HUT - Càng "HUT" CÀNG PHÊ (LỜI)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by AKTF_HTTE, Apr 11, 2017.

Thread Status:
Not open for further replies.
273 người đang online, trong đó có 109 thành viên. 01:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    40,632
    Oái...thầy cũng nghiện HUT à?:)) Tây ăn tết kỹ quá chưa thấy quay lại!
  2. minhnguyenhoang

    minhnguyenhoang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2013
    Likes Received:
    34,942
    Cuối năm ngứa tay mua ít 10.7 , mai hàng về không khéo lãi được 5% mua tô phở bu ạ =))=))=))
  3. sydp

    sydp Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 9, 2010
    Likes Received:
    1,021
    PHS: Khuyến nghị tăng tỷ trọng đối với HUT
    Thứ Tư, 27/12/2017 17:32

    Nguồn: PHS - CTCK Phú Hưng

    Ngành: Bất động sản

    Download baocaocapnhathut_ZOTJ.pdf
    Trong ngắn hạn, chính sách nới lỏng tín dụng đang tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thu phí và bất động sản của HUT. Bất động sản sẽ vẫn là lĩnh vực có tỷ trọng doanh thu và lợi nhuận cao nhất, chiếm khoảng 70% tổng doanh thu (trong năm 2017) chủ yếu đến từ các dự án Foresa villa và Xuân Phương Residence và South Building Pháp Vân.

    Bên cạnh đó, với chiến lược huy động vốn trong những năm qua cho cho các công trình BOT lớn như La Uyên- Tân Đệ, QL21, QL1 qua Quảng Bình, Cầu Nghìn. Khi đi vào hoạt động toàn bộ, các dự án này sẽ tạo ra dòng tiền ổn định qua các năm của công ty cho Công ty.

    Về dài hạn, lĩnh vực thu phí không dừng ETC sẽ là điểm sáng về tiềm năng tăng trưởng lớn trong dài hạn của HUT. Vào năm 2018, công ty sẽ chuyển đổi 159.5 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi điều này sẽ làm tăng số lượng cổ phiếu lưu hành tương đương với EPS là 1,926.

    Tổng hợp các yếu tố, trong năm 2017 này, HUT vẫn có dư địa để hoàn thành kế hoạch đề ra khi HUT có đến 3 dự án BĐS đã bán hết và chỉ chờ bàn giao. Trong năm 2018-2019, dự án Foresa Mỹ Đình được kỳ vọng sẽ có đóng góp lớn vào kết quả mảng bất động sản khi HUT nắm giữ ưu thế giá vốn đất thấp cùng vị trí đắc địa của dự án, trong khi BOT Cầu Nghìn cũng sẽ bổ sung đáng kể vào doanh thu và lợi nhuận của Công ty.

    Ước tính lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ dự phóng cho cả năm 2017 và 2018 lần lượt vào khoảng 438 tỷ và 514 tỷ đồng. Khuyến nghị tăng tỷ trọng đối với cổ phiếu HUT cho trung và dài hạn. Với P/E mục tiêu là 8.x tương đương với 15,408 đồng/cổ phiếu.
    sydp đã loan bài này
  4. sydp

    sydp Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 9, 2010
    Likes Received:
    1,021
    Theo như bài này thì có thể oánh lớn HUT được ko các bác?

    [​IMG]
    CHỨNG KHOÁN
    Big_Trends: Tập trung “đánh lớn” ở các cổ phiếu lớn triển vọng, tỷ lệ “free float” cao
    Thứ Bảy, 30/12/2017 09:58
    Chia sẻ
    (ĐTCK) Năm 2017 khép lại với nhiều sự kiện bất ngờ, nhiều con số kỷ lục ghi nhận trên thị trường chứng khoán tính từ năm 2000 như vốn hóa thị trường, thanh khoản, số lượng cổ phiếu niêm yết, giá trị mua ròng của khối ngoại.
    [​IMG]
    Phiên giao dịch tuần cuối năm cũng thay cho những gì muốn nói cho xu thế giao dịch của thị trường chung cả năm 2017 khi tăng vượt đỉnh 975 điểm lên tiếp vùng cao 985 – 990 điểm và VN-Index có nhiều cơ hội vượt mốc 1000 điểm ngay trong tuần đầu tiên tháng 1/2018.

    Có những niềm vui, có những thất vọng đan xen khi có những cá nhân, tổ chức đầu tư rất thành công nhưng ngược lại vẫn có những nhà đầu tư, quỹ đầu tư không đạt kết quả như mong muốn.

    Một khi các chỉ số trung bình như VN-Index, VN30 tiếp tục lên các điểm cao mới chắc chắn phải có sự góp sức của các cổ phiếu hàng đầu, cổ phiếu đầu ngành của các nhóm ngành cơ bản hiện nay như theo phân chia nhóm ngành theo ICB cấp 2 gồm: Dầu khí, ngân hàng, chứng khoán, hàng và dịch vụ công nghiệp…

    Nếu như trong quá khứ, thị trường chứng khoán vẫn ở mức độ yếu do dòng tiền tham gia thấp có thể các cổ phiếu vừa và nhỏ hoặc các cổ phiếu đầu cơ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, thì đặc biệt năm nay và thời gian tới, thị trường bùng nổ - nhóm cổ phiếu cần có sự quan tâm đặc biệt cũng như ưu tiên đầu tư hơn cả trong danh mục phải là các cổ phiếu Bluechips.

    Chỉ những các cổ phiếu đầu ngành, cổ phiếu chất lượng cao mới là tâm điểm của dòng tiền lớn của các Big boys và các quỹ đầu tư lớn. Chưa kể câu chuyện nâng hạng vẫn còn đó - một kịch bản khả quan cũng có thể khiến dòng tiền cũng như tâm lý nhà đầu tư tăng mạnh.

    Như vậy, chiến lược đầu tư đã rõ – tập trung “đánh lớn” ở các cổ phiếu lớn triển vọng, các cơ hội niêm yết mới ngay đầu quý I/2018, các cổ phiếu chất lượng với tỷ lệ “free float” cao – đây chính là mục tiêu hướng tới của các “tay to” trên thị trường.

    Những cổ phiếu có lợi thế đặc biệt hay vốn hóa lớn trong các nhóm ngành thường có những phẩm chất của các siêu cổ phiếu có thể tăng liên tục trong 1 trend lớn của thị trường. Ngoài ra, cơ hội đầu tư cũng có thể đến từ các cổ phiếu có tỷ lệ Book value nhỏ hoặc là các cổ phiếu lớn bị quên lãng lâu nay.

    Mặc dù, một số các cổ phiếu lớn đang tăng giá tốt thời gian quan vẫn còn dư địa tăng tiếp nhưng chúng ta cũng cần chú ý sự xoay vòng của các nhóm cổ phiếu – sẽ có sự tăng điểm luân phiên thay thế nhau giữa các thời điểm.

    Nên nhớ, chỉ có các cổ phiếu mạnh mới có thể duy trì sự tăng điểm liên tục theo xu hướng điểm của thị trường.

    Big_Trends
  5. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    40,632
    Ẹc...làm 3line lồi mồm:)) Mai đặt 11 luôn đầu phiên may ra khớp nhé!
  6. tien_vrg

    tien_vrg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2010
    Likes Received:
    1,718
    Đảm bảo mai Bú đua 11 đầu tiên, mà k múc nổi mới đau.. =))
  7. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    40,632
    Nay riình bán được 10k 11...đau đầu với con hủi HUT!:))
  8. minhnguyenhoang

    minhnguyenhoang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2013
    Likes Received:
    34,942
    Sao không để phiên mai bán , có khi bán được 11.3 nữa đới =))=))=))
  9. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    40,632
    Mai tranh sao được với Thầy...Thầy tranh bán là nhanh lắm:)):)):))
    minhnguyenhoang likes this.
  10. minhnguyenhoang

    minhnguyenhoang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2013
    Likes Received:
    34,942
    Bu em cứ nói thế , thầy mắc cở , chỉ cố kiếm tô phở thôi =))=))=))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page