1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HTM: Một triệu m2 đất Hà Nội trong tay - Đón chờ BRG khai sáng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phongtran68, 11/07/2019.

88 người đang online, trong đó có 35 thành viên. 02:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 554397 lượt đọc và 3405 bài trả lời
  1. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2014
    Đã được thích:
    11.284
    Liệu đạp xuống dưới 10.x kg cụ nhỉ?
    Gía mà...
    system84 thích bài này.
  2. NPV

    NPV Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/07/2019
    Đã được thích:
    79
    3 hôm nay cả 5 sàn đỏ choét, chả sẽ mua sơn xanh về sơn cho đỡ hoa mắt ~X(
  3. system84

    system84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2018
    Đã được thích:
    5.579
    HTM đã có các ngưỡng giá 10.x, 12.x, 14.x, 16.x rồi phi lên mạnh mẽ
    Giờ lại nằm ở giá 17.x để củng cố phi lên thôi bác
    Tháng 9 chắc cố gắng xây nền 2x chặt chẽ để tiến lên mốc 3x, 4x...
    NPV thích bài này.
  4. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2014
    Đã được thích:
    11.284
    Tôi bảo tháng 9/2019 là 30.x rồi mà sao cụ lại cứ bi quan giống mấy cụ xả hàng mấy phiên nay thế nhỉ?
    Mà tôi mà đã sai chả nhẽ Madam sai theo khi mua HTM à?
    system84 thích bài này.
    system84 đã loan bài này
  5. JonasTaylor

    JonasTaylor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Đã được thích:
    915
    Xuống 10x là tôi tất tay luôn :)) vẫn còn tiền mà giá chưa xuống như mong đợi :)) 1-2 năm nữa là khủng hoảng rồi. Mua HTM trú bão :))
  6. bric0810

    bric0810 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2018
    Đã được thích:
    2.871
    Bán hết chưa các bác?
    Hôm nay lại mua thêm một chút giá 16.5 16.9.
    Sẽ phải all in HTM sao?
    phongtran68system84 thích bài này.
    system84 đã loan bài này
  7. system84

    system84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2018
    Đã được thích:
    5.579
    Tiềm năng HTM đã và sẽ được bác @phongtran68 bóc tách hàng ngày
    Mình chỉ mỗi việc đọc để LĨNH HỘI và đủ BẢN LĨNH mua vào lúc thị trường xấu, GỒNG LÃI khi thị trường tốt thôi bác
    Nghĩ đơn giản mua HTM là mua mảnh đất mà mình biết giá hiện tại đang quá rẻ, nắm giữ trung và dài hạn sẽ có THÀNH TƯU lớn
    Thì tội gì mà không all in HTM hả bác
    Lướt lát nhiều có được mấy mã toàn vẹn đâu
    ckcn8684, bric0810, Big Tiger1 người khác thích bài này.
    Big Tiger đã loan bài này
  8. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2014
    Đã được thích:
    11.284
    HTM chỉ ngày một ngày hai là lại rộ lên thôi...
    Kg có j phải xoắn với giá bèo này...
    akuki, Trinhha86, bric08103 người khác thích bài này.
    system84 đã loan bài này
  9. hai120370

    hai120370 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2019
    Đã được thích:
    2.103
    Chậm lắm là sang tuần anh em lại vui thôi mà.
    namvh510 thích bài này.
  10. akuki

    akuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2019
    Đã được thích:
    1.465
    Giai đoạn cty nhà nước trước 2018 thì mặc dù được thừa hưởng nhiều thuận lợi nhưng làm ăn bè bét. Năm nay cổ đông mới tiếp quản từ đầu năm không biết có cải thiện gì trong thời gian tới hay ko!? Được cái nó sở hữu quá nhiều đất vàng của Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Ước tính sơ bộ khoảng 2 tỷ đô, nếu Madam Nga biết tận dụng lợi thế về quan hệ, tài chính, kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, kinh nghiệm triển khai các dự án trên đất vàng thì HTM sẽ là một siêu cp, còn không thì chắc cũng loay hoay mệnh giá mà thôi.
    vnihaho09system84 thích bài này.

Chia sẻ trang này