1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HSG - Cổ phiếu đầu tư

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungtri, 22/07/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1278 người đang online, trong đó có 511 thành viên. 10:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2142621 lượt đọc và 13639 bài trả lời
  1. QUOCHOA79

    QUOCHOA79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2017
    Đã được thích:
    666
    Không có lái nào hết, người ta kinh doanh SS nếu có lời là chốt.
    --- Gộp bài viết, 13/04/2017, Bài cũ: 13/04/2017 ---
    Sáng này có hơn 600k HSG được mua giá từ 49.2 đến 49.5, điều này cho thấy dân SS sẽ kiếm lời ít nhất 1% nếu bán giá hiện tại. Còn chúng ta, nếu xác định đầu tư dài hạn thì nên dùng tiền thật, không margin thì sẽ không lỗ đâu.
    nhpu1 thích bài này.
  2. Burschi1977

    Burschi1977 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2016
    Đã được thích:
    1.409
    Tiêu thụ thép quý I tăng trưởng nhưng chưa đạt kỳ vọng
    Theo Nguồn:Kim Tuyến/Báo Công Thương điện tử

    Quý I/2017, thị trường thép có nhiều biến động bởi ảnh hưởng lớn từ dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2017. Lượng thép sản xuất và tiêu thụ đều có mức tăng trưởng khá nhưng chưa đạt như kỳ vọng của dự báo trước đó.

    TIN ĐỌC NHIỀU
    Cụ thể, quý I sản xuất thép của các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) đạt trên 4.637 ngàn tấn, tăng 18,8% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, tiêu thụ ước đạt trên 3.762 ngàn tấn, tăng 6,5% so với cùng kỳ.
    Nhận định về tình hình sản xuất và tiêu thụ thép trong quý I/2017, lãnh đạo VSA cho rằng, thị trường thép quý I có tăng trưởng so với cùng kỳ, tuy nhiên mức bán hàng vẫn đạt thấp hơn mức tăng trưởng dự báo cho năm 2017 là 12%. Nguyên nhân tiêu thụ không đạt khả quan so với dự báo bởi trước đó các đại lý, nhà phân phối tâm lý sợ giá thép tăng theo đà thế giới nên đã ôm hàng và bước sang giữa tháng 3 trở đi các đại lý, nhà phân phối gần như ít nhập hàng vào và đã tập trung xả hết lượng hàng đầu cơ, khiến cho lượng thép tiêu thụ trong quý I không đạt như kỳ vọng.


    [​IMG]

    Không những vậy, thị trường thép trong nước còn ảnh hưởng bởi sự cạnh tranh lớn từ thép nhập khẩu cũng tăng cao. Tính từ đầu năm đến ngày 15/3, Việt Nam nhập khẩu thép thành phẩm đạt tới 3,56 triệu tấn, với kim ngạch nhập khẩu đạt 2,2 tỷ USD, tăng 13% về lượng và tăng 64% về kim ngạch nhập khẩu.
    Giá thép bán ra thị trường có xu hướng giảm. Tính đến đầu tháng 4/2017 giá bán thép phía Bắc tiếp tục giảm từ 200 đến 400 đồng/kg, thậm chí có doanh nghiệp còn áp dụng chính sách bảo lãnh giá, điều này gây ra rối loạn thị trường. Theo đó, VSA đã bày tỏ quan điểm, doanh nghiệp nào đang áp dụng chính sách đó cần bãi bỏ để thị trường thép trở về cạnh tranh lành mạnh.
    Đầu ra của thép thành phẩm luôn có xu hướng giảm trong thời gian gần đây, ngược lại thì giá cả đầu vào cho sản xuất thép chủ yếu là là than coke, quặng, phế liệu lại luôn có xu hướng tăng, giảm thất thường, khiến các doanh nghiệp khó định hình và cân đối được đầu ra cho sản phẩm thép, từ đó gây ảnh hưởng không nhỏ cho kết quả sản xuất kinh doanh.

    Để ổn định sản xuất và có hiệu quả trong kinh doanh, các doanh nghiệp hầu như cũng đã áp dụng phương án cân đối đầu vào cho sản xuất vừa đủ, tránh tình trạng nhập nguyên liệu quá nhiều vừa đọng vốn và ảnh hưởng đến lợi nhuận lớn khi đầu vào và đầu ra không tương ứng.
    Theo dự báo của các chuyên gia ngành thép, quý II/2017 sản xuất thép của các doanh nghiệp là thành viên của VSA đạt khoảng 4,5 triệu tấn, trong đó tiêu thụ ước đạt 4,1 triệu tấn.
    nhpu1 thích bài này.
  3. QUOCHOA79

    QUOCHOA79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2017
    Đã được thích:
    666
    Mấy anh SS riết rồi HSG mất thanh khoản toàn bộ. Không ai chơi với mấy anh nữa.
    Giờ không ai bán mà cũng chả ai mua.
    luonguctnhpu1 thích bài này.
  4. hoangf319

    hoangf319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2015
    Đã được thích:
    4.639
    Có lẽ Tây vẫn cứ từ từ nhặt, ko vội vàng
  5. trabac

    trabac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2014
    Đã được thích:
    21.433
    hôm nay còn đạp nữa thì chơi một mình.
    luonguctnhpu1 thích bài này.
  6. OLDWOLF_NO1

    OLDWOLF_NO1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2015
    Đã được thích:
    285
  7. TrongThuyNguyen

    TrongThuyNguyen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/01/2016
    Đã được thích:
    1.204
    Hà há !
    Nay giằng co vậy là ngon lắm rồi !
    Có gì mà phải vội các bác.
    Hà há !
    --- Gộp bài viết, 13/04/2017, Bài cũ: 13/04/2017 ---
    Dự là đang dụ gà vào, mớn mồi quá trời để chốt lên dần dần.
    Ai đầu tư thì nhắm giá hợp lý thì múc, ko thì đứng ngoài, đừng nhảy ra nhảy vào rồi chửi bới nhá !
    --- Gộp bài viết, 13/04/2017 ---
    Hôm qua, hơn 160 mem, nay còn 62 mem, topic lại vắng lặng.
    Buồn !
    luonguctnhpu1 thích bài này.
  8. hoangf319

    hoangf319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2015
    Đã được thích:
    4.639
    chờ khi nào đông vui lại vào, canh vài line làm giề. Ko khớp dc 2trcp nhỉ
    luonguct thích bài này.
  9. Burschi1977

    Burschi1977 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2016
    Đã được thích:
    1.409
    Hôm nay vậy là tạm ổn , sắp có báo cáo quý 2 rồi , kiểu gì cũng tăng chục % thôi
    luonguct thích bài này.
  10. tonngokhong2272

    tonngokhong2272 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/05/2016
    Đã được thích:
    4.025
    Em nghĩ hôm nay bọn nó ngưng xả nên HSG cầm hơi, ngày mai có thể bọn nó xả tiếp đó, không biết ở đâu ra mà bọn nó xả kinh thế, tại sao xả?
    luonguctnhpu1 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này