1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HTG: Tổng CTCP Dệt may Hòa Thọ- CP Đầu tư Cực chất

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi timestock, 01/11/2021.

136 người đang online, trong đó có 54 thành viên. 06:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1233392 lượt đọc và 3477 bài trả lời
  1. konghai1309

    konghai1309 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2021
    Đã được thích:
    2.753
    Hàng dệt may em vẫn theo dõi thôi chứ cũng không có hàng bác Cú ơi. Kakaka. Qua thấy bác @nguoiphanxu nói về biên lợi nhuận mảng chỉ nên em có tìm vào các tài liệu của Phong Phú để đọc thêm bác ah. Phải nói là rất thích đọc các cmt của bác Cú để anh em có thêm nhiều hiểu biết.

    @timestock anh em nhớ như in case W.TC , nhưng nó mang lại nhiều bài học cho em, lỗ nhưng cũng vui bác ah, bài học đắt giá, ko bao h quên.
    OwlEye, nguoiphanxu, gadabong1 người khác thích bài này.
  2. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.498
    Chọn hàng táo bón mà giá thơm ngon cũng được mà bác, nhưng yêu cầu trước đó nó phải có giai đoạn tiêu chảy đã.
    Tạo lập ra hàng xong thì họ gom lâu năm.
    Chứ táo bón kinh niên thì đúng là ko nên rờ vào. Sai là ko sửa được.
    OwlEye thích bài này.
  3. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.693
    Lãi/ Lỗ nhiều khi ko phải là tất cả đâu Cậu, quan trọng sau Lãi/ Lỗ thì mình có thêm kinh nghiệm ở nhưng Case tiếp theo. trải nghiệm nhiều khi nó quan trọng lắm. Và, nên nhớ nếu Lỗ thì phải tổn thất phải là MIN nhất vì làm gì có ai case nào cũng lãi (?)

    Cậu đọc kỹ những gì t viết. T có nói táo bón là KHÔNG THƠM NGON đâu (?) Vì, cá nhân t cũng từng/ và vẫn đang mua rất nhiều cổ táo bón miễn là nó NGON. Có khi ngày nhặt được 100 cổ cũng thấy vui, thấy mừng... Ví như, cách đây vài năm có thời gian rất dài khéo mất cả hơn nửa năm t nhặt được vài K cổ WC.S mà mừng rơi nước mắt, và sau khi nhận qua Cổ tức KHỦNG của họ thì cũng dần bán lai rai hết để tìm case TÁO BÓN khác.

    Nhưng hàng táo bón mà thơm ngon thì liệu Cậu có mua được nhiều ko (?) Chẳng lẽ người cầm cổ họ ko biết đó là hàng NGON, nếu họ có bán cho Cậu thì chắc cũng có tí gọi là họ có thêm "người đồng hành" mà thôi. Với t thì chả chê cổ nào đâu từ hàng giá trị, đầu cơ, chu kỳ or dòng tiền... miễn sao thấy OK với những tiêu chí của mình là mua thôi/ or kiểu THÍCH LÀ NHÍCH thôi. Và, Cậu nên nhớ TT mới chính là người thấy nghiêm khắc nhất của mình đấy, hãy cứ tung toé, hãy cứ trải nghiệm...and Goodluck @};-

    Công việc chính của t là khá bận và cũng ko có nhiều time để chém gió nhiều đâu, lâu lâu rảnh vô chém chút vậy nên Cậu chắt lọc đọc được gì thì đọc còn ko thích thì cứ auto Blocked để đỡ mất time nhé.

    Nice Weekend ~o)~o)~o)
    gadabong, cuibap13, codienlanh2 người khác thích bài này.
  4. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.158
    đồng ý
    chứng khoán là thứ tài sản được giới tài phiệt và tư bản yêu thích là vì tính thanh khoản

    tính thanh khoản của CK sau mỗi tiền, trái phiếu, kim loại quý
    OwlEye thích bài này.
  5. hangonline

    hangonline Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2008
    Đã được thích:
    3.664
  6. stock118

    stock118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    2.589
    Dtgt1 thích bài này.
  7. timestock

    timestock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2009
    Đã được thích:
    10.916
    Vẫn chưa mua cover dc lại ah b?
  8. stock118

    stock118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    2.589
    Hihi... 30 em bắt đầu.
  9. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.498
    Cảm ơn bác cú.
    Những chia sẻ của bác từ pic thuỷ điện đến giờ em đều ghi nhớ, đang dành thời gian đọc thêm pic kho long thành và nam tân uyên.
    Giá mà em đọc bài các bác sớm thì đã ko tốn quá nhiều tiền để đươc bài học nhớ đời năm ngoái.
    OwlEye thích bài này.
  10. nguoiphanxu

    nguoiphanxu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    10.115
    Căn cứ theo tỷ lệ phân chia lợi nhuận 2021 của PPH thì năm 2022 dự sẽ như sau:
    LNST của công ty mẹ 2022: 323 tỷ (Kế hoạch 280 tỷ tức thực hiện vượt 43 tỷ):
    1. 10% trích thưởng vượt KH là: 4,3 tỷ
    2. 3% thưởng HĐQT + 4% quỹ khen thưởng phúc lợi + 6% quỹ đầu tư phát triển = 13% lợi nhuận = 42 tỷ.
    3. Lợi nhuận còn lại: 276,7 tỷ ~ 3.700 vnd/CP -> Năm 2022 dự chia cổ tức tiền: 3.500 vnd/CP (đã tạm ứng 1.500đ)

    Lợi nhuận từ Coats PP ghi nhận trên báo cáo hợp nhất năm "N" thì phải đợi năm "N+1" Coats PP chia cổ tức thì PPH mới ghi nhận số cổ tức nhận được vào lợi nhuận của báo cáo công ty mẹ rồi công ty mẹ mới có thể chia cho cổ đông PPH. Tức là hiện tại không chỉ những ước được cổ tức 2022 mà có thể ước được cả cổ tức 2023 của PPH:

    2021 PPH ghi nhận lợi nhuận từ Coats PP trên báo cáo hợp nhất là: 361 tỷ thì trong năm 2022 Coats PP trả cổ tức 2021 cho PPH 310 tỷ để ghi vào lợi nhuận tài chính 2022 trên báo cáo công ty mẹ và dự trả cho cổ đông 3.500 vnd/CP.

    2022 PPH ghi nhận lợi nhuận từ Coats PP trên báo cáo hợp nhất là: 415 tỷ thì dự 2023 Coats PP trả cổ tức 2022 cho PPH khoảng 356 tỷ và dự PPH sẽ trả cho cổ đông 4.000 vnd/CP.

    Bạn @gadabong nghiên cứu thử cách ước cổ tức này cho PPH có hợp lý không?
    Mức 35% cho 2022 và 40% cho 2023 là gần kịch mức có thể chi trả rồi nên không thể kỳ vọng vượt các con số này được.
    OwlEye, hariboo, gadabong3 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này