1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HSG - Cổ phiếu đầu tư

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungtri, 22/07/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1461 người đang online, trong đó có 584 thành viên. 09:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2139857 lượt đọc và 13639 bài trả lời
  1. Dungtran118

    Dungtran118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.316
    Cp tốt nhưng ko cần đưa cao quá mà vừa phải ae ra vào tùy ko bị mang tiếng cl. Còn hơn dc càng tốt. Xác định hsg vẫn là hoa hậu 2017
    luonguctlethanhcuong2006 thích bài này.
  2. VPBSF319

    VPBSF319 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/09/2016
    Đã được thích:
    572
    em đang hỏi các bác em tính sai chỗ nào ? chứ em không đưa cao .

    vì số liệu em lấy theo thống kê của hiệp họi thép VN, còn giá vốn giá bán , chi phí bán hàng quản lý em ko biết nên cứ lấy như năm trc
  3. Dungtran118

    Dungtran118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.316
    Tất cả chỉ là lấy tính tương đối. Giá đầu vào và sl bán hàng là hai cái gần như quyết định ln. Các chi phí khác là phụ thôi. Nhưng năm nay giá đầu vào ko thể bằng năm trước dc lên biên ln phải giảm đi.
  4. VPBSF319

    VPBSF319 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/09/2016
    Đã được thích:
    572
    những cái bác nói em không có số liệu để tham chiếu , nhưng chắc chắn là giảm rồi . có điều không có nên không biết nó giảm bao nhiêu thôi . cứ cho là giảm đi 100 tỷ thì cũng còn 500 tỷ vẫn là quá cao, lãi thế nhiều quá nhỉ ?

    về sản lượng thì có só tham chiếu như trên không biết có sai ko ? sai thì sai chỗ nào ? chả nhẽ hiệp hội thép VN đưa con số sai lệch nhiều ?
  5. Dungtran118

    Dungtran118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.316
    Tóm lại ra bao nhiêu hàng cũng hết. Nn đợt này gom mạnh thật. Bán mạnh vào đường đến 6x trong ngắn hạn càng nhanh. Rồi tiếp tục chinh phục mốc 7x 8x chưa chia trong năm nay
    --- Gộp bài viết, 10/04/2017, Bài cũ: 10/04/2017 ---
    Mỗi ngày nó mua bình quân 500 thì mấy mà hết hàng
  6. VPBSF319

    VPBSF319 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/09/2016
    Đã được thích:
    572
    hôm trc cố mấy lệnh 150k và 380k , không biết HSG có gì mà gần đây mua bán toàn lệnh to . những lệnh 3 5 tỷ / lệnh hôm nào cũng có vài lệnh. không biết là họa hay là phúc nữa

    đc mỗi cái Tây mua liên tục
    luonguct thích bài này.
  7. Dungtran118

    Dungtran118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.316
    Có gì mà họa với phúc. Tin tưởng là lãi to
    luonguct thích bài này.
  8. VPBSF319

    VPBSF319 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/09/2016
    Đã được thích:
    572
    tin thì vẫn tin nên em mới cần số liệu để tính

    chứ ai mà biết đc các anh tay to đánh thế nào ? thôi thì các anh ấy cứ diễn, mình cứ theo sát doanh nghiệp vậy
    luonguct thích bài này.
  9. mover1299

    mover1299 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    8.766
    HSG chỉ cần 400 tỷ thôi. Dính tháng Tết thế là ngon rồi. Còn nếu cao hơn thì là lộc trời! :)
    luonguct thích bài này.
  10. luonguct

    luonguct Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Đã được thích:
    13.683
    Hôm nay tớ đã chốt 1 phần HPG chuyển qua múc tiếp HSG. Giá này múc đến hết tháng 6/2017 mới cân nhắc đến việc bán hay tiếp tục giữ.
    Minhmeo0411 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này