HSG - Hành trình trở lại VN30 với quả đấm thép Hoa Sen Home

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Sirocam, 13/07/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
593 người đang online, trong đó có 237 thành viên. 00:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1212497 lượt đọc và 5918 bài trả lời
  1. Tnn0312

    Tnn0312 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2019
    Đã được thích:
    9.251
    HSG bên bán ít thật, nhưng lái chưa cho chạy.
  2. bactuliem

    bactuliem Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/02/2019
    Đã được thích:
    1.951
    HAH nếu có hãy bán ngay vì cơ hội tăng giá không còn nhiều. Bản thân các DN cũng khá thận trọng khi dự kiến với tốc độ tăng trưởng của quý 3 so với quý 2. Xem BCTC thấy HAH có EPS hai quý trên 2.900 đ/cp thế mà giá hiện tại đã trên 60.000 đ/cp. Liệu tương lai của HAH có đủ chắc chắn để nắm lâu dài?
    DPM , mặc dù liên bộ đang tìm cách kìm đà tăng của giá phân bón song do chính sách kìm hãm xuất khẩu của TQ thì dư địa còn nhiều. EPS hai quý của DPM đã trên 2.000 đ/cp. Hơi ngại là DPM và các ông nhà nước chi phối thì các lãnh đạo không quan tâm lắm đến cổ tức và bị phụ thuộc vào công ty mẹ nên tỷ lệ cổ tức /lợi nhuận sau thuế thường thấp ( Đừng phản biện rằng tăng trích lập quỹ ĐTPT, Phúc lợi khen thưởng thì có lợi ra sao nhé, tôi biết lợi hai về việc này). Nếu đầu tư ngắn hạn thì cũng thấy nản vì cổ đông được chia ít quá. Kế hoạch 2021, DPM chia có 10% tiền.
    Của đáng tội, đọc nhiều thông tin các DN đang HOT, thấy tính đầu cơ rất cao, ai may mắn thì được hưởng lợi (Hôm thứ 6 vừa rồi tôi mua chơi 100 cp DPM giá 29.500 đ/cp, hôm qua, đủ T+3 bán sớm giá 33.800 đ/cp, lãi gần 15%). Vậy mà HSG với EPS 3 quý đã trên 7.000 đ/cp, thế mà giá chưa vượt quá được 43.000 đ/cp. Phải chăng cửa tăng trưởng cho HSG đã hết? Không có đâu. Nhìn về HSG phải nhìn vào xuất khẩu và Hoa Sen Home. Anh em hãy xác định đầu tư lâu dài HSG và sẽ đến lúc thấy hiệu quả hơn lướt sóng rất nhiều ( nếu không giỏi phân tích kỹ thuật và độ nhạy cảm cần thiết).
    Mhoang79, Songsanh, gadabong5 người khác thích bài này.
  3. dovietdan

    dovietdan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2019
    Đã được thích:
    454
    lực bán mạnh thế mà bảo ko mạnh các bác. H xem vni thế nào, con hsg nhạy cảm lắm, đang lình xình ma10, đạp hay kéo là ở đây, đạp là về 37 ngay
  4. Rich_Dads

    Rich_Dads Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    1.100
    Rất nhiều anh em trong nhóm tôi đã bán giá 38-38,1 phiên ATC gần 1tr cổ ấy. là thấp hơn giá hiện tại của HSG, nhưng anh em nhìn nhận việc lên xuống tiếp theo của HSG là bài học để hoàn thiện hơn.

    Không giống như một số thành phần, bán xong lại bẩn, rác tâm hồn. Đây là sự nhớp nháp của bản thân, bẩn thỉu của tâm hồn.
    hainq470, vvaa83, nhole19881 người khác thích bài này.
  5. kienrock79

    kienrock79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/09/2020
    Đã được thích:
    1.055
    Mình cũng lướt thôi, giờ đang gần x2 rồi nên cứ kệ, khi nào nó xuống dưới MA thì bán
    bactuliem thích bài này.
  6. oitroi

    oitroi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2017
    Đã được thích:
    2.329
    Thích comment của cụ này, đã bán rồi thì thôi đó là quyết định của mình và nên vui vẻ và dành cho nó 1 sự tôn trọng nhất định, nhưng ngược lại có 1 số thành phần bán xong quay lại chửi rủa, chửi bới, dùng những từ ngữ không phù hợp kiểu không ăn được thì quay lại cắn, giống một số thành phần sau khi nghỉ việc ở một công ty nào đó rồi quay lại nói xấu công ty thì muôn đời cũng chỉ ngụp lặn trong sự tức tưởi và u tối, sẽ không khá lên được đâu.

    Chân tình.
    hainq470 thích bài này.
  7. aikythiensu

    aikythiensu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Đã được thích:
    1.448
    Lâu lắm mình mới quay lại sàn. Thấy là lạ. VNI tăng và các mã nho nhỏ kém hoặc ngang cơ Sen đều vọt lên mạnh thế mà Sen vẫn lình xình đâu đấy dưới 40. Có vẻ đợt này Sen yếu thật.
    aug thích bài này.
  8. hongson24

    hongson24 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2020
    Đã được thích:
    272
    Cụ nhắn với các anh em của cụ còn bao nhiêu nữa bán hết đi để cho SEN nó lên chút chứ những thành phần bán phá giá làm hỏng giá trị của SEN. Không có gì tỏ ra thanh cao cả đâu.
  9. Ntp_252

    Ntp_252 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2014
    Đã được thích:
    202
    Thiệt luôn HSG vùng giá này còn khó chịu hơn lúc giá 40-43 , khó hiểu lái đánh ntn muốn cổ đông chán nản hay sao :-o:-o
  10. dongbic

    dongbic Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2016
    Đã được thích:
    285
    Sen làm ăn tốt nhưng giai đoạn này yếu thật, còn vì sao yếu thì mình không biết. Ai có niềm tin thì tiếp tục giữ còn không thì chia tay em nó tìm cơ hội mới
    aug thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này