1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HSG - Hành trình trở lại VN30 với quả đấm thép Hoa Sen Home

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Sirocam, 13/07/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
91 người đang online, trong đó có 36 thành viên. 01:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1220631 lượt đọc và 5918 bài trả lời
  1. bactuliem

    bactuliem Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/02/2019
    Đã được thích:
    1.951
    Đừng bán, nếu chưa cần tiền để trả nợ, mua sắm gì đó.
    ThienHuuboynd123 thích bài này.
  2. boynd123

    boynd123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2020
    Đã được thích:
    996
    vâng thấp quá chả nỡ bán
  3. aikythiensu

    aikythiensu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Đã được thích:
    1.448
    Hàng xịn mà các bác chiết khấu mạnh tay nhỉ :D
    Nó xuống rồi nó lại phải lên, bản chất doanh nghiệp là tốt thì đạp thế nào nó vẫn phải về giá trị đích thực.
  4. faireriche

    faireriche Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2010
    Đã được thích:
    834
    :))tích cực thế còn sợ gì nữa
  5. bactuliem

    bactuliem Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/02/2019
    Đã được thích:
    1.951
    Phải suy nghĩ tích cực như thế mới đầu tư thành công. Lúc này, coi như kỹ thuật thắng cơ bản, nhưng về lâu dài, cơ bản quyết định giá cổ phiếu tăng hay giảm.
    gadabongnhole1988 thích bài này.
  6. hongson24

    hongson24 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2020
    Đã được thích:
    272
    Hôm nay các bác nào còn tiền mua Sen với giá rẻ sướng không gì bằng
    aikythiensu thích bài này.
  7. mtam137

    mtam137 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    7.867
  8. mtam137

    mtam137 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    7.867
    Kiểu này hết Q4 khả năng cán mốc LN 5k tỏi roài! Eps năm nay >10k thì cứ giá này mà mua tích lũy thôi! Quá thơm! Ngành thép đã bước vào thời kỳ phục hưng rồi!!!
    TranGiaPhat thích bài này.
  9. aikythiensu

    aikythiensu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Đã được thích:
    1.448
    Mỗi tội hết tiền rồi, full HSG.

    Thực ra nay giảm là do tâm lý đám đông, chứ cả FA lẫn TA thì HSG cũng ko xấu. Tâm lý đám đông thì thay đổi bất ngờ lắm, nó khó tạo ra xu hướng. Chỉ cần các MMs chơi 1 vài lệnh đẹp, là tâm lý đám đông lại thay đổi, và lúc đó TA - FA mới vào cuộc tạo lý do cho phục hồi. Thực sự, mình xác định đầu tư lâu dài, nên mấy phiên kiểu này cũng ko xi nhê gì tới tâm lý.
    TranGiaPhat thích bài này.
  10. Pooh021

    Pooh021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2020
    Đã được thích:
    1.939
    vài hôm bò lên từ từ chỉ = 1 phiên đạp. Choáng @-). vì choáng nên cũng k bán đc, thông cảm @-)
    aikythiensu thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này