1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HSG sự trùng lặp kỳ lạ ???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi aduy, 07/06/2012.

966 người đang online, trong đó có 386 thành viên. 16:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 19313 lượt đọc và 288 bài trả lời
  1. anbvna

    anbvna Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Giống HQC không chú? :D
  2. blue.sky

    blue.sky Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Thông tin lãi tháng 5 nghe nói cũng có luôn rồi, 8 tháng vượt KH 240 tỷ.

    HSG chưa tăng là có pác chủ tịch đang gom vào (nghe nói hơn 3tr cổ rồi). Chỉ cần gom đủ số lượng sẽ công bố thông tin. Lúc đó các pác có muốn mua cũng k được nhé.
  3. trunglph

    trunglph Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    27.642
    Em lướt nó được 2 lần rùi. Đợt sụt rồi vẫn ôm em nó đấy.
    Năm nay em sẽ theo HSG với PPC về dài hạn. Cơ bản tốt, thông tin hỗ trợ tích cực[r2)][r2)][r2)]
  4. available

    available Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2009
    Đã được thích:
    5
    Cuộc chiến của nhỏ lẻ với mấy anh Tây :))
  5. Rockii247

    Rockii247 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/01/2010
    Đã được thích:
    3.094
    con HSG này ko giảm tý nào cả
  6. Rockii247

    Rockii247 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/01/2010
    Đã được thích:
    3.094

    chuẩn men
  7. saobang

    saobang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/01/2002
    Đã được thích:
    257
    Thế mới là hàng cơ bản......vì tin tốt nên kháng cự xu hướng tốt hơn......nhưng các bác lại mơ giấc mơ 6x rồi....với em....chỉ cần 3-4x là đủ rồi....[r2)]
  8. aduy

    aduy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    1.908
    [r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. trungthu2005

    trungthu2005 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Đã được thích:
    3.400
    CP co tri nho va thoi quen cua no. Dot nay con nao tien phong len truoc? "PTC-KSA-SHN". Vi vay nam 2009 con HSG no da tung tang tu 10k len 60k thi gio HSG cung co the tang tu 10k len 3x vay. Con nay gio den thang Kim-Eng cung Bim bip roi :))
    Nhóm cổ phiếu lưu ý:
    o Có khả năng đi lên ngắn hạn (Break up): HSG, SJS
  10. Upchen

    Upchen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    555
    Upchen cũng có khá con HSG này... Đợt này Upchen vào vòng 2, lần trước mua giá 13.1 bán 18.5. HSG về chỉ số cơ bản thì khá chuẩn, tháng 4 lãi 47tỷ, quý 2 tầm 120tỷ là ổn!
    Vừa rồi đà tăng HSG vừa rồi bị chững lại do vợ CTDHQT mua tới 4tr CP. Chắc bả cũng mua sắp xong rồi! [:D]

Chia sẻ trang này