1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HSG - Cổ phiếu đầu tư

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungtri, 22/07/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
101 người đang online, trong đó có 40 thành viên. 01:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2142696 lượt đọc và 13639 bài trả lời
  1. Aladin123

    Aladin123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2015
    Đã được thích:
    216
    Q1 gan 500 ty truoc thue ma
  2. Dungtran118

    Dungtran118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.316
    Cái vụ này tôi thấy nhiều anh em giống tôi lúc trước cũng nhầm là ap thuế tôn mạ và tôn mạ màu là khác nhau. Nhưng thực chất là 1 và đã áp dụng rồi vì tôn mạ đã bao gồm cả tôn mạ màu hay tôn mạ màu là tôn mạ được phủ sơn thôi. Nên khi ra quyết định bộ công thương chỉ nói là áp dụng thuế pvtm cho tôn mạ là đủ. Bác nào có ý kiến khác thì chia sẻ nhé.
    --- Gộp bài viết, 14/04/2017, Bài cũ: 14/04/2017 ---
    https://quangbaweb.com.vn/ton-ma-mau/ton-ma-mau-la-gi-va-quy-trinh-san-xuat-ton-ma-mau/
    nhpu1 thích bài này.
  3. Gina

    Gina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    973
    Bác nhầm rồi nhé. Tôn mạ khác tôn mạ màu ở chỗ được phủ màu nên mã HS khác nhau, giống như thép hình H thì khác thép hình I vậy. Hôm trước mới áp thuế chống bán phá giá tôn mạ, còn sắp tới mới công bố phòng vệ thương mại mạ màu. Tôn mạ chiếm khoảng hơn 40% doanh thu, tôn mạ màu chiếm 26% doanh thu nhưng biên lợi nhuận của tôn mạ màu là cao nhất trong các sản phẩm của HSG.
    Last edited: 14/04/2017
    nhpu1luonguct thích bài này.
  4. Dungtran118

    Dungtran118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.316
    Bác biết rõ nhỉ thế cho mọi người biết mã tôn mạ và tôn mạ màu là mã gì bác ơi.
  5. Gina

    Gina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    973
    Đây: Tôn mạ màu thì bác vào link này xem mã http://www.moit.gov.vn/vn/pages/Tinchuyende.aspx?Machuyende=TLCV&IDNews=8820 => Đây là mã áp cho tôn mạ màu và cái này cuối năm ngoái Bộ công thương gia hạn điều tra. Và cái này là cái mà mình đang chờ.

    Còn tôn mạ bác nói ở trên thì đây, và cái này là cái mới được ban hành quyết định: http://www.vca.gov.vn/NewsDetail.aspx?ID=3558&CateID=522
    luonguct thích bài này.
  6. Dungtran118

    Dungtran118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.316
    Theo em thì có nhiều loại tôn mạ có thể là mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm. Thế nên nói chung là tôn mạ. Còn tôn mạ màu là từ tôn mạ phủ thêm lớp sơn. Nên nằm trong biện pháp pvtm luôn.
    Hsg được hưởng cả thép mạ là thép ống mạ kẽm v.v.
    Còn ống thép đen, thép hàn thì ko được hưởng.
    Nói chung cứ thép mạ, tôn mạ được hưởng hết ko cần biết mạ gì hay phủ sơn
  7. Dungtran118

    Dungtran118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.316
    Thế bác đọc không kỹ rồi. Đấy là họ nói tôn màu tức là không phải tôn mạ phủ sơn lên mà là tôn đen phủ sơn bác ah. Tôn màu và tôn mạ màu khác nhau
  8. Gina

    Gina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    973
    Người ta tốn công gõ mấy cái mã HS đến 8 chữ số ra làm gì bác nếu tôn mạ nào cũng giống nhau. Cuối tháng này nó ra quyết định thì bác biết.
    luonguct thích bài này.
  9. Gina

    Gina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    973
    Bộ Công Thương gia hạn điều tra áp dụng biện pháp tự vệ với tôn mạ màu nhập khẩu => Tên bài viết

    Ngày 22/12/2016, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh ký Quyết định số 4993/QĐ-BCT gia hạn thời gian điều tra áp dụng biện pháp tự vệ đối với mặt hàng tôn màu nhập khẩu vào Việt Nam thêm 2 tháng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của vụ việc => Trong bài viết

    Mình không nói, Bộ nói đấy nhé.
    luonguct thích bài này.
  10. Dungtran118

    Dungtran118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.316
    Cái loại tôn màu đấy bây giờ ít sản xuất và sử dụng lắm. Loại ko mạ hay rỉ và ko bền. Mã thì họ ghi là các mã Tôn màu chứ có nói tôn mạ màu đâu
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này