1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HTM: Phân vùng địa lý - Dự phóng tương lai

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by phongtran68, Sep 19, 2019.

1596 người đang online, trong đó có 638 thành viên. 14:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    48,267
    chuyện DN chuyên về đất cát ở VN đúng là khó nói đúng sai thật. Dùng từ đúng là "chả biết đường nào mà lần". ^:)^^:)^^:)^
    van_mai_mot_niem_tin likes this.
  2. Anthony Quang

    Anthony Quang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 5, 2014
    Likes Received:
    1,158
    DN thì ok, nhưng lái ăn tiền xu thế này, trading mỏi tay lắm :( giữ lâu cũng ép tim. thôi em lượn hết đây. chính thức chào các bác.
  3. stranger113

    stranger113 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 22, 2014
    Likes Received:
    247
    Lái tiền to ăn đoạn 8 lên 22 rồi, giờ đang đi du lịch, lái khác nhảy vào ăn xu thôi
    van_mai_mot_niem_tin likes this.
  4. system84

    system84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 1, 2018
    Likes Received:
    5,579
    “Madame” Nga đã nhường T12 cho “bầu” Hiển?
    VietTimes -- Một “hổ lớn” đã chấp nhận rút, để “rừng” T12 chỉ còn một “chúa sơn lâm”….

    Cuộc va nhau giữa “bầu” Hiển và “madame” Nga ở T12...
    Ít tháng trước, VietTimes từng đề cập đến Cuộc va nhau giữa “bầu” Hiển và “madame” Nga ở T12.... Vừa có một tín hiệu mới cho cuộc chơi của hai đại gia tài chính - địa ốc bậc nhất Hà thành này.

    Và có vẻ như bà chủ SeABank và Tập đoàn BRG Trần Thị Nga (“Madame” Nga) đã chấp nhận rút khỏi CTCP Thương mại Dịch vụ Tràng Thi (Viết tắt: Dịch vụ Tràng Thi - Mã CK: T12), để nhường lại sân chơi cho một hổ duy nhất, là ông chủ SHB và Tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển (“bầu” Hiển).

    Theo đó, Tổng công ty Thương mại Hà Nội – CTCP (Hapro), hiện đã là một thành viên trong hệ sinh thái của “madame” Nga vừa thông báo đã nhượng lại toàn bộ 7.200.200 cổ phần T12 đang nắm giữ, tương đương với tỷ lệ sở hữu 53,33%.

    Thương vụ được hoàn tất trong ngày 6/11/2019 và dữ liệu cho thấy, nó được thực hiện theo phương thức thỏa thuận. Với mức giá 12.200 đồng/cp, thương vụ giúp Hapro của “madame” Nga thu về hơn 86 tỷ đồng. Dĩ nhiên, đấy có thể mới chỉ là con số được công bố.

    Đang nắm quyền chi phối T12 (hơn 53%), việc rút chấp nhận khỏi cuộc chơi một các nhẹ nhàng, phía “madame” hẳn phải có một cái giá xứng đáng.

    Danh tính bên nhận chuyển nhượng đến thời điểm này vẫn chưa được công bố, nhưng sẽ là không bất ngờ nếu thuộc nhóm “bầu” Hiển. Theo tính toán của VietTimes, nhóm “bầu” Hiển trước đó đã nắm giữ khoảng 46% vốn cổ phần T12, đứng tên bởi CTCP Tập đoàn T&T (20%) và hai cá nhân: Nguyễn Phú Quân (8,23%); Lê Anh Dũng (18,22%).

    Thực tế, nhóm cổ đông của ông bầu có nhiều đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam đương thời này đã vào T12 từ rất sớm và chủ động, ngay khi từ khi công ty được cổ phần hóa vào năm 2015.

    Trong khi nhóm “madame” Nga lại tham gia cuộc chơi T12 sau đó nhiều năm, và đi đường vòng - thông qua việc thâu tóm Hapro – công ty mẹ của T12 - vào năm 2018.

    [​IMG]
    T12 là cuộc chơi hiếm hoi có sự "chung sân" của hai đại gia tài chính - địa ốc bậc nhất Hà thành: "bầu" Hiền và "Madame" Nga.
    Có nguồn tin cho biết, trước ngày bà Nga lấy Hapro thì ông Hiển cũng đã đánh tiếng về sự hiện diện tại T12, kèm theo cả lời hứa không cạnh tranh trong thương vụ thoái vốn Nhà nước tại Hapro. Dù ông Hiển cũng là doanh nhân có sự am tường tại địa hạt Hà Nội và có khẩu vị ưa thích với các doanh nghiệp kiểu Hapro.

    Tuy vậy, sự xuất hiện đường vòng của nhóm “madame” Nga tại T12 ban đầu có vẻ như cũng tạo ra những căng thẳng với nhóm cổ đông lớn đã vào trước đó. Phiên ĐHĐCĐ thường niên 2019 kéo dài kỷ lục tới trọn ngày 15/8/2019, với nhiều quan điểm bất đồng giữa hai nhóm cổ đông lớn, phần nào phản ánh cục diện căng thẳng giữa hai bên.

    Nhưng như đã đề cập, Hapro vừa hoàn tất việc thoái toàn bộ vốn ở T12. Nếu vậy, một “hổ lớn” đã chấp nhận rút, để “rừng” T12 chỉ còn một “chúa sơn lâm”.

    Xét cho cùng, nếu có thế thực thì đó cũng là một cách hành xử văn minh và xứng với tầm, thế, uy tín và quan hệ của bộ đôi đại gia quyền lực bậc nhất đất Bắc này./.


    [​IMG]
    Khởi công “siêu dự án” 4,2 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội
    https://viettimes.vn/madame-nga-da-nhuong-t12-cho-bau-hien-372604.html

    -------------//----------//-----------

    Các bác tự tư duy bình loạn theo quan điểm cá nhân, view đầu tư mỗi người nhé
  5. Eldigen

    Eldigen Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 2, 2016
    Likes Received:
    61
    Em lại nhẩy lên tầu hôm trước :)))! Đắng rồii
  6. hai120370

    hai120370 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2019
    Likes Received:
    2,103
    Cho T12 vào danh mục theo dõi.Khi có thanh khoản mút kg phải nghĩ.
  7. lacoste2112

    lacoste2112 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 29, 2018
    Likes Received:
    83
    Ko có chuyện nhường đâu . Ngon thế ai buông hả bác. mà nhường thì lẽ ra bên thoả thuận phải là người bàu hiển đây toàn nhân sự người brg.
  8. hai120370

    hai120370 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2019
    Likes Received:
    2,103
    Tớ thấy chuyển tay rồi bán trên sàn thì đúng hơn.Game này chắc phải để sang năm,theo dõi T12.
    system84 likes this.
  9. system84

    system84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 1, 2018
    Likes Received:
    5,579
    Mình biết sao được bác
    Từ tổ chức sang tổ chức phải cần thời gian trình phê duyệt này nọ
    Nhưng từ người qua người lại câu chuyện khác mà
    HTM có ưu việt là thế. Toàn tổ chức chỉ chuyên về kinh doanh thương mại là cổ đông lớn (chứ không phải kiểu như VCR là tổ chức tài chính ngân hàng đầu tư, họ chỉ canh cổ lên là bán). Nên tư duy họ sở hữu HTM với mục đích là để khai thác tiềm năng HTM có thể mang lại chứ không phải họ sở hữu để bán chênh ăn tiền từ cổ phiếu.
    Thôi thì vụ T12 như vậy có thể xem là thất thoát đi. Để gỡ gạc thì nhảy qua T12 ta đòi lại tiếp thôi các bác :)):)):))
    lacoste2112 and Big Tiger like this.
  10. ntgiang1982

    ntgiang1982 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 25, 2017
    Likes Received:
    1,135

Share This Page