1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HSG - Hành trình trở lại VN30 với quả đấm thép Hoa Sen Home

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Sirocam, 13/07/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
401 người đang online, trong đó có 160 thành viên. 06:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1223784 lượt đọc và 5918 bài trả lời
  1. dithatxa_detrove

    dithatxa_detrove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2021
    Đã được thích:
    112
    Lập pic đi a ơi, hay lại đợi sen vượt kim thì mới lập a? ;;)
    Hu_Truc_Vn thích bài này.
  2. lamnguyenphu

    lamnguyenphu Administrator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    6.796
    thoải mái đi bác, diễn đàn là chỗ mọi người cùng trao đổi thảo luận, đôi khi chém gió tí cho vui, mỗi người 1 tính cách nên mình tôn trọng cá tính của họ, đừng xúc phạm gây gổ chửi bới nhau là được.
    Mạng là ảo, sống sao cho đời nó nể mới là thật!
    hainq470, farmer1232, etouakira9 người khác thích bài này.
    Hu_Truc_Vn đã loan bài này
  3. aikythiensu

    aikythiensu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Đã được thích:
    1.448
    Thực ra có 2 thớt Sen và cũng có 2 phong cách ngầm.
    Bên này nghiêng về FA, còm cũng nghiêm cẩn hơn, mang tính share thông tin nhiều hơn.
    Bên thớt cụ Trúc nghiêng TA, nhân dân cũng coi là nơi giao lưu, chém gió xả stress nhiều hơn.

    Thôi thì đi với Bút mặc áo cà sa, đi với...cụ Trúc thì mặc áo giấy, nhập gia thì tùy tục các cụ ạ
    etouakira, TepRank, Sirocam1 người khác thích bài này.
  4. xeom_ansuong

    xeom_ansuong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2020
    Đã được thích:
    48.844
    Xem phim Cổ cồn trắng chưa =))
  5. xeom_ansuong

    xeom_ansuong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2020
    Đã được thích:
    48.844
    Chưa biết là ai là bụt ai là ma nhá bác , kiểu lòng vòng gán cho người ta mặc áo giấy còn mình mặc áo cà sa thì ko phải đi với bụt rùi :))
    Xem tây du kí chưa , nhiều thằng sư thằng bụt biến chất bề ngoài thì miệng nam mô bụng 1 bồ dao găm , còn ngộ không tuy trc khi thành phật là yêu quái nhưng tính tình khẳng khái , trượng nghĩa sảng khoái :))=))
    @Hu_Truc_Vn , anh nghĩ chú ko nên vào pic này nữa , ở đây nhiều BỤT lắm =))=))
  6. Sirocam

    Sirocam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2018
    Đã được thích:
    11.893
    Relax đi các bạn, cùng là khổ đông nên giúp nhau mà tiến ~o)
    Cầu TG tăng đột biến bù đắp do Covid, TQ giảm ô nhiễm & bị thiếu điện diện rộng, đứt quãng nguồn cung nvl, ...
    Siêu sóng thép lần này có 1 ko 2 trong lịch sử 20 năm qua, chỉ có 1 lần trong đời rất khó nhìn thấy lần thứ 2 nên đã thấy mà vẫn bỏ qua là siêu phí phạm. Nếu đu bám từ trước thì đi trọn sóng sẽ có tích lũy tư bản tốt hơn nhiều, nhưng thôi siêu sóng vẫn còn dài đến cuối 2022 nên ai trước đây chưa thì nay bắt đầu theo để hưởng cũng vẫn còn tốt
    Họ sắt thép tăng, nhiều cổ cùng tăng thì ae Iron-man ai nấy cũng đều hưởng, đều ấm no hạnh phúc !!! @};-
    Một phút quảng cáo: Vừa hưởng lợi siêu sóng lại vừa có HSH thì ít nhất phải là 2 tỉ đô :)):))=))=))@};-@};-
  7. xeom_ansuong

    xeom_ansuong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2020
    Đã được thích:
    48.844
    Bác nói người ta mặc áo giấy còn bác mặc áo cà sa nhỉ ?
    Riêng tư tưởng trịnh thượng hơn người có trong suy nghĩ của bác là ko nên ko khiêm tốn rùi , ở đời chỉ cần người tinh ý từng trải họ đọc câu chữ chút xíu là nghiệm ra ngay đó bác , tất nhiên ngọc còn có vết , tuy nhiên tâm thế tiếp cận với 1 vấn đề hay với người khác cũng nói lên nhiều điều đó =))=))
    ken2306, RainBow_Storm, ANGUYEN4 người khác thích bài này.
  8. Sirocam

    Sirocam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2018
    Đã được thích:
    11.893
    Siêu khổ đông chiến lược là đây nè các bác thấy chưa ~o)@};-
    --- Gộp bài viết, 16/10/2021, Bài cũ: 16/10/2021 ---
    Ủa tôi nói cái gì liên quan vậy bác Xe ôm ?
    hainq470, ANGUYEN, vvaa832 người khác thích bài này.
  9. Minhmeo0411

    Minhmeo0411 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2016
    Đã được thích:
    9.997
    Nhầm cmn chuồng rồi =))=))
  10. xeom_ansuong

    xeom_ansuong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2020
    Đã được thích:
    48.844
    à ko , tui chỉ nói cảm nhận của tui khi thấy bác bảo người khác mặc áo giấy thui , nếu bác ví von đi với bác mặc áo giấy đi với trúc mặc cà sa =)), thì tui nể bác đấy , tiếc là điều đó ko xảy ra :))
    Cùng cách ví von thui nhưng...:))8-}
    --- Gộp bài viết, 16/10/2021 ---
    Là sao ? Chuồng nào ? =))
    --- Gộp bài viết, 16/10/2021 ---
    Đây là chuồng sao mà nhầm =))
    ANGUYEN, SirocamHu_Truc_Vn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này