tu nên chỉ hút máu Cổ đông ở cấp độ vừa phải. Việc bác ấy đăng ký mua 2tr thường xuyên phải chăng là phục vụ cho việc lướt này? 8-x8-x8-x
    hanhhnTV2008 thích bài này.
  5. Papillon210

    Papillon210 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Đã được thích:
    338
    Cái định mệnh, người ta có tiền làm *éo gì chẳng được, chim lợn làm cái *** gì
    Đấy, mấy thằng không hiểu biết sẽ nói như vậy
    Riêng em ủng hộ bác, phản đối hành vi hút máu CĐ của anh Vũ
    TV2008luonguct thích bài này.
  6. hanhhn

    hanhhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2008
    Đã được thích:
    1.445
    ;))=))
    Ý bác là v mới hay v cũ. Họ không lướt sóng đâu ạ. Anh Vũ Béo dạo này hồi xuân hay phát biểu hưng phấn tí thôi;chiều 2h có khuyến mại không đấy.
    luonguctnhpu1 thích bài này.
  7. Ngoclam714

    Ngoclam714 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2013
    Đã được thích:
    3.061
    haha,chúc mừng bác còn tiền ôm hàng,với HSG thì cứ mua khi giá giảm,quan tỏng5 là phân phối dòng tiền,e hơi máu nên vào 1 phát,hehe,
    chocolatevn, TV2008, luonguct1 người khác thích bài này.
  8. luonguct

    luonguct Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Đã được thích:
    13.683
    Tớ cũng đã full bằng tiền của Tớ rồi. Giờ có mua thì phải mua bằng margin thôi. Margin đến 7:3 thì còn mua vô tư luôn. Nhưng tối qua đi nhậu với đứa bạn xong về thấy buồn và cần phải cân nhắc thêm. Có lẽ đáy đang ở đâu đây rất gần rồi. Tốt nhất nên chờ đến khi Hoa Loa Kèn bung nở rồi vào luôn chứ vào lúc này cũng còn nguy hiểm. :)
  9. nicolasxd5

    nicolasxd5 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    07/08/2009
    Đã được thích:
    3.366
    **==**==
    nhpu1luonguct thích bài này.
  10. Unbroken

    Unbroken Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/08/2016
    Đã được thích:
    82
    Vê 44 hãy bắt đầu mua, mua dần tới 41 là đẹp!
    Kaka !
    --- Gộp bài viết, 15/03/2017, Bài cũ: 15/03/2017 ---
    Đấy hàng có mà cả núi ! Tha hồ lựa chọn, sắp tới nó in thêm 75% nữa thì tha hồ mà chùi đít!
    luonguctTV2008 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này