HSG - Thấp thoáng bóng dáng hotgirl tỉ đô ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Sirocam, Nov 3, 2020.

1611 người đang online, trong đó có 644 thành viên. 20:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nhole1988

    nhole1988 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2016
    Likes Received:
    1,275
    Cả họ dòng thép điều chạy, cuộc đua xem con nào chạy mạnh nhất
    thien_y đã loan bài này
  2. anhhungthoiloan1982

    anhhungthoiloan1982 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 17, 2013
    Likes Received:
    2,110
    HSG nâng mục tiêu quý 1 lên giá 40, hết năm 2021 giá 60 trong tầm tay
    u100, vibanxungdang, ThienHuu and 6 others like this.
    thien_y đã loan bài này
  3. f319hocdtck

    f319hocdtck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 7, 2018
    Likes Received:
    4,533
    Hơn 500k giá 27 bị quét sạch trong vòng 1 nốt nhạc.
    thien_y đã loan bài này
  4. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 2, 2009
    Likes Received:
    20,249
    Xin phép bác @QUOCKHANG chia sẻ TA về HSG vào đây ạ. Cảm ơn bác

    ACE có thể tham khảo đường đi TA của HSG nhé :drm3 , chuẩn từng mm luôn :))
    CMDOLA, muopxanhthien_y đã loan bài này.
  5. QHL

    QHL Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2020
    Likes Received:
    750
    HSG Đang hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một siêu cổ phiếu tăng trưởng hiện tại và tương lai
    - Triển vọng ngành 2021-2025
    - Mô hình kinh doanh mới HSH đầy triển vọng mạng lưới bao trùm rộng khắp, mô hình bán lẻ mang về lợi nhuận cao...
    - Thị giá còn thấp so với tiềm năng còn tăng trưởng
    - Giảm nợ vay về 0, hết khấu hao trong tương lai gần khi chỉ còn chi phí thuê tài chính chiếm tỷ lệ chủ đạo (Thuê cửa hàng) thì sắp tới có thể giá của SEN sẽ cứ tịnh tiến đi lên theo số cửa hàng mở mới và giai đoạn 3x có thể nhiều thử thách, nhưng khi 3x rồi thì con đường về với 4x,5x...8x như Chủ Tịch nói sẽ dễ dàng hơn. Chỉ cần đến Q2 thôi Sen sẽ như đang đứng trên toà nhà cao ốc cao vời vợi nhìn xuống thị giá hiện tại trong tầm mắt chỉ là một chấm nhỏ, bé tẹo mà thôi!
    Last edited: Jan 25, 2021
    CMDOLA, VNM_HN2, thien_y and 3 others like this.
    thien_y đã loan bài này
  6. axit1234

    axit1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 25, 2020
    Likes Received:
    949
    Chó đầu đàn HPG đang phi, Béc giê HSG và phốc NKG chạy ngay sau đuôi. À Hú..... Gâu Gâu...... Ăng Ẳng.....\:D/\:D/\:D/
    hainq470, TONY74, Datvo and 3 others like this.
  7. vibanxungdang

    vibanxungdang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 8, 2019
    Likes Received:
    134,432
    HSG , HPG quá mạnh và nguy hiểm , HSG có triển vọng hơn vì đang hồi phục và phát triển từ khủng hoảng đi ra nên kỳ vọng còn rất nhiều , như mình đã dự tính từ lâu rằng quí 1 dòng chứng và dòng thép sẽ mạnh nhất thị trường , 2 tuần đầu q1 dòng chứng đã tăng mạnh và nghỉ ngơi và quá tết ta sẽ chạy tiếp , còn dòng thép vững vàng với thị trường thời gian qua và bây giờ là lúc bứt phá khi dòng tiền đang tìm tới dòng làm ăn tốt và có tính cơ bản khi tin tốt về lợi nhuận q4 đã ra gần hết , thị trưỡng bão hòa 1 thời gian , dòng tiền thông minh tìm đến cổ tốt

    Nếu chơi HSG dài hạn thì các bác có thể nên quan sát diễn biến lợi nhuận của DRC - cao Su Đà Nẵng trong thời gian tới và cả năm 2021 để có thể đoán và nhận diện cơ hội dài hạn với HSG , điều này nói hơi khó hiểu chút nhưng tôi giải thích ngặn gọn là thế này :

    DRC lợi nhuận 2 quí vừa rồi có chiều hướng tăng mạnh so cùng kỳ và có tính đột phá , đều tăng lợi nhuận vài chục % so cùng kỳ , và mình biết rằng DRC 2021 này sẽ không còn trích khấu hao nữa , phần này sẽ đưa vào thành lợi nhuận , DRC đầu tư 1 nhà máy sản xuất lốp Radian mấy năm trước và bây giờ 2021 tới hạn hết trích lập khấu hao , thấy lợi nhuận q4 này tăng cao và họ cũng đã đưa ra dự tính quí 1 - 2021 DRC lãi tăng 140% so với cùng kỳ , như vậy có thể nói khấu hao nó làm lợi nhuận ít đi khá nhiều và khi không còn trích khấu hao tài sản thì thành lợi nhuận khá

    HSG có 10 nhà máy hàng năm phải trích khấu hao , trong 3 năm tới hết trích khấu hao và về 0 thì lợi nhuận HSG có thể tăng lên vài chục % từ khoản này , vì vậy theo dõi cách mà DRC đưa ra lợi nhuận các quí tiếp theo để có thể nhận diện rõ mục tiêu cho HSG trong đầu tư dài hạn ở mức đang rẻ như thế này , DRC nó hết khấu hao trước nên xem nó hết khấu hao thì lợi nhuận hàng quí nó đại loại như thế nào , tăng trưởng ra sao để mà quyết mạnh với HSG

    Đây là bài phân tích sơ bộ về DRC của mình sáng nay

    http://f319.com/threads/drc-ngay-huy-hoang-tro-lai.1562597/
    ThienHuu, p_quanghuy, u100 and 16 others like this.
  8. f319hocdtck

    f319hocdtck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 7, 2018
    Likes Received:
    4,533
    THông tin tại đại hội, Phó Chủ tịch cho biết trước đây bình quân mỗi tháng HSG trả lãi vay 80 tỷ, nhưng tháng 12 vừa rồi chỉ trả lãi vay 26 tỷ, tiết kiệm được 1 tháng hơn 50 tỷ tiền lãi vay. Lý do dư nợ giảm, lãi suất giảm mạnh. HSG vay USD lãi suất 1,5%/năm, vay VND lãi suất dưới 3%/năm.
  9. nhole1988

    nhole1988 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2016
    Likes Received:
    1,275
    Con chó Phóc chạy nhanh hơn con bẹc giê rồi. =))=))
    thien_y, axit1234, TONY74 and 2 others like this.
  10. f319hocdtck

    f319hocdtck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 7, 2018
    Likes Received:
    4,533
    Mỗi năm HSG khấu hao 1.000 tỷ. Thêm một thông tin nữa từ Đại hội, Chủ tịch hỏi PCT dư nợ hiện nay bao nhiêu thì PCT báo là khoảng 7k tỷ, trong khi cuối tháng 9 dư nợ vay hơnn 8k tỷ, tức là trong vòng 3 tháng dư nợ vay của HSG đã giảm 1k tỷ.
    thien_y đã loan bài này

Share This Page