HSG - Gã khổng lồ bán lẻ VLXD & Nội thất cơ bản sắp lộ diện !!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Sirocam, 27/12/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1422 người đang online, trong đó có 569 thành viên. 22:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 795221 lượt đọc và 4332 bài trả lời
  1. aug

    aug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2021
    Đã được thích:
    1.297
    Thật ra giá này vẫn lỗ, bác nào lãi chẳng qua vì đã cắt lỗ rồi. Chúng ta nên nhớ đoạn lúc cắt lỗ để mà biết đợi.
    Em vẫn nhớ giá lúc trước cắt lỗ của em là 44. Bao giờ HSG vượt trên giá 44 lúc đó em mới bắt đầu tính là em có lãi.
  2. S400

    S400 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2004
    Đã được thích:
    28.072
    Bản chất cp thép là tốt, chẳng qua vì thị trường VN là thị trường mang tính đầu cơ cao, giá đi trước thông tin nên dòng thép vào trend chỉnh trong Quý IV là hoàn toàn bình thường khi giá HRC có xu hướng đi xuống.
    Còn giờ thì ngược lại, khi giá một loạt cp thép về mức rất hợp lý như HSG, HPG, NKG, TLH, SMC... dòng tiền dương mạnh, chỉ số tài chính tốt so với mặt bằng chung của thị trường hiện tại, kết hợp với cả giá HRC có xu hướng tăng trở lại sau khi kinh tế thế giới vào giai đoạn hồi phục.
    Thế nên tất yếu dòng tiền lớn kể cả tiền đầu cơ sẽ ắt tự tìm đến cp thép mà thôi, nếu ôm lâu theo Quý thì giá HSG hoàn toàn có thể vượt đỉnh 50 lên tầm 60, NKG tương tự, HPG thì có thể chạm 7x là khả thi. Thế nên nđt lớn chắc chắn sẽ quay lại tìm kiếm và giải ngân cp dòng thép :D
    dienlucvietnam, luuqncklkVuthanhnguyen đã loan bài này.
  3. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    215.075
    Với tôi , vận động thị giá không làm ảnh hưởng định vị . Ngoại trừ Cty có diễn biến khác . Tảget còn xa lắm !
    Định vị trên cơ sở gì nhỉ ?
    Trên cơ sở so sánh , cân đo nó với toàn bộ những mã mình tâm đắc và khảo sát . :D:D:D@};-%%-:drm2:drm3
    luuqncklk đã loan bài này
  4. Minhdung1991

    Minhdung1991 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2018
    Đã được thích:
    1.399
    Nhiều bác T+ vô đây, mua xong cắt lỗ thì chửi anh em. Mua xong ăn thì khoe lấy khoe để.
    Như kiểu lỗ là tại anh em, lãi là tại mình giỏi. Trong khi topic này không ai khuyến nghị mua giá nào. Chỉ chia sẻ FA
  5. S400

    S400 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2004
    Đã được thích:
    28.072
    Bản chất thị trường ck từ xưa đến nay thì vẫn thế, mọi thứ dù lên xuống thế nào thì cuối cùng cũng tự quay về mốc hợp lý theo đúng bản chất doanh nghiệp (bỏ qua hàng lái lủng nhé :D).
    Nên ai mà ôm được dòng thép đến giờ này thì là lúc nên mua thêm chứ không phải lúc bán đi :drm
    SOLUCKY910, Cong8688, banhgao12 người khác thích bài này.
    Vuthanhnguyen đã loan bài này
  6. hungvuong9999

    hungvuong9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2021
    Đã được thích:
    2.494
    em ghế 44 đây anh, thủng cut canh TB về 36
    Lại thủng, lại cut lại TB. Gái Sen nó vật cho tơi tả #:-s
    Nay em hoà vốn, lãi đc bữa cơm chay rồi cơ mà chưa có thịt
    Đôi khi cứ phải theo sát TA mà hành động mới mau thấy bờ anh ạ !
  7. axit1234

    axit1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2020
    Đã được thích:
    949
    Chuẩn đó, ai ôm hsg dài hạn thì coi như thành quả năm 2021 là vứt hết, ai mg thì còn có khi thua lỗ, trong quá trình hsg từ 51 về 29, ông nào chả cắt lỗ hoặc bắt đáy rồi lại cắt tiếp, nó cưa chân bàn dần dần chứ ko phải tụt áp hẳn luôn. Giờ hsg tăng 20% 3 phiên mà nhìn lại cách đỉnh 51 khá xa, cổ đông thép cũng chả thấy vui vẻ gì mấy.
  8. A CHI PHEO

    A CHI PHEO Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2014
    Đã được thích:
    3.642
    Tôi tưởng bây giờ có món thịt chó chay!
    khotabit, Khongphaicamapluuqncklk thích bài này.
  9. aug

    aug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2021
    Đã được thích:
    1.297
    Em vẫn nhớ ngày đó thấy có bác bảo túc tắc nhặt dần (lúc giá nó 38) em đã mơ ước là mình còn tiền để mà nhặt giá rẻ thế, thế mà nó chẳng xuống tận đến 30 thì ai mà chẳng thương đau, giờ nó chưa cả đến cái giá túc tắc nhặt mơ ước ngày xưa của em thì vẫn chưa vui được.
    Em thì vẫn chờ dài hơi, vì thường thép tiêu thụ nhiều vào khoảng giữa năm, chắc giữa năm là ăn đủ.
    axit1234, A CHI PHEO, khotabit6 người khác thích bài này.
  10. axit1234

    axit1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2020
    Đã được thích:
    949
    Hồi đó tôi nhớ ai cũng bảo 38 là đáy, xong nó lên tí rồi lại tụt, xong về 33 hồi lên cây trần và tụt tiếp, ai cũng bảo đáy như tháng 7 rồi, xong nó phá 33 về 29 thì mấy ông kĩ thuật hoặc đa số chả bán vội vò nhìn chả còn cái đáy gì nữa, kiểu rơi tự do rồi, chả chạy té khói. Mấy bố t+ khoe ăn 20% thì hỏi dám vào full tk ko hay chỉ vào thăm dò trước. Nhìn phiên giao dịch trước tết cả thị trường xanh mạnh thì thép đỏ 1 phiên và xanh cho có phiên cuối, có ai dám mơ mộng ra tết nó chạy 20%. Sen giá này cũng chỉ làm cổ đông bớt khổ đau thôi, nhất là cổ đông nào lại chỉ mê cp sen vì nhìn đi nhìn lại chả đc mấy cp tốt như sen nên ko lỡ bán, cuối cùng thành ra đảo xa.
    aug, A CHI PHEO, VNM_HN22 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này