1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HSG___ BVI khuyến nghị lần cuối !!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by trender, Apr 2, 2013.

1071 người đang online, trong đó có 428 thành viên. 15:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. baihat1

    baihat1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2008
    Likes Received:
    26,491
    HSG thế chỗ SJS trong rổ tính MSCI Frontier Markets Small Cap Index từ 31/05

    MSCI vừa thông báo thêm cổ phiếu HSG của CTCP Tập đoàn Hoa Sen vào danh mục MSCI Frontier Markets Small Cap Index từ ngày 31/05 tới. Tuy nhiên, cổ phiếu SJS của CTCP ĐT PT Đô Thị & KCN Sông Đà lại bị loại khỏi danh mục chỉ số này.

    * MSCI Frontier Markets Index thêm 5 và loại 5 cổ phiếu
    Vào rạng sáng ngày 16/05 theo giờ Việt Nam, MSCI thông báo thay đổi danh mục đối với bộ chỉ số của tổ chức này, trong đó có MSCI Frontier Markets Small Cap Index.
    Theo đó, sẽ có thêm 31 mã mới góp mặt vào rổ tính MSCI Frontier Markets Small Cap Index nhưng cũng có tới 22 khác phải “chia tay” danh mục chỉ số này. Đáng chú ý, Việt Nam có một đại diện mới là HSG thay cho mã SJS bị loại từ 31/05.

    http://image.*********.vn/2013/05/16/hsg-the-cho-sjs-MSCI-Frontier-Markets-Small-Cap-Index-3105.jpg Nguồn: MSCI

    Trong đợt cơ cấu danh mục này, MSCI cũng thông báo thêm 5 cổ phiếu mới đồng thời loại 5 cổ phiếu khác ra khỏi danh mục MSCI Frontier Markets Index - một chỉ số khác đang đầu tư vào 9 cổ phiếu của Việt Nam là: VIC, MSN, HAG, DPM, VCB, CTG, STB, BVHGAS.
    Không có cổ phiếu nào của Việt Nam được thêm vào/loại ra khỏi MSCI Frontier Markets Index. 5 cổ phiếu mới đến từ 3 nước Nigeria (3), Argentina (1) và Bahrain (1) trong khi 5 cổ phiếu bị loại thuộc về các nước Bangladesh (3), Kazakhstan (1) và Pakistan (1).
    Lần công bố đảo danh mục tiếp theo đối với bộ chỉ số của MSCI – trong đó có MSCI Frontier Markets Small Cap Index và MSCI Frontier Markets Index – là vào ngày 14/08/2013. Các thay đổi sẽ có hiệu lực từ ngày 02/09/2013.
    Được biết, trong đợt xem xét gần nhất vào tháng 2/2013, MSCI không thêm/loại mã nào ra khỏi danh mục của MSCI Frontier Markets Small Cap Index.
    Phước Phạm (*********)
    Infonet


    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  2. rongchaua1987

    rongchaua1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2012
    Likes Received:
    2,475
    Bác baihat1 bán hết HSG rồi mà phải ko? :-"
  3. baihat1

    baihat1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2008
    Likes Received:
    26,491

    bán hết để lấy tiền mua hsg:-bd
  4. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2007
    Likes Received:
    8,198
    mua HSG và để quyên trong TK , rồi đi làm việc khác
  5. baihat1

    baihat1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2008
    Likes Received:
    26,491
    riêng HSG là cp mà mỗi khi mua phải nghĩ đến đầu tiên ... ko mua hsg thì ko nên mua bất kỳ cp nào:-bd
  6. hien83tn

    hien83tn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 23, 2011
    Likes Received:
    274
    2 sàn tăng điểm, HSG tăng mạnh sau tin tốt
    http://cafef.vn/thi-truong-chung-kh...-manh-sau-tin-tot-2013051609335022712ca31.chn
    Khá nhiều doanh nghiệp lớn vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1 sụt giảm mạnh so với cùng kỳ nhưng không lỗ.
    Thị trường khởi động phiên giao dịch sáng nay khá hứng khởi khi nhiều cổ phiếu phân tích cơ bản tốt và cổ phiếu có tính đầu cơ cao tăng điểm khá tốt.

    Tại sàn HoSE, Nhiệt điện Phả Lại PPC đang đứng đầu thanh khoản và tăng 1.100 đồng lên 23.700 đồng. Trong 5 tháng đầu năm, cổ phiếu này đã tăng gần gấp đôi từ mức 12.000 đồng/CP hồi đầu tháng 1.

    Cổ phiếu bất động sản dường như phản ứng khá mạnh trước thông tin gói 30.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp bất động sản có hiệu lực từ mồng 1/6 tới đây. HAG tăng 500 đồng, ITA tăng 100 đồng, HQC tăng 200 đồng, ASM tăng trần, CII tăng 100 đồng...

    Khá nhiều doanh nghiệp lớn vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1. Dù không lỗ nhưng các doanh nghiệp này đã có kết quả sụt giảm mạnh so với cùng kỳ.

    Tại HNX, sáng nay trên sàn này vẫn giảm điểm nhưng nhờ một số cổ phiếu chủ chốt tăng giá (tại HNX hiện chỉ có 46 cổ phiếu tăng điểm) nên đến 9h48 đã tăng nhẹ 0,24 điểm.

    Ngày cuối tuần tới đây, PVX sẽ tiến hành ĐHCĐ thường niên. Khá nhiều dự án lớn ảnh hưởng đến tầm nhìn dài hạn của PVX sẽ được đem ra trình tại Đại hội. Phiên hôm nay, PVX tăng 100 đồng lên 6.400 đồng/CP.

    Trong công bố thông tin về thay đổi các hạng mục trong danh mục MSCI Frontier Markets Small Cap Index từ ngày 31/05 tới mới công bố sáng nay, SJS đã bị loại khỏi danh mục và hiện tại do đang thuộc diện bị kiểm soát từ 11/4 và chỉ được giao dịch ở đợt KL xác định giá đóng cửa mỗi phiên, phản ứng của nhà đầu tư đối với SJS vẫn là ẩn số.

    Trong khi đó, HSG là mã được thế chân đã có phiên giao dịch khá tốt sáng nay với mức tăng mạnh. Hôm nay cũng là ngày HSG GDKHQ trả cổ tức bằng tiền 1.000 đồng/CP.

    2 sàn tăng điểm, HSG tăng mạnh sau tin tốt (1)2 sàn tăng điểm, HSG tăng mạnh sau tin tốt (2)

    Thanh Hiên
  7. trender

    trender Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 31, 2010
    Likes Received:
    329
    Chiều nay, giá vàng SJC rớt xuống thấp nhất trong 1 tháng

    ►Trên thị trường châu Á lúc này, giá vàng giao ngay đang tiếp tục có xu hướng giảm sâu hơn...


    Xem nhiều

    Mới nhất



    [​IMG] Diễn biến giá vàng SJC trong 1 tuần tại DOJI - Nguồn: DOJI.

    THANH HẢI

    In

    [​IMG]
    Giá vàng trong nước chiều nay (16/5) tiếp tục rời xa ngưỡng 41 triệu đồng mỗi lượng, trong khi trên thị trường thế giới, giá vàng giao ngay đã giảm tiếp 3 USD so với cuối ngày 15/5, xuống còn 1.389,50 USD/oz.

    Theo bảng niêm yết lúc 14h05 chiều 16/5 của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI, giá vàng SJC mua vào tại thị trường Hà Nội là 40,77 triệu đồng/ lượng, giá bán ra là 40,87 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tại bảng giá công bố lúc 14h32 của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), giá vàng SJC tại Tp.HCM ở mức 40,72 triệu đồng/lượng (mua vào) và 40,87 triệu đồng/lượng (bán ra).

    Như vậy, so với trưa cùng ngày, giá vàng SJC mua vào và bán ra đã thay đổi khá nhiều. Cụ thể, vào lúc 11h31, giá vàng SJC tại Hà Nội tại Tập đoàn DOJI là 40,80 triệu đồng/lượng và 40,92 triệu đồng/lượng, tương ứng giá mua vào và bán ra. Còn vào lúc 11h16, giá vàng SJC tại Tp.HCM của Công ty SJC là 40,74 triệu đồng/lượng (mua vào) và 40,94 triệu đồng/lượng (bán ra).

    Trên thị trường châu Á, căn cứ vào bảng thanh toán điện tử Kitco lúc 14h30, giá vàng giao ngay là 1.389,50 USD/oz và đang có xu hướng giảm sâu hơn. Phiên giao dịch liền trước, giá vàng thế giới đã giảm mạnh xuống dưới 1.400 USD/oz, đánh dấu mức thấp nhất trong gần 4 tuần, do USD tăng mạnh và thị trường chứng khoán Mỹ xác lập các mốc điểm cao kỷ lục mới.

    Sáng nay, Ngân hàng Nhà nước đã tiến hành phiên đấu thầu vàng thứ 18. Kết quả cuối phiên cho thấy có 9 đơn vị đã trúng thầu, mua tổng cộng 18.500 lượng trên tổng số 26.000 lượng chào bán. Giá mua thấp nhất là 40,8 triệu đồng, giá cao nhất là 40,85 triệu đồng. Tổng cộng, sau 18 phiên đấu thầu, Ngân hàng Nhà nước đã tung ra thị trường 482.200 lượng vàng.

    Trên thị trường ngoại hối, giá USD tự do giao dịch tại Hà Nội phổ biến ở mức 21.220 đồng (mua vào) và 21.250 đồng (bán ra). Trong hệ thống ngân hàng, tỷ giá bình quân liên ngân hàng do Ngân hàng Nhà nước công bố sáng nay vẫn là 20.828. Tại ngân hàng Vietcombank, giá USD mua vào là 20.930 đồng, giá USD bán ra là 20.980 đồng.
  8. baihat1

    baihat1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2008
    Likes Received:
    26,491
    [r2)][r2)][r2)]
  9. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 18, 2012
    Likes Received:
    903
    hàng chuẩn [r2)][r2)][r2)][r2)]


  10. hoasua82

    hoasua82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2009
    Likes Received:
    3,403
    Chuẩn khi Hát đã bán đi thôi, chuyên gia nhảy sạp mà [:D][:D][:D]

Share This Page