HTN - Siêu cổ phiếu tăng trưởng

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by giacatdutiensinh, Sep 1, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
2577 người đang online, trong đó có 1031 thành viên. 10:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2019
    Likes Received:
    7,801
    Tôi thì mới thấy sóng 1. Sóng 2 là sóng chỉnh nhưng chưa thấy. Sóng 3 là sóng tăng dài nhất, mạnh nhất có thể kéo dài cả năm 2021. Kết thúc sóng 3 là sóng chỉnh 4 và cuối cùng là sóng tăng ít nhất bằng sóng 1 chính là sóng 5. Như vậy có thể nói htn còn tăng dài hạn. Múc và ngồi hưởng. Cần gì xoay con này nhảy con kia cho mệt
    BillyVo likes this.
  2. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 25, 2017
    Likes Received:
    6,779
    Cmt miết có vẻ thiếu tự tin.
    Hoangst likes this.
  3. giacatdutiensinh

    giacatdutiensinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 13, 2015
    Likes Received:
    2,828
    HTN ngôi sao trong làng xây dựng. Năm 2021 tiếp tục khởi sắc hơn.
    Fundamental_investor likes this.
  4. baothanhthien

    baothanhthien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2003
    Likes Received:
    867
    Giảm một phiên, cả tuần ngóc đầu không nổi:)):)):))
  5. rambobattu

    rambobattu Thành viên tích cực

    Joined:
    Oct 17, 2004
    Likes Received:
    77
    Bác baothanhthien trước nâng bi mã này nhiều lắm, chắc xuống tàu xong muốn vào lại hay sao mà đả kích cp từng o bế nó thế.
  6. baothanhthien

    baothanhthien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2003
    Likes Received:
    867
    Em đạp đội lái bác ơi, danh mục em có 3 con đủ dài hạn, trung hạn, ngắn hạn. HTN là dài hạn, con khác trung hạn, NDN ngắn nên có đủ cảm giác hỉ nộ ái ố rồi. Nhiu đó là đủ chơi mệt đầu rồi nên ra vô chi nữa
    kiwixeko likes this.
  7. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2019
    Likes Received:
    7,801
    Tiền về anh em ơi

    Hưng Thịnh Incons cất nóc dự án Q7 Saigon Riverside Complex

    Ngày đăng: 16-12-2020
    Sáng ngày 16/12/2020, Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Thịnh (Chủ đầu tư dự án) và Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hưng Thịnh Incons – MCK: HTN) đã tổ chức Lễ cất nóc 2 block Mercury và Uranus của dự án Q7 Saigon Riverside Complex. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu dự án sắp bước vào giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.


    Ra mắt thị trường vào tháng 5/2018, Q7 Saigon Riverside Complex nằm trên một quỹ đất được nhiều khách hàng “săn đón”, dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí và trước mặt là sông Sài Gòn mang vượng khí, tài lộc. Với sự kết hợp của thế mạnh về vị trí, tiện ích khu vực và hơn 50 tiện ích nội khu, Q7 Saigon Riverside Complex không chỉ là chốn an cư đẳng cấp mà còn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các nhà đầu tư. Q7 Saigon Riverside Complex được bình chọn là Khu phức hợp tốt nhất Việt Nam ở hạng mục Best Mix-Used Development Viet Nam trong khuôn khổ giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2018. Dự án do Hưng Thịnh Land phát triển và Hưng Thịnh Incons đảm nhận vai trò là Tổng thầu xây dựng.


    Năm 2020, 2 làn sóng COVID-19 đã tác động lớn đến toàn bộ nền kinh tế. Riêng lĩnh vực xây dựng, giãn cách xã hội đã khiến tiến trình thi công các dự án bị chậm lại. Việc cất nóc 2 block Mercury và Uranus về đích đúng hạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình đã minh chứng cho năng lực thi công của Hưng Thịnh Incons luôn được giữ vững. Sau Lễ cất nóc, 2 block Mercury và Uranus bắt đầu bước vào quá trình hoàn thiện. Bên cạnh đó, 2 block Saturn và Venus cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để chuẩn bị cất nóc trong thời gian tới.


    Một số hình ảnh tại Lễ cất nóc:



    [​IMG]Tham gia Lễ cất nóc dự án Q7 Saigon Riverside Complex có sự hiện diện của:
    Ông Huỳnh Thanh Tứ - Giám đốc Dự án giai đoạn xây thô kiêm Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons (thứ 3 từ trái sang);
    Ông Trần Kim Hải - Giám đốc Dự án giai đoạn hoàn thiện kiêm Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons (thứ 2 từ phải sang)
    Ông Đỗ Anh Tú - Phó ban thường trực, Ban Quản lý dự án (thứ 3 từ phải sang)
    Ông Huỳnh Thanh Thái - Chỉ huy Trưởng công trình (ngoài cùng bên phải)




    [​IMG]Ban lãnh đạo Công ty cùng đại diện Ban quản lý dự án, Ban chỉ huy công trình chụp hình lưu niệm tại Lễ cất nóc



    [​IMG]
    Hình ảnh tổng thể block Mercury, block Uranus, block Saturn và block Venus dự án Q7 Saigon Riverside Complex



    [​IMG]
    Block Mercury và block Uranus đã hoàn thiện phần thô
    Fundamental_investor and hem like this.
  8. jerry_baby

    jerry_baby Thành viên tích cực

    Joined:
    Nov 5, 2020
    Likes Received:
    79
    NÓNG: trang web của Hưng Thịnh lần đầu tiên có bản TIẾNG NHẬT. Đón nđt chiến lược Haseko có thị phần bđs và xây dựng số 1 tại Nhật
    hem likes this.
  9. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2019
    Likes Received:
    7,801
    Thêm một dự án mới nữa
    https://bienhoauniversecomplex.com.vn
    --- Gộp bài viết, Dec 16, 2020, Bài cũ: Dec 16, 2020 ---
    Janpanese
    https://hungthinhcorp.com.vn/2020jp/
    Fundamental_investor and hem like this.
  10. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2019
    Likes Received:
    7,801
    ƯỚC LN QUÝ 4/2020
    Kqkd quý 4 từ đâu và ước bao nhiêu?
    Quý 4 tiếp tục hạch toán thêm căn hộ tòa nhà Glory. Còn nguyên tòa Lucky là Shoptel, shophouse chưa hạch toán. Và 4 tầng thương mại cho thuê của tòa rich và glory vẫn chưa ghi nhận cho thuê.
    Quý 3 vẫn còn hàng tồn kho của dự án này là 700 tỷ. Quy đổi doanh thu còn hạch toán là 1900 tỷ. Người mua trả tiền trước quý 3 có 270 tỷ. Tôi ước doanh thu hạch toán căn hộ, cho thuê quý 4 khoảng 700 tỷ. Ln gộp dự án này 28% tương đương 196 tỷ. Hàng tồn kho xây dựng quý 3 có 700 tỷ chủ yếu là dự án Q7 Sài gòn riverside complex do cty Khai Thịnh làm chủ đầu tư vừa cất nóc xong và cty này trả tiền trước hơn 600 tỷ. Như vậy quý 4 doanh thu xây dựng tầm 900 tỷ nữa. Ln mãng xd của htn 14% tương đương 126 tỷ. Tổng cộng ln gộp 322 tỷ.
    Tỷ suất ln sau thuế/doanh thu 9t tương đương 9%
    Ước ln sau thuế quý 4 là
    1.600*9%=144 tỷ
    9t lnst 305 tỷ
    Lns năm 2020 là 449 tỷ. Eps cả năm 13.580₫/cổ. Thị giá hiện tại 44.150 tương đương PE là 3,2 lần
    kiwixeko, GVIN and baothanhthien like this.
    hem đã loan bài này
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page