1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HTI- Đơn giản - đỉnh cao

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nongdanHN, 21/01/2016.

81 người đang online, trong đó có 32 thành viên. 02:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7458 lượt đọc và 46 bài trả lời
  1. hamrong

    hamrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2010
    Đã được thích:
    257
    Giá xăng giảm sẽ có nhiều người mua ô tô đi hơn.
  2. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Đã được thích:
    2.292
    Hti hành trình 2x ;)
  3. boyjone

    boyjone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    8.303
    lúc gọi thì ko thấy đâu

    lúc hti nó lên thì thò mặt ra
    --- Gộp bài viết, 02/03/2016, Bài cũ: 02/03/2016 ---
    lúc gọi thì ko thấy đâu

    lúc hti nó lên thì thò mặt ra
    nongdanHN thích bài này.
  4. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Đã được thích:
    2.292
    Thì con này có gì mà chém đâu hả bác :D
    Nó đơn giản lắm. Chỉ có mỗi cái lợi nhuận luỹ tiến liên tục và cổ tức cũng luỹ tiến theo thôi.
    Nó lên thì nhảy vào hò hét tý cho xôm :)))))
    boyjone thích bài này.
  5. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Đã được thích:
    2.292
    Khi hầu hết dòng tiền đầu tư nắm giữ CP thì không cần nhìn bảng điện.
    Đến các thời điểm Báo cáo Tài chính & cổ tức, tự thị trường sẽ định giá chuẩn giá trị của HTI . Còn nếu thị trường ù lỳ thì cứ nắm giữ ăn cổ tức, đến quý sau, khi KQKD tiếp tục tăng trưởng thì dư địa tăng càng lớn hơn.
    Thuỷ điện còn xoắn mùa khô với hạn hạn chứ HTI thì chả xoắn mùa nào cả :p
    Bất luận thế nào trong năm nay cũng phải đạt mốc 2x ;)
    aramis01 thích bài này.
  6. Adidaphat9

    Adidaphat9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/10/2014
    Đã được thích:
    1.592
    Xem như có chủ mới và tương lai lại sáng lạng, bắt đầu chạy nào? 2x thẳng tiến!
    HTI: Đầu tư Phát triển Đô thị và KCN Việt Nam muốn nắm 51% vốn
    Tổng công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam - TNHH MTV thông báo muốn tăng tỷ lệ sở hữu lên 51% tại CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng IDICO (HOSE: HTI).
    Cụ thể, thông qua việc mua lại 3,368,142 cp từ 2 công ty con là Công ty TNHH MTV Phát triển đô thị và khu công nghiệp IDICO (bán hết 10% vốn, tương ứng 2,494,920 cp) và CTCP Đầu tư Xây dựng Dầu khí IDICO phần còn lại. Qua đó, nắm giữ tổng cộng 12,724,092 cp (51% vốn HTI).

    Giao dịch thực hiện qua phương thức thỏa thuận từ 30/03 đến 28/04.
    npp2010buonchungvit thích bài này.
    npp2010 đã loan bài này
  7. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Đã được thích:
    2.292
    Gần 2.000 tỷ đồng mở rộng QL 1A đoạn Tp.HCM - Long An
    VOVGT - Dự án mở rộng QL 1A đoạn từ nút giao thông An Lạc (Tp.HCM) đến giáp ranh tỉnh Long An dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 11/2017 với kinh phí gần 2.000 tỷ đồng.

    Gần 2.000 tỷ đồng cho dự án mở rộng QL1A Tp.HCM - Long An. Đó là thông tin được Sở GTVT Tp.HCM đưa ra chiều 14/3, trong buổi làm việc của Đoàn ĐBQH và HĐND Tp.HCM với huyện Bình Chánh về tiến độ triển khai dự án mở rộng quốc lộ 1A đoạn từ nút giao thông An Lạc (Tp.HCM) đến giáp ranh tỉnh Long An.

    Ông Nguyễn Hồng Ninh, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng (IDICO - IDI), cho biết thêm trong tổng mức đầu tư cho dự án 1.989 tỷ đồng, có 1.321 tỷ đồng chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng, 396 tỷ đồng chi phí xây dựng toàn bộ dự án.

    Nếu bám kế hoạch thực hiện thì khoảng tháng 6/2017 sẽ xong giai đoạn 1 đoạn từ nút giao An Lạc đến nút giao Bình Thuận. Dự kiến tháng 11/2017 sẽ đưa toàn bộ công trình vào hoạt động.
    npp2010Adidaphat9 thích bài này.
    npp2010 đã loan bài này
  8. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Đã được thích:
    2.292
    npp2010aramis01 thích bài này.
    nongdanHN đã loan bài này
  9. aramis01

    aramis01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2010
    Đã được thích:
    3.334
    Em bảo anh: “Đi đi”!
    Sao anh không đứng lại?
    Em bảo anh: “Đừng đợi”!
    Sao anh lại vội về!

    Lời nói thoảng gió bay,
    Đôi mắt huyền đẫm lệ.
    Sao mà anh ngốc thế!
    Không nhìn vào mắt em.

    :)):)):)):)):)):)):))
    nongdanHNAdidaphat9 thích bài này.
  10. Adidaphat9

    Adidaphat9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/10/2014
    Đã được thích:
    1.592
    Mấy hôm này đang có dấu hiệu gom hàng mạnh, nhưng ko cho giá lên.
    npp2010 thích bài này.
    npp2010 đã loan bài này

Chia sẻ trang này