1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Huhuhu ! Chết mất thôi ! TLC quý 2 lỗ gần 11 tỷ việt nam đồng!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi touyen_1988, 01/09/2010.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 01:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11254 lượt đọc và 181 bài trả lời
  1. sutu82

    sutu82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    0
    trời? sao biết cả thằng cu nhà em thế? mà trên fr này nhiều người thông minh nhỉ?? hí hí hí. em cũng vậy, khi nào lấy đc gần đủ những gì mình mất, nhất định sẽ mời anh. mời cả mấy anh em SHN luôn.[r2)][r2)][r2)][r2)]
  2. sutu82

    sutu82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    0
    hí hí. ở hiền gặp lành anh ah. hãy sống có đức là ổn hết ý mà. mua sàn bán trần.=))=))=))=))=))=))
  3. touyen_1988

    touyen_1988 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    0
    vote cho các chú thứ 2 thoát hàng !
  4. thaingocj

    thaingocj Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    0
  5. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2005
    Đã được thích:
    2
    chừng nào thị trường còn méo mó bởi các đội lái, cá mập làm giá bơm thổi cả những cổ phiếu lởm yếu kém thua lỗ thì nhà đầu tư nên đứng ngoài tránh xa không dính vào kẻo sập bẫy nặng

    thị trường méo mó chẳng có quy luật nào cả thì chơi chứng còn rủi ro hơn cả tung đồng xu xấp ngửa hay lô đề xóc đĩa

    dù sao thì sớm muộn các cổ phiếu cũng trở về xoay quanh giá trị thật và bản chất của nó. rất nhiều người từ cá mập cho đến nhỏ lẻ thời gian qua đã nếm không ít trái đắng , nhiều người trắng tay bốc hơi tài khoản vì hàng lởm bơm thổi rồi
  6. luotsongthanck

    luotsongthanck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Đã được thích:
    1.904
    lỗ mới lãi.cứ thằng lỗ mà mua.cổ phiếu làm ăn tốt có lãi bao giờ đâu.?srb,sra,ve9.tlt.tlc.pdc.vmg.agc.ptc nhưng những cổ này sẽ mang lại lợi nhuận gấp nhiều lần như .pan.acb.stb.scj.nằm trong top 20 cổ phiếu có chỉ số tốt nhất trên sàn đó,chơi có lãi đâu?

    nên muacổ lỗ hay mua cổ lãi các bác:)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
  7. luotsongthanck

    luotsongthanck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Đã được thích:
    1.904
    tlc với tin này là hấp dẫn đó các bác.:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
  8. dixuyenquamuaha

    dixuyenquamuaha Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2004
    Đã được thích:
    812
    Anh biết chứ, thằng cu nhà em được bao nhiêu tháng rồi, đã biết làm gì chưa. Mà mẹ nó chơi chứng như này ko biết sau này nó có thành chuyên gia chơi chứng ko đây.
  9. sutu82

    sutu82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    0
    nó chuẩn bị SN 2t rồi anh ah, mai sau nó sẽ có cả 1 cty ck luôn, từ khi trong bụng mẹ, đã đc mẹ cho ngồi sàn suốt ngày rôi đó. có lần đau bụng trên sàn FPTS tưởng... chui ra rồi. hihi.
  10. dixuyenquamuaha

    dixuyenquamuaha Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2004
    Đã được thích:
    812
    Mấy nữa mà nó có cty ck riêng thì mẹ nó tha hồ mà lái tàu, khi đó lái tầu nào nhớ phím anh nhé, anh ăn theo em là lồi mồm roai.

Chia sẻ trang này