1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HTN - Siêu cổ phiếu tăng trưởng

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by giacatdutiensinh, Sep 1, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
36 người đang online, trong đó có 14 thành viên. 03:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. giacatdutiensinh

    giacatdutiensinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 13, 2015
    Likes Received:
    2,828
    Thôi các bác cãi nhau làm gì, giải quyết được gì. Có cơ hội đầu tư thì chia sẻ anh em cho vui, mỗi người có một phong cách đầu tư riêng, bác @GoodBoy89 bảo không hợp khẩu vị của mình thì bác không đầu tư thế thôi. Còn ai mua nắm giữ Cp đều có lý do, bác không nên bảo cp người khác cầm thế này thế kia, như kiểu anh em vào bảo cp của bác abc gì đó thì sao :D :D :D
    --- Gộp bài viết, Sep 2, 2020, Bài cũ: Sep 2, 2020 ---
    Hồi mở bán thì giá toà G và L bằng nhau là 23tr/m, còn toà R mở sau lên 32tr/m (tăng 40%). Do vậy, 2 toà R+L bù trừ cho nhau là hợp lý bác ạ. Doanh thu của doanh nghiệp tính ở lúc mở bán thôi. Sau này thị trường tăng cao quá, chứ đc giá như bây giờ chắc khủng lắm.
    Kiengreat likes this.
  2. GoodBoy89

    GoodBoy89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2020
    Likes Received:
    1,399
    Ok bác!
    giacatdutiensinh likes this.
  3. giacatdutiensinh

    giacatdutiensinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 13, 2015
    Likes Received:
    2,828
    Anh em có thể tìm hiểu list các dự án trong bài đăng của mình nhé. Các dự án trong list sắp triển khai hầu hết đã xong hoặc gần xong hết thủ tục mở bán. Giờ đang tập trung 2 dự án mới mở bán nên sẽ nằm trong danh sách mở bán tiếp theo phù hợp với thị trường. Có dự án lấn biển Mũi Tấn với Hải Giang Merry Land cạnh nhau nối với nhau bằng cáp treo với cầu vượt biển, rồi xây đường vào dự án nhìn phê thật, không kém Vinpearl luôn.
  4. gaconchungkhoan

    gaconchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 12, 2018
    Likes Received:
    645
    E chả hiểu bác là cái thứ gì?!??
    giacatdutiensinh likes this.
  5. giainganha1011

    giainganha1011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 4, 2019
    Likes Received:
    3,103
    Các bác có gì tốt, xấu, ưu nhược của cp thì mang lên ae cùng chia sẽ phân tích. Còn mua hay ko là quyết định mỗi nđt. Chúng ta hạn chế xích mích và kích động nhau bằng lời lẽ nặng nhẹ.
    Chúc các bác có ngày nghỉ lễ 2/9 vui vẻ!!!
    giacatdutiensinh likes this.
  6. Kiengreat

    Kiengreat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2016
    Likes Received:
    4,719
    Thế à bác; trước mình tìm tt mở bán thấy tòa L tầm 23tr/m2; G & R tầm 27 tr/m2 (sau đó tăng lên nữa thì mình không rõ). Ngoài ra tòa L diện tích nhỏ hơn; tòa G & R có 22 căn trên 1 mặt sàn còn tòa L có 15 căn.
    giacatdutiensinh likes this.
  7. giacatdutiensinh

    giacatdutiensinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 13, 2015
    Likes Received:
    2,828
    Đúng rồi bác, toà L nhỏ hơn, Toà R bán sau nên được giá lắm. Lúc đó bán toà G và L giá hấp dẫn quá, mở bán cháy hàng mà, R hình như bán sau 6 tháng thì phải.
  8. giacatdutiensinh

    giacatdutiensinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 13, 2015
    Likes Received:
    2,828
  9. nusinhtrunghoc

    nusinhtrunghoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 9, 2013
    Likes Received:
    593
    chẳng mấy chốc 2x cũng ko có mà mua :(
  10. Fundamental_investor

    Fundamental_investor Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2019
    Likes Received:
    661
    Rồi thời gian sẽ trả lời thôi bác, giai đoạn đầu tất nhiên sẽ có nhiều người nghi ngờ mà.:D
    giacatdutiensinh likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page