1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HTG: Tổng CTCP Dệt may Hòa Thọ- CP Đầu tư Cực chất

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by timestock, Nov 1, 2021.

548 người đang online, trong đó có 219 thành viên. 10:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nguoiphanxu

    nguoiphanxu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    10,115
    Thủng kinh thế, đục khỏe vào xem nào.
    Mắt kém 6 phiên nay nhìn nó chả khác gì nhau:
    [​IMG]
  2. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 1, 2021
    Likes Received:
    31,498
    Chưa cắt à bác, mấy nay e nhỡ tay mua nhiều hơn kế hoạch mà vẫn âm lòi ra.
  3. stock118

    stock118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2010
    Likes Received:
    2,589
    8% cắt mà.
  4. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 1, 2021
    Likes Received:
    31,498
    Hàng giá trị mà bác làm thế phí quá, càng rẻ càng mua
  5. quaza_dcg

    quaza_dcg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    618
  6. quaza_dcg

    quaza_dcg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    618
    thấy nhiều người nản muốn bán rồi
  7. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 1, 2021
    Likes Received:
    31,498
    Giờ đành đi nhặt hàng lẻ thôi bác, túc tắc ăn lẻ rẻ được vài % mỗi ngày.
  8. timestock

    timestock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 20, 2009
    Likes Received:
    10,916
    https://baodautu.vn/tang-truong-20-cua-nganh-det-may-8-thang-rat-dac-biet-d173728.html
    Tăng trưởng 20% của ngành dệt may 8 tháng rất đặc biệt
    Thế Hải - 19/09/2022 11:57
    [​IMG]
    8 tháng đầu năm 2022 là giai đoạn ngành dệt may tăng trưởng tốt và tận dụng được cơ hội thị trường và các chính sách điều tiết vĩ mô của Chính phủ.
    ............
    8 tháng 2022, ngành dệt may Việt Nam đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 30,2 tỷ USD, tăng trưởng 20% so với cùng kỳ năm 2021, là tốc độ tăng trưởng mà trong hơn 10 năm qua không có.
    gadabong likes this.
  9. timestock

    timestock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 20, 2009
    Likes Received:
    10,916
    https://vinatex.com.vn/bai-phat-bie...ex-tai-dien-dan-kinh-te-xa-hoi-viet-nam-2022/
    Thay mặt cho một ngành xuất khẩu lớn của Việt Nam, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) trân trọng mang tới diễn đàn nội dung có tính chất tổng kết hiệu quả các chính sách hỗ trợ ngành xuất khẩu như dệt may trong giai đoạn vừa qua cũng như nhận diện những thách thức trước mắt và đề xuất một số kiến nghị để có thể giải quyết được tình huống rất đặc biệt của kinh tế thế giới đang diễn ra đối với những ngành xuất khẩu.

    Đối với các ngành xuất khẩu nói chung thì việc tăng trưởng phụ thuộc rất nhiều vào tổng cầu của thế giới. Quý 4 năm 2021 và 8 tháng đầu năm 2022 là giai đoạn tăng trưởng tốt và tận dụng được cơ hội như của ngành dệt may, trong đó có ảnh hưởng rất quan trọng từ chính sách điều tiết vĩ mô.

    Trong 8 tháng đầu năm 2022, ngành dệt may Việt Nam đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 30,2 tỷ USD, tăng trưởng gần 20% so với cùng kỳ năm 2021. Đây là tốc độ tăng trưởng mà trong hơn 10 năm qua không có. Lần đầu tiên, chúng ta tăng trưởng tới 20% trong 8 tháng đầu năm. Điểm đặc biệt, 8 tháng đầu năm, theo số liệu của Tổng cục Hải quan tất cả nhập khẩu nguyên vật liệu, phụ liệu cho ngành dệt may chỉ rơi vào khoảng độ 13 tỷ USD (sau khi loại trừ khoảng trên 1,5 tỷ USD phụ liệu cho ngành giày da). Như vậy, ngành dệt may đã tạo ra 17 tỉ USD, thặng dư thương mại từ xuất khẩu và trong số này chỉ có khoảng 6,5 tỷ USD là tiền lương cho người lao động còn lại là gần 11 tỷ USD là việc mua các nguồn nguyên liệu, phụ liệu ở trong nước. Tức là bên cạnh việc tạo kim ngạch, ngành dệt may còn tạo động lực để phục hồi nhiều doanh nghiệp ở các loại hình khác nhau.
  10. timestock

    timestock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 20, 2009
    Likes Received:
    10,916
    https://baodansinh.vn/gia-tri-xuat-khau-nam-2022-uoc-dat-368-ty-usd-20220919105348.htm
    Riêng xuất khẩu hàng dệt may trong ba tháng trở lại đây (tháng 6, 7, 8) đều tăng tốt, lập đỉnh liên tiếp và lần đầu tiên xuất khẩu đạt mốc 4 tỷ USD vào tháng 8/2022. Cụ thể, trị giá xuất khẩu hàng dệt may trong tháng 8/2022 đạt 4 tỷ USD, tăng 8,7% so với tháng 7/2022. Tính đến hết tháng 8/2022, xuất khẩu hàng dệt may đạt 26,28 tỷ USD, tăng 24,3% (tương ứng tăng 5,14 tỷ USD) so với cùng kỳ năm 2021, đóng góp lớn thứ 2 vào tăng xuất khẩu cả nước chỉ sau nhóm máy móc thiết bị, dụng cụ, phụ tùng.

Share This Page