1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HTN - Siêu cổ phiếu tăng trưởng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi giacatdutiensinh, 01/09/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
591 người đang online, trong đó có 236 thành viên. 20:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 730668 lượt đọc và 4726 bài trả lời
  1. niemdammebmw

    niemdammebmw Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2012
    Đã được thích:
    861
    Quá chuẩn, BCTC kết hợp mua ưu đãi => cả nhà cùng lăn chốt
    --- Gộp bài viết, 18/01/2021 ---
    https://hungthinhincons.com.vn/medi...c-hien-quyen-mua-co-phieuc646bded79d0c710.pdf
    --- Gộp bài viết, 18/01/2021 ---
    Ko thấy ngày GDKHQ nhi??
    hemBillyVo thích bài này.
    BillyVo đã loan bài này
  2. BillyVo

    BillyVo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2020
    Đã được thích:
    1.217
    Ngày giao dịch không hưởng quyền là ngày giao dịch trước đó 1 phiên, tức ngày Thứ Sáu 29/1.
    Chắc bác cũng giữ 1 số lượng HTN khá nhiều hoặc hơn tôi. Bác xem tin nhắn inbox riêng cho bác nhé.
    niemdammebmw thích bài này.
  3. niemdammebmw

    niemdammebmw Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2012
    Đã được thích:
    861
    Thanks bác, tôi có ít thôi vì còn tiền kinh doanh nnữa,cứ có đồng nào dư thì lại bỏ vào chứng . tôi có đọc tn của bác rồi đấy!
    --- Gộp bài viết, 18/01/2021, Bài cũ: 18/01/2021 ---
    Tôi có Rep tin nhắn của bác rồi đó
    BillyVo thích bài này.
  4. hem

    hem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2017
    Đã được thích:
    433
    Thị trường chung vẫn còn khó khăn, thì tìm 1 cp ngon lành như HTN này là quá khó các bác ợ
    Cả ngày lu bu, giờ mới vào check cùng các bác đc.
    Vậy là yên tâm rồi nhé
    Tôi từ lâu đã xác định là lướt lát các cp khác, chứ riêng HTN này (và 1 cp kia nữa) thì cứ ôm lâu dài luôn.
    BillyVo thích bài này.
  5. tn107

    tn107 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2020
    Đã được thích:
    2.657
    Đã có tin phát hành thêm chính thức, a e chuẩn bị nộp tiền mua thêm chứ? Mà Htn cũng cũng có xíu hơi dỡ, ai lại ép cổ đông nộp tiền trong tháng giêng âm lịch, mới đầu năm mà phải chi ra rồi!
  6. Nletgo

    Nletgo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/09/2018
    Đã được thích:
    909
  7. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    Htn làm phát hành chậm chạp quá. Ubck chấp thuận cả tháng rồi giờ mới có cái thông báo chốt quyền. Nếu ln quý 4/2020 120 tỷ quý 4 thì yên tâm lăn chốt. Thân ái!
  8. niemdammebmw

    niemdammebmw Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2012
    Đã được thích:
    861
    Lại bị Bull doạ mát hàng rồi,rõ khổ, nhảy nhót .
  9. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    niemdammebmw thích bài này.
  10. niemdammebmw

    niemdammebmw Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2012
    Đã được thích:
    861
    Ông nhảy nhót làm j, ông cứ nhìn PHR mà xem, lướt lát kiếm ko đc bao nhiêu đâu, cchọn cổ tốt all in( ko MG)sẽ giàu cùng DN, 5% NĐT thành công là vì họ mua và nắm giưx cổ tốt, phần còn lại thua lỗ là do lướt sóng. Tôi thấy tiềm lực PHR nó còn bay xa nữa , 2021 ít cũng phải 1xx ông xác định đầu tư thì x2,3 đơn giản.
    atula77, GVINhem thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này