HU HU HU!Hôm nay trần màko ai bán thì làm sao đây các bác????

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tuan_dakaoq1, 16/01/2008.

716 người đang online, trong đó có 286 thành viên. 18:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 793 lượt đọc và 4 bài trả lời
  1. tuan_dakaoq1

    tuan_dakaoq1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2006
    Đã được thích:
    0
    HU HU HU!Hôm nay trần màko ai bán thì làm sao đây các bác????

    Hôm qua nhiều bãc nghe lời bảo TT sập giờ nó Ce hết rồi thì làm sao mà mua đây các bác?
  2. tuan_dakaoq1

    tuan_dakaoq1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Khàkhà!
    Giờ muốn mua cũng ko ai bán!
  3. hadongsp

    hadongsp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Không còn để mà bán nữa bác à. Hôm qua có người nhảy lầu ngay tại công ty CK ở HN đó... đúng là chết ngay tại ngưỡng cửa thiên đường
  4. tuan_dakaoq1

    tuan_dakaoq1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2006
    Đã được thích:
    0
  5. viphubt

    viphubt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Đã được thích:
    275
    Nếu TT sập thì ai sẽ là người chịu thiệt hại nhiều nhất???
    Đó chính là các quỹ đầu tư với số vốn khổng lồ, mà hiện nay ai đang điều khiển TT??? Chính là các quỹ và nhà nước, nhà nước thì không muốn cho TT sập rồi, không lẽ các quỹ muốn cho TT sập để tự giết mình??? Không, chắc chắn không! Họ đủ thông minh để không làm điều đó!

    Mấy bác làm trong quỹ đầu tư đâu rồi, ra đây kiểm chứng lời nói của em, các quỹ đang cố dìm VNI xuống 700 để ép nhà nước phải có những hành động khôn ngoan hơn đúng không, họ chịu thiệt trong thời gian này để Chính Phủ tạo ra 1 cơ chế mới thông thoáng hơn trong tương lai,khi đó họ kiếm lại gấp bội, họ không muốn Nhà nước " thích làm gì thì làm" đúng không???

    Dự tính của các quỹ là như vậy, nhưng hôm qua Chính phủ đã hiểu ra rằng quyền lực cần đặt đúng chỗ mới phát huy tác dụng !Họ đã nhượng bộ sửa đổi

    Vậy các quỹ có tiếp tục tiến hành phương án của mình???Em nghĩ các bác nên dừng lại, già néo đứt dây, nhân đà này hãy đẩy TT lên vì quyền lợi của tất cả mọi người trong đó có cả các bác, niềm tin của nhà đầu tư bắt đầu nhen nhóm vì những tin tích cực của CP, nếu trong thời điểm này, và cụ thể là trong hôm nay TT không lên, thì chẳng có gì cứu nổi thị trường, chúng ta sẽ gặp lại nhau sau vài tháng nữa, xin các quỹ hãy cân nhắc vì quyền lợi của chính mình!

Chia sẻ trang này